xs
xsm
sm
md
lg

แซ่บทะเลเดือด ชุดว่ายน้ำลายผ้าไหมไทย PASSA beachwear สุดเซ็กซี่ ไม่ซ้ำใคร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

แปลกใหม่ไม่เหมือนใครกับชุดว่ายน้ำลายผ้าไหมแบรนด์ PASSA beachwear ที่ได้แนวคิดมาจากความชอบส่วนตัวของเจ้าของแบรนด์วัย 29 ปี โดยนำเอาเอกลักษณ์ของไทยมาผสมผสานออกแบบลงบนชุดว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้แปลกใหม่อยู่เสมอแต่ยังคงความเป็นไทยด้วยลายผ้าไหมอันสวยงาม

นางสาวภัสซา จีระนันทกิจ เจ้าของธุรกิจชุดว่ายน้ำลายผ้าไหม แบรนด์ PASSA beachwear


นางสาวภัสซา จีระนันทกิจ เจ้าของธุรกิจชุดว่ายน้ำลายผ้าไหม แบรนด์ PASSA beachwear เล่าว่า ที่มาของการทำธุรกิจชุดว่ายน้ำลายผ้าไหมนั้นเริ่มต้นมาจากความชอบส่วนตัวที่ปกติตนเป็นคนชอบเที่ยวทะเลและหลงใหลในชุดว่ายน้ำอยู่แล้วผสมผสานกับธุรกิจเดิมที่ทำเกี่ยวกับชุดผ้าไหม จึงอยากลองทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งก็คือ ชุดว่ายน้ำที่ไม่ซ้ำใครและแปลกใหม่ โดยการนำเอาลายผ้าไหมจากธุรกิจเดิม คือ ชุดผ้าไหมมาสร้างลวดลายลงบนชุดว่ายน้ำ ทำให้เกิดสินค้าตัวใหม่อย่างชุดว่ายน้ำลายผ้าไหมนี้ขึ้นมา ปัจจุบันได้เริ่มวางจำหน่ายเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่าน ส่วนชุดผ้าไหมทำมาได้ประมาณ 1 ปี มาซึ่งถือว่าเป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงและไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน
สำหรับเนื้อผ้านั้นหลายคนอาจคิดว่าชุดว่ายน้ำลายไหมนั้นจะต้องเป็นเนื้อผ้าแบบผ้าไทย ผ้าไหม แต่หารู้ไม่เนื้อผ้าของแบรนด์ PASSA beachwear นั้นเป็นเนื้อผ้าของชุดว่ายน้ำทั่วไปแต่นำเอาความเป็นไทยที่ถูกสร้างสรรค์ลวดลายและความแปลกใหม่ลงบนชุดน้ำแต่ละตัวนั้นเอง ทั้งนี้ชุดว่ายน้ำลายผ้าไหมนั้นได้รับความนิยมจากลูกค้าที่อยู่ในช่วงอายุ 21-35 ปีขึ้นไป เป็นจำนวนมาก เพราะว่าทั้งรูปแบบของชุดว่ายน้ำและลวดลายถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์แก่กลุ่มผู้หญิงที่เป็นคนรุ่นใหม่ วัยรุ่นและวัยทำงาน จึงทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
ทั้งนี้กลยุทธ์ในการทำการตลาดเจ้าของธุรกิจวัย 29 ปี ได้ทำการตลาดแบบบอกปากต่อปากและโปรโมทลงบนช่องทางออนไลน์หรือโซเชียล รวมถึงมีลูกค้าที่เป็นลูกค้าของธุรกิจเดิม พอทางร้านทำธุรกิจใหม่ๆ ลูกค้าเดิมก็ให้ความสนใจและถูกกระจายข่าวออกไปให้คนอื่นได้รับรู้เพิ่มขึ้น นอกจากนี้เนื่องจากชุดว่ายน้ำของทางร้านนั้นถูกผลิตมาให้ไม่ซ้ำใครจึงเป็นที่ต้องการแก่กลุ่มลูกค้าและผู้ที่หลงใหลในชุดว่ายน้ำและพยายามตีตลาดให้คนรุ่นใหม่หันมาใส่ผ้าไหมเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
ความแตกต่างและจุดเด่นของแบรนด์จะอยู่ในส่วนของลวดลายเป็นหลัก เนื่องจากชุดว่ายน้ำทั่วไปส่วนใหญ่จะเป็นลายกราฟฟิคไม่มีลวดลายที่เป็นลายไทย ซึ่งการออกแบบลายผ้าไหมที่นำมาสร้างสรรค์ลงบนชุดว่ายน้ำนั้นทางร้านจะสั่งทำลวดลายกับชุมชนในจังหวัดภาคอีสานว่าต้องการลวดลายแบบไหน สีอะไร พอเสร็จแล้วก็นำมาออกแบบลงบนชุดว่ายน้ำนั้นๆ สำหรับลายไทยต่างๆ ที่นำมาผลิตก็จะเป็นลายต่างๆ ที่เป็นของไทย ขึ้นอยู่กับว่าจะนำเอาลายไหนมาทำซึ่งอาจจะเป็นลายเดียวหรือมากกว่ามาผสมกันให้เกิดความลงตัว
ในส่วนของรูปแบบชุดว่ายน้ำทางร้านจะมีทั้งแบบทูพีชและวันพีช ซึ่งทางร้านมีทั้งขายแยกชิ้นและไม่แยก เนื่องจากถ้าลูกค้าต้องการที่จะซื้อแบบชิ้นเดียวแล้วนำไปใส่กับชุดอื่นๆ เช่น ซื้อเฉพาะชิ้นบนไปใส่กับกางเกงยีนส์ เพื่อความสวยงามและเป็นแฟชั่น ก็ได้ นอกจากนี้ราคาของชุดว่ายน้ำลายผ้าไหมจะมีราคาเริ่มต้นที่ 495 บาท ขึ้นไป แล้วแต่ขนาด ซึ่งทางร้านจะมีทั้งหมด 3 ขนาด คือ S M และ L
สำหรับการออกแบบชุดให้ลูกค้าสามารถเลือกและสนใจทางร้านจะทำการออกแบบและลองสวมใส่เอง ซึ่งเจ้าของแบรนด์มีหุ้นส่วนที่เป็นเพื่อสนิท อย่าง นางสาวกิตติภรณ์ ดำรงอัครนิธิ เข้ามาช่วยดูแลทุกอย่างตั้งแต่ออกแบบชุดยังไงให้เหมาะกับคนที่มีลักษณะคอสั้น และคอยาว หุ่นแบบไหนใส่แบบไหน ซึ่งพอออกแบบมาแล้วก็ได้รับคำชมจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก
อย่างไรก็ตามในอนาคตทางร้านมีการวางแผนธุรกิจในเรื่องของการผลิตชุดรูปแบบอื่นออกมาให้เกิดความหลากหลายและแตกต่าง เพื่อครอบคลุมในหลายๆ ที่ใช้ในการไปเที่ยวทะเล เช่น รองเท้าแตะ กระเป๋า กระเป๋าใส่เสื้อผ้าเปียก หรือผ้าปูพื้น ร่ม ฯลฯ นอกจากนี้ชุดว่ายน้ำแบรนด์ PASSA beachwear นั้นถือเป็นธุรกิจที่แตกต่างที่ลงตัวเพราะว่านำเอาลายผ้าไหมไทยมาแต่งแต้มลงบนชุดว่ายน้ำได้อย่างลงตัวและสวยงาม


ติดต่อเพิ่มเติม

Facebook : PASSA beachwear
Instagram : passa.beachwear
Website : http://www.passasilkwear.com/

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...