xs
xsm
sm
md
lg

ก.ล.ต.บุกตลาดการเงิน ร่วมวง “MONEY EXPO 2022” ชูแนวคิด “ลงทุนสมดุล สู่ความยั่งยืน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ในวาระครบรอบ 30 ปี "3 ทศวรรษ ก.ล.ต. สู่ตลาดทุนดิจิทัลอย่างยั่งยืน" ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าเยี่ยมชมบูธ ก.ล.ต. พร้อมร่วมกิจกรรมให้ความรู้แบบจัดเต็ม ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 22 (MONEY EXPO 2022) ภายใต้แนวคิด “Balancing your investment for sustainable wealth ลงทุนสมดุล สู่ความยั่งยืน” ร่วมเรียนรู้การลงทุนที่เท่าทันสถานการณ์ในยุคดิจิทัล โดยเฉพาะเรื่องราวของสินทรัพย์ดิจิทัลที่กำลังเป็นกระแส รู้จักกลโกงออนไลน์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทางการเงิน รวมถึงรู้จักผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุนเพื่อความยั่งยืน ซึ่งจะช่วยติดอาวุธ สร้างภูมิคุ้มกัน ให้เกิดความสมดุลในโลกการลงทุนยุคใหม่ ก.ล.ต. พร้อมที่จะก้าวไปกับผู้ลงทุนในการส่งต่อความรู้ในการลงทุนยุคดิจิทัลอย่างยั่งยืน

พลาดไม่ได้กับกิจกรรมความรู้มากมายภายในบูธ อาทิ

• บอร์ดดิจิทัลที่นำเสนอความรู้สินทรัพย์ดิจิทัลและการลงทุนอื่น ๆ อ่านครบรู้รอบการลงทุน
• กิจกรรมสัมมนา fireside chat ภายในบูธ พบกับกูรูสุดพิเศษ ที่จะมาให้ความรู้แบบรอบด้าน
ในเรื่องราวที่หลากหลาย ทั้งการวางแผนการเงินการลงทุน การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล การลงทุน
แบบยั่งยืน ช่องทางการระดมทุนของ SMEs พร้อมถ่ายทอดสด ผ่านทาง Facebook Live
เพจ Start-to-invest ทุกวัน และกิจกรรมเล่นเกมส์ทายคำที่สนุกสนานพร้อมได้รับความรู้
• กิจกรรมส่งเสริมการคัดแยกขยะและการรีไซเคิลขวดพลาสติก กับ กิจกรรมตู้รีฟันด์ ตู้รับคืนขวดพลาสติกรีไซเคิลอัตโนมัติ แยกถูกต้องรับของรางวัลถูกใจ
• พบกับผู้ประกอบการ Crowdfunding Portal ที่จะมาให้คำปรึกษาเรื่องการระดมทุนที่บูธ ก.ล.ต. ทุกวัน
• โซน SEC RELAX บริการเครื่องดื่ม ที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์จากผู้พิการ เพื่อส่งเสริมการสร้างอาชีพให้กับ
ผู้พิการให้มีรายได้


นอกจากนี้ มาเต็มอิ่มกับความรู้เรื่องสินทรัพย์ดิจิทัลกับ ก.ล.ต. ในกิจกรรมสัมมนา ณ เวทีกลาง ในวันอาทิตย์ที่ 15 พ.ค. 2565 เวลา 11.00-12.30 น.

พิเศษ!! สำหรับประชาชนที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ตัวตนเอง สามารถเยี่ยมชมบูธในรูปแบบออนไลน์ แบบ 3D Virtual Walkthrough ที่สามารถศึกษาข้อมูลความรู้ต่าง ๆ ภายในบูธเสมือนมาร่วมงานด้วยตัวเอง ผ่านทาง Facebook เพจ“สํานักงาน กลต.” และ “Start-to-invest”

ผู้ที่เข้าชมบูธและร่วมทำแบบสอบถามจะได้รับของที่ระลึกมากมาย อย่าลืม! มาพบกันระหว่างวันที่ 12 – 15 พฤษภาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


กำลังโหลดความคิดเห็น