xs
xsm
sm
md
lg

รวมร้านดัง "จัดชุดไหว้ ผลไม้มงคล" เดลิเวอรี่ออนไลน์ มาแรงต้อนรับตรุษจีนปีหนู

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ใกล้ช่วงเทศกาลตรุษจีน คนไทยเชื้อสายจีน ก็มองหาของไหว้ และของมงคลเพื่อนำมาไปในเทศกาลสำคัญ สำหรับในปีนี้ (2563) เป็นอีกปีหนึ่งที่เทคโนโลยีเข้ามาอำนวยความสะดวก ให้กับคนรุ่นใหม่ ได้หาซื้อของไหว้ ของมงคลได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสผ่านช่องทางออนไลน์


วันนี้ มีผู้ประกอบการที่นำสินค้าเกี่ยวเนื่องกับเทศกาลตรุษจีนมาจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และจัดส่งผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ ครั้งนี้ ได้คัดเลือกชุดของไหว้ของมงคลเดลิเวอรี่ มาแนะนำให้รู้จัก ดังนี้


SURAPON FOOD จัดซาลาเปาขนมจีบ
บุกตรุษจีนออนไลน์

สุรพลฟู้ด SURAPON FOOD จัดชุดไหว้ช่วงเทศกาลตรุษจีน ผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ และปีนี้(2563) ทางสุรพลฟู้ด ได้นำผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายอยู่ มาจัดชุดสำหรับไหว้ในช่วงเทศกาลตรุษจีนไว้หลายรายการ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคนที่มองหาของไหว้ทางออนไลน์

โดยจัดเป็นชุด ในชื่อมงคล ได้แก่ ชุดเสริมโชคลาภ ชุดนี้ราคา 1,599 บาท ชุดเสริมมงคล ราคา 999 บาท และ ชุดเสริมเงินทอง ราคา 999 บาท ผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดชุดต่างๆ ประกอบด้วย ขนมจีบกุ้งจักรพรรดิ ซาลาเปา ทอดมันกุ้ง กุ้งสุรพล เป็นต้น สนใจ ติดต่อได้ที่ FB: suraponfoods

ธุจ้า ชุดของไหว้ เดลิเวอรี่

ธุจ้า เปิดให้บริการจัดชุดเซ่นไหว้ ในช่วงเทศกาลตรุษจีน มานานกว่า 4 ปี "คุณไพลิน วงษ์บัวทอง" หรือคุณพลอย เจ้าของร้าน “ธุจ้า” กล่าวว่า เริ่มทำธุรกิจนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกคนที่กำลังมองหาของเซ่นไหว้บรรพบุรุษ เครื่องของประกอบพิธี หลังจากเห็นคนต้องไปซื้อของทีละเยอะๆ และหลายที่ ทั้งซื้อมาปรุงเอง และซื้อแบบสำเร็จรูปมาและมาจัดเรียงแต่ละอย่างอีกที ของที่ใช้ในพิธีไหว้แต่ละบ้านใช้ของที่ไม่เหมือนกัน และไม่เท่ากัน บางบ้านจะใช้ของน้อย บางบ้านจะใช้ของเยอะมากเป็นพิเศษ คงจะดีถ้าหากมีคนมาเตรียมของ หรือเข้ามาจัดการสำหรับของไหว้ สำหรับลูกค้าแล้วบางคนที่ต้องเตรียมของไหว้ก็ถึงขั้นที่ต้องหยุดงาน หลังจากที่มีธุรกิจนี้ขึ้นมา ลูกค้าก็ไม่ต้องหยุดงาน เพียงแค่โทร.สั่ง ทางร้านก็นำไปจัดส่งพร้อมไหว้ทันที ส่วนชุดไหว้ ทางร้านมีให้เลือกหลายชุด หมู เป็ด ไก่ ขนม และผลไม้ ทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่ ผลไม้ต่างๆ
ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ เช่น ชุดไหว้ ซาแซ A ราคา 999 บาท ประกอบด้วย เป็ดพะโล้ ไก่ต้ม หมูสามชั้นต้ม ส่วนชุดของไหว้ ซาแซ B ราคา 1,099 บาทประกอบด้วย เป็ดพะโล้ ไก่ต้ม หมูกรอบ เป็นต้น สนใจ ติดต่อ FB: ธุจ้า Delivery
ซีพีเอฟ มาแรง กับ "ชุดไหว้ตรุษจีน"
ตั้งเป้า 45,000 ชุด


บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช้ช่องทางออนไลน์ โดยในช่วงเทศกาลตรุษจีน ในปีนี้ 2563 ซีพี เฟรชมาร์ท ได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดไหว้มงคลเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปให้เลือก 2 แบบคือ ชุดไหว้ซาแซที่ครบถ้วนด้วยของไหว้ 3 อย่าง ทั้งไก่ต้มพร้อมเครื่องใน เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน และสะโพกหมูต้มสุก (หมูบะแซ) ส่วนชุดไหว้โหงวแซ ประกอบด้วยของไหว้ 5 อย่างทั้งไก่ เป็ด หมู ปลากระพงนึ่ง และกุ้งต้มสุก เป็นต้น นอกจากนี้ของไหว้เสริมมงคลอาทิ เมล่อนเจียไต๋ แอปเปิ้ล สาลี่ ขนมเข่ง ขนมเทียนสำหรับ ชุดไหว้ครบ ราคาพิเศษ 688 บาท และชุดโหงวแซ ราคา 1,118 บาท จัดส่งให้ฟรี

สนใจ โทร 1788 หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.cpfreshmartshop.com
Me Z Fruit ร้านผลไม้ออนไลน์ จัดชุดส้มมงคล
ขายช่วงเทศกาลตรุษจีน

Me Z Fruit ผลไม้ออนไลน์ Farm to Table Fruit Platform ร้านขายผลไม้เกรดพรีเมี่ยม ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยคัดผลไม้คุณภาพเกรดเอ จากสวนผลไม้โดยตรง เพื่อมาจำหน่าย ให้กับลูกค้าที่ต้องการผลไม้เกรดเอ หรือ เกรดพรีเมี่ยม ที่นำไปมอบให้กันในวันสำคัญ หรือ รับประทานเอง ผลไม้ที่ทางร้านจำหน่าย ประกอบด้วย ส้มโชกุน ทุเรียน มะปราง มังคุด มะพร้าว แก้วมังกร เป็นต้น และในช่วงเทศกาลตรุษจีน ได้นำส้มโชกุน ในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อนำมาจำหน่ายให้ลูกค้าที่ต้องการส้มมงคลนำไปมอบให้คนกันในช่วงเทศกาลตรุษจีน ชุดส้มมงคล ราคา 388 บาทสนใจ FB: mezfruit

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “SMEs ผู้จัดการ” รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *กำลังโหลดความคิดเห็น...