xs
xsm
sm
md
lg

TCDC ชวน SMEs ร่วมพัฒนาองค์ความรู้ผ่านกิจกรรม บรรยาย เวิร์กชอป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ TCDC จัดทำโครงการ Creative Network Sharing เพื่อพัฒนา 3 องค์ความรู้ ได้แก่ ออกแบบ ธุรกิจ และเทคโนโลยี ร่วมกับ 30 เครือข่ายทั่วกรุงเทพฯ จัดกิจกรรมทั้งบรรยายและเวิร์กชอป ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ที่ www.tcdc.or.th

นายอภิสิทธิ์ ไล่สัตรูไกล ผู้อำนวยการศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) กล่าวว่า ในสภาวะยุคเศรษฐกิจดิจิตอลปัจจุบัน เทคโนโลยีส่งผลให้ตลาดเปิดกว้างมากขึ้น อันนำไปสู่การแข่งขันสูงในภาคธุรกิจ ผู้ประกอบการยุคใหม่ต้องพัฒนาตนเองอยู่เสมอเพื่อหาผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค และประสบความสำเร็จในตลาด ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบจึงได้จัดโครงการ Creative Network Sharing โครงการส่งเสริมพัฒนา 3 องค์ความรู้สำคัญ ได้แก่ “การออกแบบ” “ธุรกิจ” และ “เทคโนโลยี” ซึ่งเป็น 3 ตัวแปรสำคัญสำหรับเอสเอ็มอี นักออกแบบ และผู้ประกอบการยุคใหม่ในการพัฒนาธุรกิจสู่ความสำเร็จในยุคเศรษฐกิจดิจิตอล โดยร่วมมือกับเครือข่ายผู้ให้บริการพื้นที่การทำงานร่วมกัน (Co-working Visa) 30 แห่งทั่วกรุงเทพฯ จัดกิจกรรมทั้งในรูปแบบการบรรยายและเวิร์กชอป เพื่อเผยแพร่ และแบ่งปันความรู้ ให้สามารถพัฒนาไอเดียทางธุรกิจแบบก้าวกระโดด

สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นภายใต้โครงการดังกล่าวจะปรากฏในรูปแบบของการบรรยาย และการเวิร์กชอป ที่ให้ความรู้และพัฒนาทักษะต่างๆ ที่จำเป็นต่อผู้ประกอบการยุคใหม่ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การบรรยาย “เรื่องน่าเรียนรู้จาก Japan Stars บรรจุภัณฑ์ดีเด่นจากการประกวดของ Japan Packaging Institute” โดย ผศ.อรสา จิรภิญโญ ที่ปรึกษาของสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย และผู้ก่อตั้งสมาคมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ไทย, การบรรยาย “Data Storytelling เลิกดราม่าแล้วเล่าผ่านดาต้า (Data) กันเถอะ” โดย นายฐิติพงษ์ เหลืองอรุณเลิศ หนึ่งในผู้ก่อตั้งแพลตฟอร์ม YouPin ตลาด Bluebasket และบริษัทบุญมีแล็บ และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายโดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย ซึ่งจะจัดขึ้นตลอดช่วงเดือนกุมภาพันธ์-เมษายน 2560 ณ เครือข่ายผู้ให้บริการพื้นที่การทำงานร่วมกัน (Co-working Visa) 30 แห่งทั่วกรุงเทพฯ

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดหัวข้อและสถานที่การจัดกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ www.tcdc.or.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) 1160 อาคารไปรษณีย์กลาง ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10501 โทรศัพท์ 0-2105-7441

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “SMEs ผู้จัดการ” รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...