xs
xsm
sm
md
lg

9 ไอเท็ม Taobao เพิ่มความสุขให้กับครอบครัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ในช่วงวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ทำให้หลายครอบครัวจำเป็นจะต้องกักตัวอยู่บ้าน และทำงานแบบ Work for home หรือเรียนออนไลน์มากขึ้น ซึ่งการที่อยู่บ้านเป็นระยะเวลายาวนาน โดยไม่ได้ออกไปไหน ส่งผลให้เกิดความเครียดและรู้สึกเบื่อหนายได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมาแนะนำ ไอเท็ม Taobao เพิ่มความสุขให้กับครอบครัว เพื่อเป็นการใช้โอกาสจากวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ ให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์ที่ดี กลายเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขกับครอบครัวมากยิ่งขึ้น จะมีไอเท็มอะไรบ้างเราหาลองไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับ


1.เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ช่วยเพิ่มความสุขในบ้านได้ เพราะเฟอร์นิเจอร์เป็นศูนย์กลางเชื่อมความสัมพันธ์ให้กับคุณและครอบครัวได้เข้ามาทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน เช่น ดูหนัง เล่นเกม พักผ่อน กินอาหาร เป็นต้น และเฟอร์นิเจอร์นอกจากอำนวยความสะดวกให้กับคุณแล้วสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ ก็สามารถใช้ร่วมกันได้ ดังนั้นหากบ้านของคุณมีเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเก่า  หรือชำรุดเสียหาย เราแนะนำให้ลงทุนเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ๆ เพราะตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบาย  และส่งผลต่อสุขภาพของคนในครอบครัวของคุณด้วย


2.เครื่องเล่นเกม

อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยคลายเครียดและแก้เบื่อได้เป็นอย่างดีนั้นก็คือเครื่องเล่นเกม  เครื่องเล่นเกมในTaobao นั้นมีมากมาย
ยกตัวอย่าง เช่น เครื่องเล่นเกมเพลสเตชั่น เครื่องเล่นเกมพกพา เครื่องคอมพิวเตอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นต้น นอกจากนี้เครื่องเล่นเกมสามารถเล่นได้หลายคน  คุณสามารถชวนคนในครอบครัวมาเล่นพร้อม ๆ กันได้ และการเล่นเกมยังช่วยเพิ่มความสัมพันธ์กับคนในสมาชิกครอบครัวได้เป็นอย่างดี  ช่วยเพิ่มเสียงหัวเราะ ความสุข และความสนุกสนามภายในครอบครัวของคุณได้


3.Smart TV

ทีวีจัดเป็นสิ่งของที่มีประโยชน์มากๆ นอกจากมอบความบันเทิง ยังช่วยให้เราสามารถติดตามข่าวสารได้อีกด้วย นอกจากนี้สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน  คุณสามารถที่จะดูหนังเรื่องโปรดพร้อมกับสมาชิกภายในครอบครัวของคุณ  เป็นอีกหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความสุขให้กับคุณและสมาชิกภายในครอบครัวของคุณได้เป็นอย่างดี


4.อุปกรณ์ทำเค้ก

จากงานวิจัยพบว่าการรับประทานเค้กสามารถที่จะเพิ่มความสุขได้  โดยคุณอาจจะหาเวลาว่าง ๆ ทำเค้กร่วมกับคนในครอบครัวของคุณ เรียกได้ว่าใช้เวลาว่างๆ ให้เกิดประโยชน์ และการทำเค้กนั้นไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด แต่ถ้าได้ลองทำดูแล้วคุณอาจจะรู้สึกสนุกและชอบก็ได้และการทำเค้กนั้นยังช่วยเพิ่มทักษะสกิลการทำอาหารได้เป็นอย่างดี  และสามารถทำเป็นอาชีพเสริม หารายได้ในช่วงโควิดได้อีกด้วยสำหรับใครที่ยังไม่มีอุปกรณ์ทำเค้ก เช่นเครื่องตีแป้ง  เตาอบ ที่คลึงแป้งช้อนตวง ถ้วยตวง และอื่น ๆเป็นต้น  สามารถหาซื้อใน Taobao ได้นะครับ


