xs
xsm
sm
md
lg

"หมอขวัญ แม่นเวอร์" แนะปรับดวงหน้าอย่างไรรับทรัพย์ ปีมะแม

เผยแพร่:

แม้ว่าจะผ่านช่วงปีใหม่มาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่พอถามถึง เรื่องของการทำนายทายทัก ในเรื่องของดวงชะตา ก็ยังเป็นสิ่งที่หลายคนอยากจะรู้อยู่ว่า ปีแพะ 2558 นี้ ดวงชะตาของคนทำธุรกิจ จะไปในทิศทางไหน วันนี้ เราได้มีโอกาสพูดคุยกับหมอดูชื่อดัง “หมอขวัญ แม่นเวอร์”

ก่อนอื่นมารู้จัก หมอขวัญ กันก่อน หมอขวัญ "คุณขวัญชัย ศรีปราโมช" เป็นหมอดูที่มีชื่อเสียงมาจากดูดวงของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ ในเรื่องของศาสตร์การปรับดวงหน้า กลเม็ดการพลิกชีวิตของคน หลังจากปรับดวงหน้า ให้กับเหล่าซุปเปอร์สตาร์ มาแล้วหลายคน รวมถึง ศาสตร์ฮวงจุ้ย หมอขวัญ ได้เข้าไปปรับ ฮวงจุ้ยของ สถานที่หลายแห่ง จนประสบความสำเร็จมาแล้ว

กว่าจะมาถึงวันนี้ หมอดู ชื่อดัง ….

หมอขวัญ เล่าว่า หลังจากเรียนจบปริญญาตรี ด้านวิศวอุตสาหกรรม ตนได้เข้าทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง แต่เพราะด้วยความชื่นชอบในศาวตร์ของหมอดู จึงได้ตัดสินใจลาออกจากงาน มาศึกษาเรื่องของศาสตร์ด้านนี้ โดยก่อนหน้านี้ ในช่วงศึกษาอยู่ชั้น ปวส. ได้ศึกษาธรรมะ กับหลวงพ่อปรีชา ธนวฑฒโก วัดเขาอิติสุคโต ซึ่งสอนวิปัสนากรรมฐาน ด้านสมาธิ

และหลังจากนั้น ได้ไปเรียนด้านพลังจักรวาล กับ ย่าเยาวเรศ บุญนาค ซึ่งเป้นประธานสมาคมพลังจักรวาล และอาจารย์องค์ที่ 3 คือ หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน จังหวัดสิงหบุรี โดยส่วนตัวหมอขวัญนับถือ และเลื่อมใสในหลวงพ่อจรีญมาก จนถึงปัจจุบันก็ยังคงเดินทางไป ไปศึกษาธรรมะ และทำวิปัสนากรรมฐาน อยู่ที่วัดแห่งนี้ทุกปี

สำหรับเรื่องศาสตร์ฮวงจุ้ย โหงวเฮง นั้น ได้ศึกษา กับอาจารย์เล้ง เป็นอาจารย์สอนเรื่องศาสตร์ฮวงจุ้ยและโหวงเฮง จากประเทศจีน ชื่อเสียงของอาจารย์นั้นติด1 ใน 5 เรื่องนี้

ถ้าถามว่า การปรับดวงหน้า ช่วยในเรื่องของการรับทรัพย์ ได้มากน้อยแค่ไหน หมอขวัญ บอกได้เลยว่า การมีใบหน้า หรือโหงวเฮงทีดี จะช่วย เรื่องดวงที่ดีเพิ่มขึ้นได้อย่างแน่นอน และที่ผ่านมา หมอขวัญได้มีโอกาสดูดวงปรับดวงหน้าให้หลายคน รวย เป็นเศรษฐี กันมาแล้ว ซึ่งใบหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน หมอขวัญจะดูว่าแต่ละคนควรจะปรับอะไร เป็นรายๆไป

ปรับดวงหน้า เปลี่ยนชีวิตได้จริง

หมอขวัญ พูดถึงลักษณะใบหน้า แต่ละส่วนมีส่วนสำคัญในการช่วยเปลี่ยนชีวิตและเรียกทรัพย์ ได้อย่างไร

-เริ่มจาก จมูก มีส่วนสำคัญในการช่วยเสริมการงาน การเงิน จมูกควรที่จะต้องได้รูป โค้งเหมือนหยดน้ำ ปีกจะจมูกไม่ควรตัด เพราะปีกจมูกที่ใหญ่ ยิ่งที่เสริมหน้าที่การงาน
-ตา ที่ดี จำเป็นที่จะต้องเป็นตาสองชั้น เพราะตาที่โต และเป็นสองชั้น ช่วยในเรื่องของการเสริมพลัง ดวงตาทีกลมโต ตาเชี่ยว มีส่วนสำคัญในการช่วยเพิ่มพลังให้กับคนๆ นั้น
-คิ้ว จะต้องเป็นคันธนู ช่วยในเรื่องของหน้าที่การงาน การเงิน ความมั่นคง
-โหนกแก้ม จะต้องเป็นก้อน กลม ได้รูป สีชมพู ปัจจุบัน เห็นดาราหลายคนทำโหนกแก้ม กลม สีชมพู เหมือนชมพู โหนกแก้มจะช่วยในเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความมั่นคง ชื่อเสียงโด่งดัง ส่วนผู้ชายหน้าโหนกจะดี
-หน้าผาก ที่ดีจะต้องเปิดทั้ง 4 ทิศ ถึงจะดี
-ใบหู ก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ ต้องเป็นใบหูที่ใหญ่ และยาว ต้องมีติ่งหูที่สวยงาม ติ่งหูหนาใหญ่ได้รูป ชีวิตจะดี ร่ำรวย ส่วนติ่งหูเล็กทำอะไรไม่ขึ้น ลำบาก ตรงนี้ เป็นสิ่งที่ติดตัว ไม่สามารถแก้ไขได้

