xs
xsm
sm
md
lg

Hakru.com เข้าถึงติวเตอร์คุณภาพทั่วประเทศเพียงปลายนิ้วคลิก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บ.ทีเอจอินเตอร์ เปิดโลกทัศน์เด็กไทยยุค 4.0. จัดเว็บหา Hakru.com (หาครูดอทคอม) เข้าถึงติวเตอร์คุณภาพชั้นนำทั่วประเทศ ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยระบบ Auto Matching เจ้าแรกของประเทศ

น.ส.ภัณฑิรา วรานุเคราะห์โชค กรรมการผู้จัดการบริษัทบริษัท ทีเจ อินเตอร์ เซอร์วิส จำกัด ในฐานะผู้บริหารและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Hakru.com (หาครู.คอม )เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้จัดทำเว็บไซต์ Hakru.com เพื่อต้องการช่วยเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหมาะสมและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพราะจากประสบการณ์ส่วนตัวในช่วงวัยเรียน ทำให้ได้เรียนรู้ว่าศูนย์กวดวิชารูปแบบดั้งเดิมนั้น อาจไม่สามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียนทุกคน เนื่องจากผู้ปกครองต้องเสียค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง สำหรับหลักสูตรเพิ่มเติมนอกโรงเรียน หรือความไม่สะดวกเรื่องการเดินทาง โดยผ่านติวเตอร์คุณภาพที่เป็นนิสิตนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ โดยนักเรียนในทุกพื้นที่ทั่วประเทศสามารถเข้าถึงติวเตอร์คุณภาพได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา บนสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ จึงมั่นใจว่าเว็บไซต์นี้จะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนและผู้ปกครองในยุคนี้

“นักเรียนสามารถค้นหาและกำหนดการเรียนของตัวเอง ที่เหมาะสมและพึงพอใจมากที่สุด โดยกำหนดสถานที่ วัน และเวลา ที่ต้องการเรียนได้ด้วยตนเอง พร้อมทั้งเข้าถึง ตารางเรียน เพื่อเช็คคลาสเรียนได้ 24 ชั่วโมง หรือสามารถเลือกเรียนออนไลน์ได้ด้วย ครอบคลุมทุกสาขาวิชา เพื่อรองรับความต้องการของนักเรียนทุกช่วงวัย มีขั้นตอนการคัดสรรติวเตอร์อย่างมีคุณภาพ โดยตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียด และรีวิวติวเตอร์จากประสบการณ์ตรงของนักเรียน ผู้ปกครองและนักเรียนมั่นใจในความปลอดภัย โดยจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนคลาสเรียนก่อนการเรียนทุกครั้ง รวมถึงรายงาน การเรียนการสอน ทำให้ผู้ปกครองติดตาม พัฒนาการของนักเรียนได้ โดยเว็บไซต์ Hakru.com มีความโดดเด่นด้านการใช้เทคโนโลยี ระบบ Auto Matching การจับคู่คำสั่งโดยอัตโนมัติ มาใช้เป็นเจ้าแรกของประเทศไทยอีกด้วย”

สำหรับขั้นตอนง่ายๆ การเข้าใช้งาน เว็บไซต์ Hakru.com คือเริ่มต้นจากการกำหนดวิชาและสถานที่ จากนั้นเลือกติวเตอร์ที่ต้องการเรียน วัน เวลา สถานที่ที่ต้องการให้ติวเตอร์ไปสอน และขั้นตอนสุดท้ายคือการกรอกข้อมูลส่วนตัว,รอติวเตอร์ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสอน หลังจากการเรียนการสอนแล้ว ระบบจะทำการบันทึกข้อมูลการเรียนไว้ในฐานข้อมูลของนักเรียน นักเรียนสามารถติดตามดูประวัติการเรียนการสอนของตัวเองได้ ขณะนี้ทางเว็บไซต์กำลังคัดเลือกติวเตอร์มาเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเว็บไซต์ สามารถสมัครได้ที่ Hakru.com

(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)กำลังโหลดความคิดเห็น...