xs
xsm
sm
md
lg

5 วันพิเศษที่คุณยังไม่รู้ในเดือนกุมภาพันธ์ นอกจากวันวาเลนไทน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เดือนกุมภาพันธ์ เป็นเดือนแห่งความรักที่ใครหลายคนทั่วโลกก็ให้ความสำคัญ แต่สำหรับในปี 2018 นี้ นอกจากจะเป็นเดือนแห่งความรักแล้วก็ยังเป็นวันตรุษจีนอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอีกเดือนหนึ่งที่มีความพิเศษสุดๆ ของปีนี้เลยทีเดียว แต่นอกเหนือจาก 2 วันสำคัญนี้แล้วยังมีอีก 5 วันพิเศษที่มีความสุขปนฮาเช่นกัน จะเป็นวันอะไรบ้างนั้นเรามาดูกัน

1. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ วันพิซซาแห่งชาติ : ถ้าคุณต้องการวันหยุดสักวันหนึ่งเพื่อที่จะบอกให้ตัวเองไปกินพิซซาทั้งหมด วันที่ 9 กุมภาพันธ์เป็นวันสำหรับคุณ แต่ถ้าหากคุณรับประทานมากเกินไปหน่อย คุณโชคดีแล้วล่ะ เนื่องจากวันที่ 9 กุมภาพันธ์ก็ยังเป็นวันปวดฟันแห่งชาติด้วย! 55555

2. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ วันอย่าร้องไห้ให้กับนมหก: (แน่นอนคุณอ่านไม่ผิด) มันไม่เป็นไรถ้าคุณจะร้องไห้หรือโวยวายเมื่อทำเครื่องดื่มนั้นๆ หกในวันนี้ แต่ถ้าเป็น "นม" คือสิ่งต้องห้ามในวันนี้ เพราะมันเป็นวันที่สนับสนุนให้เราคิดบวก และไม่ใส่ใจกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ผิดพลาดทั้งในอดีตที่ผ่านมาหรือในปัจจุบัน อย่ากังวลหรือเครียดกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตนะ

3. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ วันกาเลนไทน์ : (วันแห่งความรักและมิตรภาพกับเพื่อนสาว) ถึงแม้ว่าในวันนี้จะไม่ใช่วันหยุดแห่งชาติ แต่มันเป็นวันที่ Leslie Knope (ตัวละครจากซีรีส์ Parks and Recreation) ได้อนุมัติ 100% แล้วว่าให้ใช้วันนี้เพื่อที่จะบอกกับเพื่อนๆ ที่ดีที่สุดของคุณว่า พวกเขามีความหมายกับคุณมากขนาดไหน

4. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ วันสัตว์เลี้ยงโลก : ในขณะที่เราควรจะต้องแสดงความรักกับเจ้าสัตว์เลี้ยงขนปุยของเราในทุกๆ วัน แต่ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ คือวันที่ดีที่สุดที่เราจะกวนเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักของเรามากเป็นพิเศษด้วยการตามไล่กอดไล่ฟัดมันทั้งวัน

5. 28 กุมภาพันธ์ : วันนอนสาธารณะแห่งชาติ (วันที่สามารถจะงีบในที่สาธารณะได้ทุกที่) ถ้าคุณรู้สึกว่าต้องการจะงีบสักหน่อยในที่สาธารณะ วันที่ 28 กุมภาพันธ์เป็นวันที่คุณสามารถทำแบบนั้นได้เลย โดยที่คุณจะพักผ่อนที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ในทุกสถานที่ที่คุณอยู่ และนี่ก็เป็นวันความสุขปนฮาที่ใครหลายคนยังไม่รู้ทั้ง 5 วันในเดือนกุมภาพันธ์

วาเลนไทน์ปีนี้ใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษที่นอกเหนือจากดอกไม้และเค้กแล้ว ให้ topvalue.com เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเลือกชอปสินค้าให้กับคุณ โดยไม่ต้องเสียเวลากับการเดินทางไปห้างสรรพสินค้า เพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถชอปสินค้ากับ topvalue.com ได้

สำหรับใครที่ยังไม่เคยชอปออนไลน์หรือยังลังเลอยู่ ลองเปิดใจเปิดประสบการณ์แล้วคุณจะมีเวลาเหลือไปทำอะไรได้อีกมากมายในหนึ่งวัน แต่หากคุณยังไม่มั่นใจกับการชอปออนไลน์ เราแนะนำให้ชำระเงินแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) ก่อนเพื่อสร้างความอุ่นใจและมั่นใจในการจ่ายเงิน อีกทั้งยังสามารถตรวจเช็กสินค้าได้ทันทีเมื่อขนส่งนำสินค้าไปส่งที่หน้าบ้านคุณติดตามอัปเดตสินค้าและโปรโมชันจาก topvalue.com ได้แล้วที่
www.topvalue.com/5f ชอปความคุ้มค่าชอป topvalue.com

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “SMEs ผู้จัดการ” รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *กำลังโหลดความคิดเห็น