xs
xsm
sm
md
lg

คาเฟ่สุดปัง รับประกันความว้าว เห็นภาพรีวิวแล้ว ไม่ไปไม่ได้จริงๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คาเฟ่ สถานที่พักผ่อนวันหยุดของคนรุ่นใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะหลายๆแห่ง จัดพื้นที่เอาไว้ต้อนรับลูกค้าแบบที่ใครเห็นภาพ และต้องแวะไป ทั้งมุมถ่ายภาพ มุมพักผ่อน และเมนูอาหารจัดไว้บริการลูกค้าที่เห็นแล้ว โดนใจต้องขอไปเช็คอินสักครั้ง 

 


บานชื่นคาเฟ่ คาเฟ่ริมน้ำใกล้กรุง ย่านไทรน้อย นนทบุรี จัดพื้นที่ไว้คอยบริการ ทั้ง อาหารที่หลากหลาย ในบรรยากาศซุ้มริมน้ำ ได้ความร่มรื่นจากต้นไม้ และมีเรือไว้พายแล่น หรือ จะพาเด็กๆ มาให้อาหารปลา (ทุกโต๊ะสามารถให้อาหารปลาได้ และมีความเป็นส่วนตัวในแต่ละซุ้ม เพราะทุกซุ้มก็จะเว้นระยะห่าง ลดความแออัด ลุกค้าจะมีความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนนั่งรับประทานอาหาร 

สถานที่ ถนนลาดปลาดุก ซอยบุญชัยประไพ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี โทร.08-4162-5680 FB: บานชื่นคาเฟ่


บ้านขนมปังขิง เสาชิงช้า เรือนไม้เก่าแก่ สร้างตั้งแต่ปี พ.ศ.2456 ปัจจุบันเปิดเป็นคาเฟ่ให้ผู้คนได้เยี่ยมชม และกินขนมไทย กับ บรรยากาศโปร่งสบายร่มรื่น ชวนนึกถึงวันวาน เป็นร้านที่ขายเฉพาะขนมหวาน ขนมไทย เครื่องดื่ม และเค้ก ไม่มีอาหารคาว เหมาะกับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบไทย และ ชื่นชอบขนมไทย แนะนำให้มารถโดยสารสาธารณะ เพราะหาที่จอดรถยาก ร้านอยู่หลังซอยโบสถ์พราหมณ์ เสาชิงช้า ไม่ใช่ถนนพระอาทิตย์ มา รถไฟฟ้า MRT สถานีสามยอด เดินมาทางเสาชิงช้า 700 เมตร


มามี่คาเฟ่ปทุมธานี คาเฟ่ลับย่านปทุมธานี คาเฟ่ย่านปทุมธานี จุดเช็คอินแห่งใหม่ จุดพักผ่อนหย่อนใจ กินอาหาร เครื่องดื่ม ทางร้านจัดมุมถ่ายภาพริมน้ำ ไว้บริการลูกค้าหลายมุมมาก มีบริการจัดอีเว้นท์ พื้นที่กว้างขวางไว้บริการลูกค้าอย่างไม่แออัด แบ่งพื้นที่ในส่วนภายนอก Outdoor ให้ได้พักผ่อน พักสมอง ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ ส่วนของ Indoor กว้างขวาง นั่งสบาย สำหรับคนที่กลัวร้อน กลัวแดด หรือในช่วงที่ฝนตก มีมุมถ่ายรูปเก๋ เยอะมาก ไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้ามา 

สถานที่ หมู่บ้านเวิล์ดคลับแลนด์ ถนนคลองหลวง ระหว่างคลองสามและคลองสี่ จ.ปทุมธานี โทร.06-3374-0022
คาเฟ่ตรุกีสุดปัง เกิดขึ้นแล้วที่ประเทศไทย ย่านตลิ่งชัน คาเฟ่ตรุกีเปิดใหม่ จำลองการตกแต่งในสไตล์แขกตรุกีไว้อย่างครบครั้น ทั้งการตกแต่งสถานที่ ของตกแต่ง และอาหาร โดนใจคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอย่างมาก เพราะมีมุมสวยให้ถ่ายภาพ เหมือนอยู่ที่ตรุกี จริงๆ มีชื่อว่า ศักดิ คาเฟ่ Shakit café&Bistro นอกจากอาหาร และการตกแต่งที่ต้องว้าว ที่นี่ยังมี องค์เทพฮินดู และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้กราบไว้ขอพรอีกด้วย 

สถานที่ โครงการ Velo เลย สน.ตลิ่งชันไปนิดเดียว โทร.08-3259-9918
คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด


กำลังโหลดความคิดเห็น