xs
xsm
sm
md
lg

ยกระดับ “ปลาสลิด” ด้วยแพคเกจจิ้งหรู ช่วยเกษตรกรสมุทรสาครช่วงโควิด ทำยอดขายวันละ 4,000 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ปลาสลิด อาหารพื้นบ้านที่ทุกคนชื่นชอบ การซื้อปลาสลิดวันนี้ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อถึงแหล่งขายปลาสลิด เพราะวันนี้ มีผู้ประกอบการ นำปลาสลิดที่เลี้ยงในระบบปิด จากเกษตรกรจังหวัดสมุทรสาคร หลายสิบราย มาเสิร์ฟกันให้ถึงที่ ช่วยเกษตรกรในสมุทรสาครที่กำลังเผชิญพิษโควิดให้มีโอกาสทางการตลาด


สำหรับปลาสลิด ที่กล่าวถึงในครั้งนี้ ทุกคนรู้จักเขาในชื่อแบรนด์ ว่า “ปลาสลิดติดบ้าน” ของ “นายอภิชาติ จันทร์ทองแท้” ซึ่งเขาได้รวบรวมผลิตภัณฑ์การเกษตร รวมถึงปลาสลิด ที่ผ่านการเพาะเลี้ยงในระบบปิด ที่จังหวัดสมุทรสาคร มาให้โรงงานผลิต และนำมาจัดจำหน่ายเอง โดยปลาสลิดที่ได้นำมาผลิตในโรงงานที่ได้มาตรฐาน และยังเป็นปลาสลิด รายเดียว ที่ได้ มาตรฐาน อย.

ทั้งนี้ ยังได้มีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ที่ช่วยยืดอายุปลาสลิด และยังสามารถเป็นของขวัญ ของฝากในวันสำคัญได้ ในส่วนของช่องทางการจัดจำหน่าย ขายผ่านช่องทางออนไลน์ และ ได้ดิวกับทางบริษัท เอพี ขายปลาสลิดให้กับลูกค้าที่อยู่ในคอนโดมิเนียมของ AP และการขายผ่านหน้าเพจเฟซบุ๊ก ปัจจุบันมียอดขายเฉลี่ยวันละ 4,000 บาท


ทั้งนี้  ปลาสลิดติดบ้าน ทาง คุณอภิชาติ บอกว่า เขาได้เริ่มเปิดขายมาตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2563  และการขายปลาสลิดในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งได้ช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงปลาสลิด และยังได้ช่วยเหลือโรงงานแปรรูปปลาสลิดใน จังหวัดสมุทรสาคร ในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด -19 ในระลอกที่ 2 ที่กระทบการค้าขายในจังหวัดสมุทรสาคร และโรงงานในจังหวัดสมุทรสาครที่มีอยู่เป็นจำนวนมากหลายๆ โรงงานได้รับกระทบจากโควิด ขายสินค้าได้น้อยลง หรือ เกษตรกรเองก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน 

นายอภิชาติ กล่าวว่า ปลาสลิดของเราแตกต่างจากปลาสลิดที่ขายทั่วไป ทั้งรสชาติ และแพคเกจจิ้ง รวมถึงเรายังเป็นปลาสลิดรายแรกที่ได้เครื่องหมาย อย.รับรองความสะอาด ปลอดภัย  และปลาสลิดของเรายังมีรสชาติที่อร่อย ไม่เค็ม ทำให้ลูกค้าสามารถนำไปทำเมนูอื่นๆ ได้ โดยไม่ทำให้ เสียรสชาติ และถ้าลูกค้าซื้อไป และกินไม่หมด ก็ยังสามารถเก็บไว้ในช่องแช่แข็งได้นาน 2ปี ซึ่งลูกค้าของเราส่วนใหญ่อยู่คอนโดซื้อไปกินไม่หมดครั้งเดียว ก็จะเก็บไว้ตู้เย็น และนำกลับมากินได้อีก ในบรรจุภัณฑ์ที่เราออกแบบให้สะดวกและง่ายขึ้น  


สำหรับการแพคปลาสลิดในระบบสุญญากาศ และแพคในถุงอย่างละหนึ่งตัว ทำให้สะดวกต่อการจัดเก็บส่วนที่เหลือ ไม่ต้องนำออกมาจากตู้เย็น หรือต้องแพคใหม่ ส่วนราคา แบรนด์ปลาสลิดติดบ้าน รายนี้ เขาขายเป็นกล่องๆ ละ 599 บาท จำนวน 5 ตัว ช่วงนี้จัดโปร กล่องละ 399 บาท ลูกค้าสามารถหาซื้อได้ตามหน้าเพจ ปลาสลิดติดบ้าน 

สนใจ โทร.08-1299-0006 


กำลังโหลดความคิดเห็น