xs
xsm
sm
md
lg

ทีเอ็มบีส่ง “SME Business Solution” เครื่องมือตั้งรับเชิงรุก เพื่อตอบรับธุรกิจแบบ New Normal

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทีเอ็มบีเดินหน้าสนับสนุน SME ตั้งรับเชิงรุก ก้าวข้ามวิกฤต COVID-19 รับมือการก้าวสู่ New Normal ส่งโซลูชันทางการเงิน SME Business Solutions เครื่องมือช่วยเหลือธุรกิจ ตอบโจทย์การลดต้นทุนแท้จริง ทั้งค่าใช้จ่ายและเวลา ผ่านการทำธุรกรรมการเงินผ่านช่องทางดิจิทัลทั้งหมด สะดวก ทำได้ทุกที่ทุกเวลา ปลอดภัยไม่ต้องเดินทางไปสาขา เพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น

นายเสนธิป ศรีไพพรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ธุรกิจ SME มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยเพื่อรับมือกับ New Normal นี้ สำหรับ SME เตรียมความพร้อมใน 3 เรื่องสำคัญ นั่นคือ การเพิ่มกลุ่มลูกค้าใหม่ การเพิ่มช่องทางการขายใหม่ และสุดท้ายคือการลดต้นทุนหรือค่าใช้จ่าย เพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงินให้ได้มากที่สุด ทีเอ็มบีจึงเสนอ SME Business Solutions เครื่องมือที่จะช่วย SME ลดต้นทุนอย่างแท้จริง โดยโซลูชันเหล่านี้เป็นการทำธุรกรรมผ่านช่องทางดิจิทัลทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง ดังนั้น นอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่าย ยังประหยัดเวลาการเดินทางไปสาขา เพราะสามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ได้อย่างสะดวกปลอดภัย อีกทั้งยังมีข้อมูลธุรกรรมมาใช้ในการวางแผนและตัดสินใจเพื่อตอบรับกับพฤติกรรมของผู้คนในวิถี New Normal


SME Business Solutions มีทั้งบริการด้านการจ่ายเงินและการรับเงิน ผ่านบัญชีธุรกิจ SME One Bank โดยในด้านการจ่ายเงิน ลูกค้าธุรกิจ SME สามารถทำธุรกรรมได้ฟรี ผ่าน BIZ TOUCH โมบายล์แอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินหรือชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้คู่ค้า การจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆ หรือการจ่ายเงินเดือนพนักงาน (Smart Payroll) โดยสามารถโอนได้ในประเทศสูงสุดถึง 5 ล้านบาทต่อวัน ส่วนด้านการรับเงิน ลูกค้า SME สามารถนำฝากเช็คข้ามจังหวัด ข้ามธนาคาร โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และยังมีแอปพลิเคชัน Smart Shop รองรับธุรกิจที่มีหน้าร้านให้สามารถรับเงินผ่าน QR CODE โดยไม่ต้องจับเงินสด รู้ทันทีเมื่อมีเงินเข้าด้วยการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ และสามารถเรียกดูรายงานยอดขายรายวันหรือรายเดือน เพื่อนำข้อมูลไปวิเคราะห์และวางแผนการทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

และอีกบริการเพื่อลูกค้า SME ที่ทำการค้าระหว่างประเทศ คือบริการโอนเงินไปต่างประเทศ ที่สามารถโอนได้ถึง 14 สกุลเงินได้ทั่วโลก ผ่าน BIZ TOUCH โมบายล์แอปพลิเคชัน ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา และสามารถโอนได้สูงสุด 1,500,000 บาทต่อวัน และในช่วงสถานการณ์ COVID-19 นี้ ทีเอ็มบีมีโปรโมชันที่ยิ่งช่วยลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจได้อีก เช่น

- ฟรี! ประกัน COVID-19 เพื่อคุ้มครองพนักงานสูงสุด 150,000 บาท เมื่อสมัครใช้บริการ Smart Payroll เพื่อจ่ายเงินเดือนพนักงานบนช่องทางดิจิทัล ผ่านช่องทาง BIZ TOUCH โมบายล์แอปพลิเคชัน หรือ Internet Banking - Business CLICK ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2563
- ฟรี! ค่าบริการโอนเงินไปต่างประเทศ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ผ่าน BIZ TOUCH โมบายล์แอปพลิเคชัน ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2563

ลูกค้า SME สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ TMB SME 0-2828-2828 ตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดธนาคาร หรือติดต่อผู้จัดการดูแลธุรกิจท่าน


กำลังโหลดความคิดเห็น