xs
xsm
sm
md
lg

SAM ออกบูท “คลินิกแก้หนี้สัญจร” ช่วยชาวนครปฐมและใกล้เคียง จำหน่ายทรัพย์ NPA ทำเลดี เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

SAM ออกบูท “คลินิกแก้หนี้สัญจร” แก้ไขหนี้สารพัดบัตร ช่วยชาวนครปฐมและพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมจำหน่ายทรัพย์ NPA ทำเลดี เริ่ม 18-20 ก.ย.นี้ ที่เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า “โครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM” เดินสายจัดงาน “คลินิกแก้หนี้สัญจร” ช่วยเหลือประชาชนใน จ.นครปฐม และพื้นที่ใกล้เคียง โดยเปิดบูทให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตร และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน ตั้งแต่วันที่ 18-20 กันยายน บริเวณลานโปรโมชัน ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา สำหรับผู้สนใจสมัครเข้าโครงการฯ ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นตามที่กำหนด คือเป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปี และเป็นหนี้เสียก่อน 1 กรกฎาคม 2563  

ทั้งนี้ เพื่อความรวดเร็วในการพิจารณาและรู้ผลการสมัครได้ทันทีในงาน ตามแนวคิด “เอกสารครบ-จบไว” ควรเตรียมเอกสารสำคัญมายื่นในงาน ดังนี้ 1. สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน 2. สลิปเงินเดือนย้อนหลัง หรือเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน 3. รายการเดินบัญชี หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน 4. เอกสารรายงานเครดิตบูโร ทั้งนี้ ผู้ที่สามารถผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ นอกจากจะได้รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 10 ปีแล้ว ยังได้รับเงื่อนไขพิเศษ ลดดอกเบี้ยที่จะเกิดขึ้นจนถึงสิ้นเดือนกันยายน 2563 ลงอีก 2% ด้วย สำหรับผู้สนใจที่ไม่สามารถเข้าร่วมงานในวันเวลาดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ Call Center 0-2610-2266 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ แอดไลน์ @debtclinicbysam และ Facebook คลินิกแก้หนี้ รวมทั้งติดตามเกร็ดความรู้ดีๆ ได้ที่ Debtclinicbysam บน Youtube

พร้อมกันนี้ SAM ยังเปิดบูท “ทรัพย์มือสองต้อง SAM” และนำทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ออกจำหน่ายคู่กับบูทของคลินิกแก้หนี้ตามวันและเวลาดังกล่าว โดยมีทรัพย์ในพื้นที่ รวมถึงในกรุงเทพฯ และปริมณฑลให้เลือกจับจอง เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ ห้องชุด อาคารพาณิชย์ ที่ดินเปล่า และทรัพย์ลงทุนอื่นๆ จำนวนรวมกว่า 1,000 รายการ มูลค่ารวมกว่า 6,000 ล้านบาท ให้เลือกจับจอง พร้อมรับโปรโมชัน ฟรีค่าโอน 1-2% หมดเขตสิ้นเดือนกันยายนนี้เท่านั้น พิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองซื้อทรัพย์ในงาน รับสิทธิ์ลุ้นสร้อยคอทองคำ 1 เส้น

 ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2686-1888 ดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์ที่ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ iOS หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือช่องทาง SAM NPA Channel บน YouTube และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ จาก SAM

* * *คลิก Likeเพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ"รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุดและร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *
SMEs managerกำลังโหลดความคิดเห็น...