5.เครื่องดนตรี

เครื่องดนตรีไม่ว่าจะเป็นกีต้าร์ เปียโน เบส หรือเครื่องดนตรีอะไรก็ตาม สามารถเพิ่มความสุขภายในครอบครัว เพราะเสียงเพลงทำให้รู้สึกมีความสุขและผ่อนคลาย ถ้ามีเวลาว่าง ๆ คุณอาจจะชวนเพื่อนหรือคนในครอบครัวมาล้อมวงเพื่อเล่นดนตรี ร้องเพลงที่ตนเองชอบ หรือจะร้องคาราโอเกะ ไม่ว่าจะเป็นวันที่เลวร้ายซักเพียงใด  แต่ถ้าได้ฟังเพลงหรือเล่นดนตรี เชื่อว่าทุกคนสามารถลืมเรื่องร้าย ๆ ได้เป็นอย่างดี


6.ดอกไม้

การเพิ่มสีเขียวให้กับบ้านของคุณเป็นเรื่องที่ดีมีบางสิ่งบางอย่างที่มีชีวิตชีวาและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในบ้านของคุณ
และการที่คุณได้อยู่กับดอก ได้รดน้ำต้นไม้ทุกวัน ส่งผลให้สภาพจิตใจของคุณรู้สึกสดชื่น และช่วยบรรเทาความเครียดได้
ถ้าหากวันไหนที่คุณกลับมาจากที่ทำงานแล้วรู้สึกเครียด ๆ ถ้าได้เห็นดอกไม้ จะทำให้คุณรู้สึกว่าผ่อนคลายได้คุณอาจจะซื้อเป็นดอกไม้ปลอมขนาดเล็กๆ ในTaobao  เพื่อมาวางประดับตรงริมหน้าต่างหรือโต๊ะก็จัดว่าดีเยี่ยม


7.Wallpaper

การหา Wallpaper สวย ๆ จากTaobao มาติดบนผนังบ้านเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยความสุขให้กับคนในครอบครัวได้ เพราะการติดตั้ง Wallpaper จะเป็นการเพิ่มสีสันให้กับบ้านของคุณ และเปลี่ยนสไตล์บ้านของคุณแบบเดิม ๆ ให้มีความแปลกใหม่มากขึ้น โดยคุณอาจจะหา Wallpaper ลายที่คุณชอบ เช่น Wallpaper ลายอิฐ , Wallpaper ลายหินอ่อน และ Wallpaper ลายการ์ตูนเป็นต้น ในTaobao มีให้คุณเลือกครบวงจร  แถมราคาถูกกว่าที่อื่นอีกด้วย


8.อุปกรณ์ร้องเพลง

การที่ได้ร้องเพลงที่ชอบเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยคลายเครียดได้ดีที่สุด เพราะว่าเพลงนั้นเป็นสิ่งที่หลาย ๆคนให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้า เพลงเร็ว เพลงลูกทุ่งหรือเพลงสากลและการร้องเพลง ช่วยให้เวลาที่ปวดหัวหรือเครียดได้ปลดปล่อยความเครียดความเหนื่อยล้า และทำให้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น


9.บอร์ดเกม

บอร์ดเกม หรือเกมกระดาน เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถทำเล่นร่วมกันกับครอบครัวได้และบอร์ดเกมนั้นมีหลากหลายแนว เช่น วางแผนBluff แข่งขัน เป็นต้น เป็นมีความสนุกสนาน  ยิ่งเล่นกันหลายคน รับรองว่าคุณจะไม่เบื่อแน่นอน อีกทั้งได้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ และทักษะในการวางแผนอีกด้วย อีกทั้งบอร์ดเกมนั้นราคาถูกมาก คุ้มค่าแน่นอน

จบกันไปแล้วสำหรับ 9 ไอเท็มที่สามารถเพิ่มความสุขให้กับครอบครัว สำหรับบ้านไหนที่สนใจไอเท็มเหล่านี้ คุณสามารถนำเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บไซต์ https://taobao.ttpcargo.com/ ได้ ถ้าถามว่าทำไมเราแนะนำให้ใช้ Taobao เพราะว่าสินค้าใน Taobao มีราคาถูก และมีสินค้าให้เลือกครบวงจร

(Advertorial) 


กำลังโหลดความคิดเห็น