xs
xsm
sm
md
lg

เค้กมะลิวันแม่สุดหรูก้อนละครึ่งหมื่น งานศิลป์กินได้ของ Junjira Sweet

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เค้กน้องหมีในดงมะลิ ก้อนนี้ราคาครึ่งหมื่น
Junjira Sweet & Class คือสตูดิโอที่เปิดสอนการทำเบเกอรี และขนมหวาน และเปิดรับออเดอร์เค้กและขนมหวานในรูปแบบต่างๆ ผลงานของ “ครูจอย” หรือ “คุณจันจิรา วงศ์สุวรรณ” ความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของ Junjira Sweet คือ เค้กดอกไม้ การจัดสวนเค้กตะบองเพชรในโหลแก้ว หรือเค้กตุ๊กตาหมีน้อย และอื่นๆ โดยใช้ศิลปะสอดแทรกในชิ้นงานที่เรียกว่า "งานศิลป์กินได้"
เซตคัพเค้กวันแม่ กล่องละ 990 บาทคุณจันจิรา หรือครูจอย เรียนจบด้านการจัดการครัว วิทยาลัยการโรงแรมและภัตตาคาร ดุสิตธานี และเมื่อเรียนจบได้ไปเป็นครูสอนด้านแกะสลักที่ประเทศออสเตรเลียอยู่ 4 ปี ก่อนที่จะมาเปิดสตูดิโอสอนการแต่งหน้า และการทำเบเกอรีและขนมหวานเมื่อต้นปี 2562 โดยใช้บ้านเป็นโรงเรียน และเปิดรับออเดอร์เค้ก และขนมหวานตามที่ลูกค้าต้องการ

สำหรับในช่วงวันแม่ที่จะมาถึง (12 สิงหาคม 2562) ทาง ครูจอย ก็ได้เปิดคอร์สสอนทำเค้กวันแม่ และเปิดรับออเดอร์เค้กวันแม่ด้วย โดยมีทั้งคัพเค้ก และเค้กก้อน แต่ที่เป็นไฮไลต์คือ เค้กน้องหมีในดงมะลิ ซึ่งราคาเค้กวันแม่ของครูจอย เริ่มต้นที่คัพเค้ก ราคาชิ้นละ 250 บาท ถึง 350 บาท ถ้าลูกค้าสั่งเป็นเซตมี 5 ชิ้น ขายในราคาเซตละ 990 บาท และที่สร้างความฮือฮาคือ เค้กน้องหมีในดงมะลิ ขายในราคาก้อนละ 5,000 บาท หรือครึ่งหมื่นเลยทีเดียว และมีออเดอร์สั่งเข้ามาแล้วถึง 10 กว่าตัว


 “ครูจอย” หรือ “คุณจันจิรา วงศ์สุวรรณ”


ครูจอย บอกว่า ราคาไม่ใช่เป็นตัวแปรสำคัญ เพราะคนที่สั่งเค้กจากเราเพราะเขาเห็นและเข้าใจว่าเค้กที่เราทำไม่ใช่แค่เค้กที่กินได้ แต่เป็นงานศิลป์ที่กินได้ และเป็นรสนิยมส่วนตัวของแต่ละคน และเพื่อคนพิเศษในวันพิเศษ ราคานี้กับผลงานที่เขาได้รับ และไม่เหมือนกับเค้กที่เห็นได้ทั่วไปในท้องตลาด เขายินดีจ่าย และที่สำคัญคือ เราจะไม่ไปลงแข่งในเรื่องของราคา หรือตัดราคากันเองอย่างแน่นอน เพราะโดยส่วนตัวมองถึงอนาคตไกล และชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ซึ่งเข้าใจว่าอะไรที่ทำมาและขายดี สุดท้ายก็ต้องมีคนทำแข่ง แต่ถ้าเราไม่หยุดพัฒนา เราก็จะมีสิ่งใหม่ โดยไม่จำเป็นต้องแข่งขันด้านราคา

สำหรับสตูดิโอ Junjira Sweet & Class เปิดให้บริการสอน และจำหน่ายเค้กเมื่อเดือนมกราคม 2562 ที่ผ่านมา ผ่านมาประมาณ 8 เดือน ตอนนี้สามารถคืนทุนได้แล้ว จากทุนที่ลงไปหลักหลายแสนบาท

สนใจโทร. 09-5954-4290 FB: Junjira Sweet & Class

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า"SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *
www.facebook.com/SMEs.manager">


SMEs manager

กำลังโหลดความคิดเห็น...