xs
xsm
sm
md
lg

ใครไม่ CARE? EMMA CARE

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปจากเดิม แต่ด้านเทคโนโลยีมีการพัฒนาออกมาต่อเนื่องเพื่อรองรับการตอบสนอง ความต้องการมนุษย์ ที่มีโลกทั้งใบอยู่ในมือถือ และค่านิยมในการดูแลรูปร่าง หน้าตา ตัวเองมากขึ้น และแนวทางที่จะได้มีรูปร่างหน้าตาตามที่ต้องการนั้น แนวทางที่นิยมมากที่สุด คือการศัลยกรรมความงามด้วยแพทย์ ดูได้จากมูลค่ารายได้ทางการตลาดของวงการธุรกิจความงามมีการเติบโตมากขึ้นในทุกๆปี ธุรกิจนี้นอกจากจะสร้างความสุขจากผลลัพธ์ที่ดีหลังการศัลยกรรมแล้ว ก็ยังสามารถสร้างความทุกข์ ได้มากด้วยเช่นกัน หากเจ้าของธุรกิจ ไม่ได้มีความเข้าใจ ใส่ใจ และจริงใจในการทำธุรกิจอย่างแท้จริง ในกระบวนการศัลยกรรมความงามนั้น หลายๆคนอาจจะเข้าใจผิดว่าทำเสร็จแล้วสวยเลย เพราะเห็นจากภาพรีวิวต่างๆ โดยไม่ศึกษาข้อมูลก่อนทำศัลยกรรมให้ดีเสียก่อนตัดสินใจเข้าทำการศัลยกรรม

EMMA Clinic (เอมม่า คลินิก) ผู้นำวงการศัลยกรรมความงามที่โดดเด่นด้านการปรับทรงจมูก ให้สวยปลอดภัย แลดูเป็นธรรมชาติ และสร้างอัตลักษณ์ของแต่ละคนให้โดดเด่นออกมา ได้ตระหนักและดำเนินการแก้ไข ผ่านแนวทางกำหนดนโยบายในการดำเนินธุรกิจต่อผู้เข้ารับบริการ ต้องได้รับการดูแล ใส่ใจ จริงใจ ในทุกช่วงเวลา ที่เข้ารับบริการ และแตกต่างด้านการบริการ ด้วยระบบ Emma care (เอมม่า แคร์) ที่พร้อม care (แคร์ = ใส่ใจ) คุณ

EMMA Clinic (เอมม่า คลินิก) ได้เล่าถึงที่มาของ ระบบ Emma care (เอมม่าแคร์) จากประสบการณ์ที่เคยเจอเองในชีวิต หลายครั้งที่เกิดปัญหาต้องการความช่วยเหลือ เมื่อติดต่อเข้า ไปฝ่ายบริการ เพื่อขอคำปรึกษาและหาทางแก้ไข แต่ต้องอดทนฟังเสียงจากระบบ แจ้งโปรโมชั่น หรือ วิธีการติดต่อแผนก ต่างๆด้วยระบบอัตโนมัติ หากไม่ตรงกับที่ระบบตั้งโปรแกรมไว้ก็ต้องรอสาย กว่าจะได้คุยกับเจ้าหน้าที่ ที่เป็นมนุษย์ ก็ไม่ทันการณ์ หรือต้องหาทางอื่นที่แก้ไขแทน จึงเกิดนโยบายแล้วดำเนินการเกิดเป็น ระบบ Emma care (เอมม่าแคร์) ที่ให้บริการดูแล ด้านข้อมูลให้คำปรึกษา และประสานงานแนวทางในการแก้ไขปัญหา ด้วยเจ้าหน้าที่ ที่เป็นมนุษย์จริงๆไม่ใช้ระบบอัตโนมัติมาให้ ค่อยดูแล ใส่ใจ โดยแบ่งออกเป็นทีมงานที่แยกออกตามโปรแกรมศัลยกรรม เพื่อจะได้ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและเพียงพอต่อผู้ที่ต้องการคำปรึกษาและความเข้าใจ ในทุกช่องทางการติดต่อ ทั้งทาง Line และ ทางโทรศัพท์ ด้านมาตราฐาน ของ Emma care (เอมม่าแคร์) ได้มีการพัฒนา ระบบการทำงานให้แก้ไขเรื่องที่มีการติดต่อรับคำปรึกษา ได้ดีขึ้น รวดเร็วทันใจมากขึ้นตลอดเวลา ด้วยการนำข้อมูลสถิติ ที่ได้รวบรวมในการทำงานเพื่อนำมาวิเคราะห์ และหาทางแก้ไขปัญหาที่เร็วที่สุด นอกจากจะเป็นระบบที่ค่อยดูแลแล้ว ยังเป็นระบบที่ค่อยติดตามการทำงานของเจ้าหน้าที่แผนกต่างๆ แบบเรียลทาม เพื่อป้องกันและค่อยแก้ไขทุกปัญหาได้ทันที สร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่เคยติดต่อ เอมม่าแคร์

ถ้ามีปัญหาที่ต้องการคำตอบทั้งก่อนตัดสินใจก่อนทำศัลยกรรม หรือ ทำศัลยกรรมไปแล้ว ต้องการใครสักคนที่จะรับฟัง และให้คำปรึกษา อย่างลังเล ที่จะติดต่อ Emma care (เอมม่าแคร์) หาก ใครไม่แคร์ เอมม่าแคร์ คะ
กำลังโหลดความคิดเห็น