xs
xsm
sm
md
lg

ร่มที่ดีจำเป็นหรือ ที่จะต้องใช้เกรดพรีเมี่ยมในการใช้งานในปัจจุบัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หากพูดถึงร่ม คนส่วนใหญ่จะคิดว่าร่มมีประโยชน์ คือการนำมาป้องกันรังสี UV จากแสงแดด หรือป้องกันลมฝน เพื่อไม่ให้เราเปียกในฤดูฝนนั่นเอง นอกจากนี้ร่มยังสามารถนำมาเป็นสิ่งประดิษฐ์ในการตกแต่งตามสถานที่ต่าง ๆ ในปัจจุบัน ให้เราได้เห็นกันมากขึ้นอีกด้วย Umbrella-perfect.com หรือ บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด เป็นบริษัทที่ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าประเภทร่ม และยังมีสินค้าประเภทต่าง ๆ ไว้คอยบริการ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าตามแต่ละประเภทต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการกับเราอย่างมีคุณภาพมากที่สุด เพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญ


ทางบริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด มีบริการผลิตร่มหลากหลายประเภทในเกรดพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียว(Single Umbrella) ร่มกอล์ฟ(Golf Umbrella) ร่ม16 ก้าน(Umbrella 16 Sticks) ร่มกลับด้าน(Reverse Umbrella) ร่มพับ(Folding Umbrella) ร่มใส(Transparent Umbrella) ร่มสนาม(Outdoor Umbrella) ร่มLED (Led Umbrella Light) ร่มพัดลม(Fan
umbrella) รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมและGift Set ต่าง ๆ ให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าตามความต้องการได้ทันที


นอกจากนี้ยังมีสินค้า Made to Order ที่ลูกค้าสามารถระบุ ขนาด และสีเบอร์ผ้าในการผลิตสินค้า รวมไปถึงLogo ของผลิตภัณฑ์สินค้าทุกประเภทตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก  ทุกกระบวนการผลิตทางบริษัทได้ใส่ใจทุกรายละเอียดก่อน และหลังบริการเสมอ  ในอนาคตข้างหน้าทางบริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด ได้วางแผนงานด้านกลยุทธทางการตลาดเพิ่มมากขึ้น  เพื่อให้ลูกค้าได้เค้าถึงบริษัทมากกว่าเดิม และง่ายต่อการใช้บริการในทุก ๆ ขั้นตอน  หากคุณต้องการที่จะสั่งซื้อร่มพรีเมี่ยมกับทางบริษัท มีวิธีที่ง่ายมากดังนี้


ขั้นตอนที่1 INITIAL IDEA เลือกรุ่นของร่มที่ชื่นชอบ พร้อมกับส่งLogo และโทนสีที่ต้องการจะให้ผลิต และแจ้งรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมกับฝ่ายขาย


ขั้นตอนที่2 DESIGN  ทีมงานจัดทำ Art Work ตามแบบที่ลูกค้าต้องการวางไว้บนตัวร่ม  หลังจากนั้นส่งรูปแบบที่ทำการออกแบบไปให้กับลูกค้า เพื่อตรวจสอบความถูกต้อง


ขั้นตอนที่3 SAMPLES  ทางทีมงานจัดทำร่มตัวอย่างเสมือนเป็นร่มจริง ๆ พร้อมส่งให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง  เพื่อดำเนินการผลิตร่มทั้งหมด


ขั้นตอนที่4 DELIVERY  จัดส่งตามจุดหมายปลายทางที่ลูกค้ากำหนด ด้วยการขนส่งที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย  จะเห็นได้ว่าขั้นตอนในการสั่งผลิตร่มพรีเมี่ยมทั้งหมดนี้  มีวิธีการสั่งซื้อสินค้าที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ทางบริษัทยังจัดจำหน่ายร่มในราคาปลีก และราคาส่งอีกทั้งผลิตร่มพรีเมี่ยมในรูปแบบการนำไปเป็นของที่ระลึก
หรือของแถมในการจัดโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมการขาย รวมไปถึงการเป็นของชำร่วยในโอกาสที่พิเศษต่าง
ๆ ตามเทศกาล ซึ่งทางบริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด ได้มีการรับผลิตร่มที่สกรีนเป็น Logo หรือใส่ข้อความต่างๆ ลงบนร่มตามที่ลูกค้าต้องการ โดยที่จะเน้นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพการใช้งาน มีความสวยงาม และที่สำคัญจะต้องมีความปลอดภัยในการใช้งาน  เพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

ในปัจจุบันนี้คนไทยส่วนใหญ่มีการหันมาใช้งานจากร่มพรีเมี่ยมกันเป็นจำนวนมากหลาย ๆ คนคงจะคิดว่าร่มพรีเมี่ยมจะต้องมีราคาแพงมาก ๆ แน่เลย แต่ไม่เป็นอย่างนั้น  ร่มที่มีคุณภาพที่ดีไม่จำเป็นว่า จะต้องมีราคาแพงเสมอไป  ข้อดีของการใช้ร่มพรีเมี่ยมมีอยู่อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบดีไซน์รูปทรงที่สวย มีความแปลกตา  ร่มสามารถใช้เป็นของที่ระลึกให้กับคนที่พิเศษของคุณเนื่องในวันที่สำคัญ ๆ ไม่แน่ว่าร่มของคุณอาจจะเพียงชิ้นเดียวบนโลกใบนี้ก็ได้ ในการสั่งซื้อสินค้ากับทางบริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด จะมีรายละเอียดต่าง ๆ ระบุไว้ และจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อสินค้าของแต่ละประเภท


ร่มแต่ละประเภทจะมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยทั่วไปแล้วเราจะเห็นคนส่วนใหญ่ใช้ร่มพับ ร่มตอนเดียว และร่มกอล์ฟเป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าลักษณะการใช้งานจะต้องมีความแตกต่างกันไม่มากก็น้อย เรามาดูกันว่าทั้งสามร่มนี้มีลักษณะเป็นอย่างไร

ร่มพับ มีทั้ง 2 ตอน 3 ตอนตลอดไปจน 5 ตอน เหมาะแก่การพกพาเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีน้ำหนักเบา สามารถพกพาติดตัวไปด้วยในทุก ๆ ที่ไม่ว่าสถานที่นั้นจะใกล้ หรือไกลก็ตาม

ร่มตอนเดียวร่มประเภทนี้มีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ มีความแข็งแรง ในส่วนของด้ามจับจะมีลักษณะโค้งงอ
เมื่อพับเก็บจะมีลักษณะเหมือนกับไม้เท้า เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่โล่ง

ร่มกอล์ฟ เหมาะสำหรับใช้ในทุกสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี เป็นร่มที่มีขนาดใหญ่กว่าร่มตอนเดียว และมีความแข็งแรงค่อนข้างมาก

 จะเห็นได้ว่าทางบริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัดได้ใส่ในรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอนเป็นอย่างมาก นอกจากทางบริษัทจะมีการผลิตร่มตามแต่ละประเภทต่างๆ แล้ว ยังมีสินค้าพรีเมี่ยมประเภทอื่น ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกตามการใช้งาน  เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นขนาด สี และโครงของร่มที่จะมีมาให้คุณได้เลือก รวมไปถึงขั้นตอนการผลิตสินค้าต่าง ๆ โดยทางบริษัทจะมีช่างกราฟฟิกผู้ชำนาญเฉพาะด้านในการออกแบบ และให้คำปรึกษาคอยให้บริการ หากคุณต้องการที่จะดูสินค้าเพิ่มเติมคลิกไปที่ https://umbrella-perfect.com/

(advertorial)


กำลังโหลดความคิดเห็น