xs
xsm
sm
md
lg

ซีเอสชู...จากรองเท้าชาวนาชาวสวนนินจา..สู่รองเท้าแฟชั่น (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จากรองเท้านินจาของชาวสวนดำเนินสะดวกพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง กลายเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในตลาดออนไลน์ จากงานฝีมือมีความประณีตในการทำรองเท้าที่ใช้เฉพาะงานจนเป็นที่แพร่หลาย ส่งผลให้มีลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศ

บริษัท ซีเอสชู 2008 จำกัด ซึ่งมีคุณศิริณณภัส สวัสดิวรนันท์ กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่าธุรกิจนี้ได้รับการสนับสนุนเงินทุนหมุนเวียนจาก ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย หรือ SMEs Development Bank ในการพัฒนาธุรกิจ

แต่กว่าจะมาเป็นธุรกิจนี้ได้ คุณศิริณณภัสเริ่มต้นจากการที่มีใจอยากจะให้คนในครอบครัวมีรายได้จากอาชีพเสริมให้พึ่งพาตนเองได้ จึงเกิดไอเดียนำผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นมาพัฒนา ซึ่งเธอเลือกหยิบจับรองเท้านินจาที่ชาวสวนในอำเภอดำเนินสะดวกใช้เป็นประจำมาพัฒนาและต่อยอด

เดิมรองเท้านินจาจะใช้อยู่ในภาคการเกษตรเท่านั้นสำหรับใช้ลุยโคลนในร่องสวน แต่ด้วยจุดอ่อนบางอย่างที่ยังไม่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากนักเธอจึงเริ่มปรับเปลี่ยนที่พื้นรองเท้าเป็นลำดับแรก เลือกใช้ยางพารามาทำเป็นพื้นรองเท้าเพื่อการยึดเกาะที่ดีขึ้น พร้อมกับใช้การเย็บผ้าให้ติดกับพื้นรองเท้าเพื่อการใช้งานที่แข็งแรงและทนทานขึ้น โดยเฉพาะเมื่อสวมใส่ไปลุยโคลนก็ไม่ต้องกลัวรองเท้าจะหลุด ซึ่งการพัฒนาดังกล่าวทำให้ลูกค้าพึงพอใจเป็นอย่างมากแม้ราคาขายจะสูงกว่ารองเท้านินจาแบบเดิมเป็นเท่าตัวก็ตาม


การพัฒนารองเท้านินจาไม่เพียงแต่จะช่วยทำให้ชาวสวนใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นแล้ว แต่ใครจะคิดว่ารองเท้านินจาของซีเอสชูจะตอบโจทย์ผู้คนได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น คนเดินป่า เจ้าหน้าที่อุทยาน วัยรุ่นสวมใส่เป็นรองเท้าแฟชั่น ทหารหน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด 3 จังหวัดชายแดนใต้ กลุ่มคนขี่จักรยาน และมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ก็กลายมาเป็นลูกค้าที่เธอก็คาดไม่ถึง

ความหลากหลายของกลุ่มลูกค้าดังกล่าวถือเป็นผลพลอยได้จากแนวคิดในการดำเนินธุรกิจของคุณศิริณณภัสที่ยึดหลักวิถีพุทธ ด้วยการเป็นผู้ให้มากกว่าการเป็นผู้รับ โดยเธอนำมาปรับใช้กับกระบวนการผลิตสินค้าและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังนั้นเมื่อลูกค้าต้องการรูปแบบใดเธอก็จะทำให้ตามที่ลูกค้าต้องการหรือที่เรียกว่า Made to order ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปแบบรองเท้าลวดลายสีสัน พร้อมนำข้อติชมของลูกค้าที่เธอให้ความสำคัญมาปรับใช้กับธุรกิจ จนทำให้ทุกวันนี้รองเท้านินจาแบรนด์ ‘ซีเอสชู’ กลายเป็นขวัญใจของลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมยกให้เป็นรองเท้าคู่ที่ 2 ที่ผู้คนต้องนึกถึงหากไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยหรือเป็นรองเท้าฉุกเฉินได้ในทุกโอกาส

@@@@@@@@@@@@@@@@@

รองเท้านินจา ซีเอสชู
ติดต่อ www.thaininja.com
Facebook : csshoespage
ID Line : @thaininja

เจ้าของกิจการ ศิริณณภัส สวัสดิวรนันท์ ผู้บริหารบริษัท ซีเอสชู จำกัด องค์การใช้วิธีพุทธเข้ามามีส่วนร่วมในการบริหารบุคลากร และผู้ผลิต-ขายปลีก-ส่ง รองเท้านินจา รองเท้าบูตผ้า
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “SMEs ผู้จัดการ” รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
กำลังโหลดความคิดเห็น...