ในส่วนของบั้นท้าย ควรที่จะต้องเป็นบั้นท้ายที่ใหญ่ จึงจะดี ตรงนี้ เป็นศาสตร์ของคนจีน ซึ่งคนจีนเวลาเลือกสะใภ้เข้าบ้าน ยังเลือกสะใภ้ที่บั้นท้ายใหญ่ ได้รูป จะเป็นคนที่มีทรัพย์ บั้นท้ายเล็ก จะไม่มีทรัพย์

แนะนำทำบุญเสริมดวง

สำหรับในส่วนของปรับดวงหน้า ไปแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ การทำบุญ ใบหน้า หรือ ฮวงจุ้ยปรับกันได้ แต่การทำบุญต้องสร้างกันเอง ในส่วนของหมอขวัญ จะไม่มีการทำพิธีกรรมใดๆ ทั้งสิ้น เพราะหมอขวัญเชื่อว่า ไม่มีพิธีกรรมอะไรจะแก้กรรมได้ นอกเสียจาก เจ้าของกรรมนั้นจะต้องทำเอง ด้วยการสร้างบุญ

- วิธีที่หมอขวัญแนะนำในการแก้กรรม ที่เห็นได้ชัด คือการนั่งวิปัสนากรรมฐาน โดยเฉพาะการไปนั่งวิปัสนากรรมฐาน ที่วัด หลวงพ่อ  จรัญ ช่วยให้ชีวิต ดีขึ้นได้ หรือ ถ้ามีกรรมก็จะทุเลา ลง
- การไหว้ พระแก้วมรกรต ที่วัดพระแก้ว โดยนำดอกบัว เข้าไปถวาย จะเห็นผลได้ในทันที
- การไหว้ศาลหลักเมือง การผูกผ้าสี ชีวิตจะดีขึ้น ทำอะไรไม่ติดขัด เจริญรุ่งเรือง
- การไหว้พระพรหมเอราวัณ ผู้ควบคุมดวงชะตา ชีวิตของทุกคน จะเสริมในเรื่องการงาน การเงิน และสุขภาพ และถ้าได้ถวายนางรำ จะยิ่งดี
-ถ้าทำบุญให้ได้ผลเร็ว ควรที่จะปล่อยปลา ที่กำลังจะถูกนำไปฆ่า ถ้าไถ่ชีวิตสัตว์ที่กำลังจะถูกนำไปฆ่า จะช่วยได้และเห็นผลเร็ว

หมอขวัญ ฝากมาถึง คนที่คิดจะทำธุรกิจว่า ในปีแพะ ควรที่จะได้มีการเช็คดวง ก่อน เพื่อลดความเสี่ยง ถ้าถามว่า ปัจจุบัน นักธุรกิจคนไทย มีการดูดวงมากน้อย แค่ไหน หมอขวัญ มีความเชื่อว่า นักธุรกิจกว่า 99% ต้องเช็คดวง และส่วนใหญ่จะดูตั้งแต่เริ่มทำธุรกิจ

สำหรับธุรกิจ ที่ไม่ควรทำในปีแพะ นี้ เป็นธุรกิจในกลุ่มของร้านอาหาร ที่เป็นร้านหรู เพราะจากค่าครองชีพที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้คนหันไปกินอาหารที่ราคาถูกลง ส่วนธุรกิจทำดี ในปีแพะ จะกลุ่ม สถาบันการเงิน การออม ประกันชีวิต อสังหาริมทรัพย์ คอนโดมิเนียม จะดี

ฮวงจุ้ย ที่ดี ของปีแพะ

สำหรับการปรับฮวงจุ้ย เป็นส่วนสำคัญที่เสริมให้กิจการเจริญรุ่งเรื่อง หรือ ผ่านพ้นอุปสรรค ซึ่งฮวงจุ้ยที่ดี ในปีแพะ ควรเน้นสีสันที่สดใส ต้องปรับแสงให้ได้ทิศทาง และสมดุล ของแสง ส่วนทิศ ที่จะให้โชคลาภแก่ ในปีนี้ จะเป็นทิศเหนือ ควรที่จะหันหน้าไปทางทิศทางเหนือ และเพิ่มต้นไม้เข้ามาสัก 2-3 ต้น ส่วนการตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อบูชา อะไรก็คงต้องขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เป็นเทพประจำตัวของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน

*** ส่วนสี ที่ควรจะสวมใส่ในปี แพะ*** นี้ สีที่ถูกโฉลก เวลาคุณออกไปเจรจาการค้าให้ประสบผลสำเร็จ แนะนำว่าควรใส่สีม่วง หรือ สีดำ มาแรงที่สุดในปีนี้

หมอขวัญ บอกว่า ที่ผ่านมา เขาเป็นที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยให้กับกิจการ กลาง และใหญ่ หลายแห่ง ซึ่ง บริษัท กิจการเหล่านี้ ให้ความสำคัญกับการปรับฮวงจุ้ย และในหนึ่งปี ก็อาจจะมีการปรับฮวงจุ้ยกันหลายรอบ แต่ส่วนใหญ่ปรับแล้วก็จะดีขึ้น ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการดูดวงของหมอขวัญ ส่วนใหญ่จะมีปัญหา และมาขอให้ช่วยแก้ และเมื่อแก้แล้วส่วนใหญ่ดีขึ้น กลับมาใช้บริการกันอีก


* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SME ผู้จัดการออนไลน์" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...