xs
xsm
sm
md
lg

Moon Light เครื่องสำอางสมุนไพร หวังส่วนหนึ่งหนุนเกษตรกรไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ปัจจุบันมีผู้ผลิต และผู้ใช้เครื่องสำอางต่างหันมาให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสมุนไพรกันมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่ผู้ผลิตเครื่องสำอางที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ ก็หันมาให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทำมาจากสมุนไพร อย่าง บริษัท ดร.กัญชร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของเครื่องสำอางแบรนด์ Moon Light (มูนไลฟ์) ที่นำจุดเด่นความเป็นสมุนไพร 100% มาเป็นจุดขาย หวังเจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ

นายอธิราช ชูเรือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดร.กัญชร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า แบรนด์ Moon Light เกิดจากมีแนวความคิดในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทย โดยการนำสมุนไพรไทย 100% มาผลิตเป็นสินค้าทุกโปรดักต์ของบริษัทฯ ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ปลูกในประเทศไทย โดยเกษตรกรคนไทย ซึ่งทางบริษัทยินดีที่จะเข้าไปให้ความช่วยเหลือ และพร้อมที่จะช่วยเหลือรับซื้อสมุนไพรจากเกษตรกร

สำหรับในขั้นตอนการผลิตของบริษัทในทุกขั้นตอนไม่มีสารเคมี ทุกโปรดักต์ Moon Light เน้นใช้น้ำเป็นเบสส่วนผสม กรรมวิธีจะเน้นลักษณะเนื้อครีมเป็นเซรัมเพื่อการซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้ดี จุดเด่นโปรดักต์ของเรายังควบคุมเม็ดสีผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติของผิวแต่ละคน เพิ่มความกระจ่างใสของการผลัดเซลล์และหลุดลอกออกจากใบหน้าเพื่อให้หน้ากระจ่างใส เติมอาหารกระตุ้นเซลล์และกระตุ้นให้อีลาสตินทำงานปกติ ผิวมีสภาพแข็งแรง และมีความสดชื่นในชั้นผิวพรรณของใบหน้าอย่างชัดเจน”

กรรมการผู้จัดการกล่าวต่อไปว่า “ในช่วงเปิดตัวนี้แบรนด์ Moon Light มีผลิตภัณฑ์ 7 โปรดักต์ ดังนี้ 1. Moon Light Aura Moon สูตร 1 ช่วยปรับสภาพผิว 2. Moon Light Aura Moon สูตร 2 คุณสมบัติทำให้ผิวพรรณกระชับ ราคาจำหน่าย 799 บาท 3. Full Moon Serum สูตร 1 สามารถตอบสนองผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว ราคาจำหน่าย 899 บาท 4. Full Moon Serum Premium ทำให้กระตุ้นเกิดการทำงานของผิวอย่างดีเยี่ยม ผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบาง ราคา 999 บาท 5. Star Acne เป็นโคลนหมักมาสก์ผิวที่อักเสบ สิวเสี้ยน สิวมีหัว แก้ไขรอยดำที่เกิดจากสิว รอยแกะสิว ราคาจำหน่าย 299 บาท 6. Star Acne Premium มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับสตาร์แอคเน่ เหมาะกับผิวหน้าที่บอบบาง และเป็นสีเบสนับว่าง่ายต่อการแต่งหน้า ราคาจำหน่าย 399 บาท 7. Moon Light Cleansing ปริมาณ 15 ml. ราคาจำหน่าย 399 บาท

“สำหรับการวางกลยุทธ์ด้านการตลาด เน้นการทำตลาด “ปากต่อปาก” เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ Moon Light กลุ่มเป้าหมายตั้งแต่อายุ 12 ปี จนถึงอายุ 70 ปี โดยโปรดักต์ทุกตัวจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกกลุ่มอายุได้อย่างตรงจุด แม้กระทั่งอายุมากกว่า 70 ปีก็สามารถดูแลเรื่องกระบนผิวหน้าให้สภาพผิวหน้าดี เป็นต้น ช่องทางการจำหน่ายจะเน้นการขายแบบออนไลน์เท่านั้น 100% มองว่าการขายสินค้าออนไลน์จะเข้าใกล้ลูกค้าได้มากที่สุด เพราะการชอปปิ้งจ่ายเงินแบบระบบโอนเงินผ่านระบบมือถือ พฤติกรรมคนก็จะอยู่กับจอโทรศัพท์ นับว่าสะดวกสบายเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

อย่างไรก็ตาม ในปี 2017 นี้แบรนด์ Moon Light ตั้งเป้าโกยยอดขายทั้งปีแตะ 1,000 ล้านบาทในทุกโปรดักต์ของผลิตภัณฑ์ที่ออกจำหน่าย พฤติกรรมผู้บริโภคหันมาใส่ใจรักษาด้วยวิธีธรรมชาติมากกว่าใช้เคมีบำบัด ด้านมูลค่าตลาดรวมสกินแคร์เป็นตลาดใหญ่ทั้งสกินแคร์และเมกอัพรวมมูลค่ากว่า 2 แสนล้านบาท ตลาดรวมสกินแคร์ของประเทศไทยมีมูลค่ากว่า 80,000 ล้านบาท ตั้งเป้าแบ่งสัดส่วนจากการตลาดประมาณ 2% เพื่อประกาศศักยภาพแบรนด์คนไทย โปรดักต์คนไทย ให้คนไทยภาคภูมิใจ

ทั้งนี้ การดึงคุณโบว์ แวนด้า สหวงษ์ มานั่งเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ในโปรดักต์ “สตาร์แอคเน่” สามารถตอบโจทย์ครอบคลุมในเรื่องปัญหาผิวหน้าที่มีสิวในรูปแบบต่างๆ เช่น สิวฮอร์โมน สิวจากมลภาวะ สิวจากความเครียด ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ คนทำงาน เมื่อมีสิวทำให้ขาดความมั่นใจ สตาร์แอคเน่จึงมีคุณสมบัติปกป้องไม่ให้เกิดสิว สิวยุบและหายเร็ว ไม่ทำให้ผิวมีปัญหาซ้ำซาก

สามารถติดต่สอบถามได้ที่ แฟนเพจ ไอจี moonlightthaiherbs / line@ : @moonlightthaiherbs โทรศัพท์ 08-8366-2856

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “SMEs ผู้จัดการ” รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...