xs
xsm
sm
md
lg

โอกาสมาแล้ว Helperlink เว็บจัดหางานซาอุฯ เปิดรับสมัครแรงงานไทย ลุยโรดโชว์ 14 จังหวัด คาดเข้าร่วม 1 หมื่นคนภายใน เม.ย. นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โอกาสมาถึงแล้วเมื่อ Helperlink แพลตฟอร์มออนไลน์จัดหางานในซาอุฯ มีความต้องการแรงงานจากต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศไทย โดยเข้าร่วมผ่านแพลตฟอร์มและมีตำแหน่งที่เปิดรับกลากหลายประเภท สนองความต้องหารด้วยการประเดิมลุยโรดโชว์ 14 จังหวัดและตั้งเป้าผู้เข้าร่วมกว่า 10,000 คนภายในเดือนเมษายนนี้


Helperlink แพลตฟอร์มออนไลน์จัดหางานในราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ของ Holoul ที่มีความเชี่ยวชาญให้บริการโซลูชั่นต่าง ๆ แก่หน่วยงานภาครัฐฯ และภาคธุรกิจเอกชนในประเทศซาอุดิอาระเบีย ตัวกลางเชื่อมโยงนายจ้างและแรงงานผู้ช่วยดูแลงานบ้าน สมัครง่ายไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน เพียงฝากประวัติออนไลน์ไม่กี่ขั้นตอน แชทหรือนัดสัมภาษณ์กับนายจ้างผ่านวีดีโอคอลได้ ล่าสุดมีนายจ้างในระบบเปิดรับสมัครงานตำแหน่งผู้ช่วยดูแลงานบ้าน ทั้งแม่บ้าน แม่ครัว พ่อครัว คนขับรถ ผู้ดูแลเด็ก ผู้ดูแลผู้สูงอายุ และผู้ดูแลสวน หลายร้อยตำแหน่ง ค่าตอบ 500 ดอลลาร์/เดือน สูงกว่าค่าแรงในประเทศอื่น ๆ ให้สวัสดิการดี มีตั๋วเครื่องบิน ชุดเสื้อผ้า อาหาร และที่พักให้ หนุนแรงงานไทยมีตัวเลือกมากยิ่งขึ้น เตรียมออกโรดโชว์ 14 จังหวัด ตั้งเป้าได้มีผู้ลงทะเบียนในระบบทะลุ 10,000 คนภายในสิ้นเดือนเมษายน 2566 นี้


นายมุฮัมมัด อัลซัวอิกห์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เฮลเปอร์ลิงค์ โซลูชันส์ (Helperlink Solutions) เปิดเผยว่า ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบียกำลังมีความต้องการแรงงานจากต่างประเทศโดยเฉพาะจากประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง และสอดคล้องกับแรงงานในประเทศไทยก็มีความต้องการออกไปทำงานในต่างประเทศเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีการเปิดประเทศภายหลังวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 เนื่องจากมีได้ค่าแรงสูงกว่าการทำงานในประเทศ ช่วยเพิ่มโอกาสฟื้นฟูรายได้ให้กับครัวเรือนได้เร็วขึ้น Helperlink มองเห็นเป็นโอกาสในเชื่อมโยงนายจ้างและลูกจ้างด้วยเทคโนโลยีที่คนส่วนใหญ่เริ่มคุ้นเคยกับการใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มอย่างเว็บไซต์ รวมทั้งการแชทและการวิดีโอคอล


ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม Helperlink รูปแบบออนไลน์จัดหางานในราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ของ Holoul ที่มีความเชี่ยวชาญให้บริการโซลูชั่นต่าง ๆ แก่หน่วยงานภาครัฐฯ และภาคธุรกิจเอกชนในประเทศซาอุดิอาระเบีย เป็นเครื่องมือสำคัญเชื่อมโยงผู้สมัครงานหรือแรงงานที่มองหาโอกาสเข้าไปทำงานในอุดิอาระเบีย เข้ากับผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจ หรือนายจ้างที่กำลังมองหาแรงงานคุณภาพไปเป็นผู้ช่วยทำงานบ้าน ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าไปทำงานในซาอุดิอาระเบีย สามารถลงทะเบียนผ่าน Helperlink ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนเข้าระบบ โดยสามารถกรอกข้อมูลส่วนตัวและเลือกตำแหน่งงานที่สนใจ จากนั้นผู้สมัครสามารถสื่อสารกับว่าที่ผู้ว่าจ้างได้ด้วยตรงผ่านการแชท และยังสามารถนัดวันสัมภาษณ์งานผ่านวิดีโอคอล


นอกจากนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แพลตฟอร์มและช่วยอำนวยความสะดวกแรงงานที่สนใจสมัครงานบนแพลตฟอร์ม Helperlink จึงจัดกิจกรรมโรดโชว์ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมแนะนำการลงทะเบียนใน 14 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ ลำพูน อุดรธานี ขอนแก่น นครราชสีมา อุบลราชธานีพระนครศรีอยุธยา สระบุรี สมุทรปราการ ระยอง ราชบุรี ภูเก็ต สงขลา และยะลา เป็นต้น โดยเป้าหมายของกิจกรรมดังกล่าวคือการรวบรวมแรงงานที่สนใจลงทะเบียนในระบบจำนวน 10,000 คน ภายในสิ้นเดือนเมษายน 2566 นี้

ผู้สนใจสมัครไปทำงานในราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย สามารถลงทะเบียน พร้อมเข้าไปกรอกประวัติและเลือกสมัครงานตำแหน่งที่เปิดรับได้ที่

เว็บไซต์ : https://www.thehelperlink.com/th-TH/auth/register/helper/

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด* * *


กำลังโหลดความคิดเห็น