xs
xsm
sm
md
lg

เออาร์ไอพี จับมือ ม.หอการค้าไทย และ SME D Bank ชวน ผปก.ชิงรางวัล “THAILAND TOP SME AWARDS 2019”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เออาร์ไอพี จับมือมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผนึกธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย SME D Bank ชวนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีชิงรางวัล “THAILAND TOP SME AWARDS 2019” เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการและช่วยเสริมความเข้มแข็งให้แก่เศรษฐกิจของประเทศ โดยมีกำหนดมอบรางวัลขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2562

นางเอื้อมพร ปัญญาใส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำดัด (มหาชน)​ กล่าวว่า งานมอบรางวัล “THAILAND TOP SME AWARDS 2019” ในปีนี้จัดขึ้นด้วยแนวคิด “Digital SMEs Transfoming to the Future” เอสเอ็มอียุคดิจิทัล ปรับเปลี่ยนสู่อนาคต เป็นเวทีสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จเพื่อเชิดชูเกียรติแก่วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ประสบความสำเร็จ และนับเป็นอีกปีที่นิตยสาร BUSINESS+ ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยได้รับการสนับสนุนจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย รวมทั้งยังได้รับความร่วมมือจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กรมพัฒนาธุรกิจการค้า และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยมุ่งหวังให้เวทีนี้เป็นการเชิดชูองค์กรที่โดดเด่นและเป็นแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศต่อไป

ด้าน ผศ.ดร.เอกชัย อภิศักดิ์กุล คณบดีคณะวิทยพัฒน์และผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาธุรกิจครอบครัว มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เผยว่า เนื่องจากปีที่ผ่านมาในฐานะสถาบันชั้นนำด้านธุรกิจที่มุ่งสร้างผู้ประกอบการและนักธุรกิจที่มีคุณภาพควบคู่กับคุณธรรมจริยธรรม ได้ร่วมมือกับนิตยสาร BUSINESS+ ในเครือ บจม.เออาร์ไอพี มาอย่างต่อเนื่องในการจัดงานมอบรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 โดยร่วมกันคัดเลือกผลงานจนได้ผู้ประกอบการ SMEs ที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมตามกลุ่มอุตสาหกรรมและรางวัลความเป็นเลิศในนวัตกรรมด้านต่างๆ

ทั้งนี้ รางวัล “THAILAND TOP SME AWARDS 2019” เป็นการคัดสรรสุดยอดบริษัทวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ที่มีผลการดำเนินการยอดเยี่ยมในแต่ละอุตสาหกรรมและมีการดำเนินธุรกิจที่โดดเด่นในด้านต่างๆ ที่รวบรวมและวิเคราะห์โดยคณะบรรณาธิการ นิตยสาร BISUNESS+ และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

นอกจากนี้ ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่สนใจเข้าร่วมพิจารณารางวัล สามารถเข้าไปกรอกใบสมัครได้ที่ www.thailandtopsme.com ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 โดยจะประกาศผลรางวัลในวันที่ 27 สิงหาคม 2562

อย่างไรก็ตาม ถือเป็นโอกาสที่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีได้ส่งผลงานเพื่อเข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆ โดยองค์กรที่ได้รางวัลจะถือว่าได้เป็นหนึ่งในต้นแบบสุดยอด Digital SMEs ซึ่งรางวัลดังกล่าวจะส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีและสามารถสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “SMEs ผู้จัดการ” รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *

SMEs manager
กำลังโหลดความคิดเห็น...