xs
xsm
sm
md
lg

“ไทยเบฟ...รวมใจต้านภัยหนาว” ปีที่ 18 “ร่วมสร้างสังคมแห่งการให้ที่ยั่งยืน” ส่งมอบผ้าห่มอีก 25,000 ผืน ถึงมือพี่น้องผู้ประสบภัยหนาว จ.บุรีรัมย์ และ สุรินทร์ รวมจนถึงปีนี้ 3,600,000 ผืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คุณสมชัย สุทธิกุลพานิช ประธานคณะที่ปรึกษากรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ส่งมอบผ้าห่มกันหนาวในโครงการ “ไทยเบฟ...รวมใจต้านภัยหนาว” ปีที่ 18 จำนวน 13,000 ผืน ให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยหนาว จ.บุรีรัมย์ โดยมี คุณวินัย โตเจริญ นายอำเภอบ้านกรวด เป็นผู้รับมอบ ณ ลานอเนกประสงค์ บ้านสายโท 4 ใต้ หมู่ 10 อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์

พร้อมกันนี้ ยังได้ส่งมอบผ้าห่มอีกจำนวน 12,000 ผืน ให้กับ ว่าที่ร้อยตรี นิรันดร์ ดุจจานุทัศน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ เพื่อเตรียมไปแจกจ่ายให้กับชาวบ้านในอำเภอต่างๆ ต่อไป

บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขและอบอุ่นจากชาวบ้านที่ทยอยเดินทางมารับผ้าห่มกันแต่เช้าตรู่ พร้อมรับอาหารและน้ำดื่มที่เราจัดเตรียมไว้ให้ รวมทั้งกิจกรรมที่สร้างความสนุกและเสียงหัวเราะจากผู้มารับผ้าห่มไม่น้อย และเมื่อประธานเดินทางมาถึงบริเวณงาน ก็ได้รับการต้อนรับจากเจ้าบ้านอย่างอบอุ่นด้วยการแสดงรำ และการแสดงโชว์ออกกำลังกายประกอบเสียงเพลงจากเด็กๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านโคกแสลง

นอกจากผ้าห่มกันหนาวที่นำไปมอบแล้ว เรายังได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีเสมอมาจากพันธมิตร ซึ่งได้แก่ หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ โรงพยาบาลรวมแพทย์ยโสธร ที่มาให้บริการตรวจคัดกรองนิ่วในระบบทางเดินท่อปัสสาวะ กิจกรรมอำเภอยิ้ม ที่ได้รับความร่วมมือจากอำเภอวังสามหมอ ในการออกบูธให้บริการประชาชนด้วยการตรวจสุขภาพเบื้องต้น

การให้บริการตัดผมฟรี กิจกรรมให้น้องจากใจไทยเบฟ ที่นำอุปกรณ์การเรียนการสอน รวมไปถึงอุปกรณ์กีฬา ขนม และเครื่องดื่มต่างๆ มามอบให้กับทางโรงเรียน เป็นต้น และยิ่งไปกว่านั้น เรายังได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมเยียนผู้สูงอายุตามบ้าน พร้อมทั้งได้มอบผ้าห่มกันหนาว รวมไปถึงนมและน้ำดื่มสะอาดไว้ให้บริโภคอีกด้วย

โดยหลังจากนี้ คาราวานผ้าห่มผืนเขียวจะเดินทางส่งมอบไออุ่นให้กับพี่น้องชาวศรีสะเกษต่อไป ซึ่งเป็นจังหวัดปิดท้ายของภาคอีสาน และเตรียมมุ่งหน้าสู่ภาคเหนืออีก 7 จังหวัด โดยเริ่มที่ จ.กำแพงเพชร ตามด้วย จ.ตาก ลำปาง ลำพูน เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน และปิดท้ายที่ จ.เชียงราย

ทำให้ในปีนี้เป็นการส่งมอบผ้าห่มต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 ด้วยจำนวนผ้าห่ม 200,000 ผืน ด้วยการเดินทางลงพื้นที่ตลอดช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 - 27 เพื่อส่งมอบผ้าห่มให้กับผู้ประสบภัยหนาวในเขตพื้นที่ 15 จังหวัด ประกอบด้วย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 8 จังหวัด (ชัยภูมิ เลย อุดรธานี ขอนแก่น กาฬสินธุ์ บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ) และ ภาคเหนือ 7 จังหวัด (กำแพงเพชร ตาก ลำปาง ลำพูน เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน เชียงราย)

และทำให้ในปีนี้ รวมจำนวนผ้าห่มที่ส่งมอบ 3 ล้าน 6 แสนผืนสู่ผู้ประสบภัยใน 45 จังหวัด 579 อำเภอ 4,622 ตำบล
และไทยเบฟ ยังคงตั้งมั่นที่จะส่งต่อรอยยิ้มและความอบอุ่นแก่พี่น้องคนไทยต่อไป โดยมุ่งหวังให้เกิดพลังความร่วมมือของทุกภาคส่วน ในการร่วมกันสร้างสังคมแห่งการให้ที่ยั่งยืน#ไทยเบฟรวมใจต้านภัยหนาวปีที่18 #ไทยเบฟรวมใจต้านภัยหนาว #ร่วมสร้างสังคมแห่งการให้ที่ยั่งยืน #คาราวานผ้าห่มผืนเขียว #ส่งมอบไออุ่น #ส่งต่อความสุข #บุรีรัมย์ #สุรินทร์ #ThaiBev #CSR #AlwaysWithYou

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/ThaiBeverage/

(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

กำลังโหลดความคิดเห็น...