xs
xsm
sm
md
lg

วัด “เจ้าโลก” ถูกวิธี ได้ “ถุงยาง” ตรงไซส์ มีเซ็กซ์ปลอดภัยไม่ท้อง!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

“เดี๋ยวจะหาว่าน้องชายของเราเล็กเกิน เลือกถุงยางอนามัยไซส์ใหญ่ไปเลยแล้วกัน”

เชื่อว่า หนุ่มๆ หลายคนคงเคยมีความคิดเช่นนี้ เพราะเอาศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้ชายไปผูกไว้กับขนาดของ “เจ้าโลก” ตัวเอง เมื่อถุงยางอนามัยใหญ่เกินตัว สุดท้ายก็เกิดหลุดขึ้นมาขณะร่วมรัก เสี่ยงทั้งติดโรคและการท้องเอาได้ง่ายๆ

เรียกได้ว่าบางรายไม่รู้ถึงขนาดวิธีวัดไซส์ “น้องชาย” ตัวเองเสียอย่างนั้น จนเลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ถุงยางอนามัยขนาดไซส์เท่าไร แต่จากการสำรวจของกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พบว่า ขนาดของ “จู๋” ผู้ชายไทยที่มีมากเป็นอันดับหนึ่ง คือ ขนาด 52 มิลลิเมตร


เอาล่ะ...ถ้าอยากมีเซ็กซ์แบบปลอดภัย ก่อนอื่นก็ต้องวัดไซส์เจ้าโลกตัวเองให้เป็นก่อน จะได้หาถุงครอบได้ตรงไซส์ ไม่ต้องไปกังวลว่าจะเล็กจะใหญ่ เพราะของอย่างนี้มันอยู่ที่ลีลาและคุณภาพเมื่อตอนอยู่บนเตียงต่างหาก

สำหรับวิธีวัดไซส์เจ้าโลกนั้น ก่อนอื่นต้องจัดการให้ “น้องชาย” ตัวเองแข็งตัวสุดๆ กันซะก่อน ซึ่งใครจะใช้วิธีอะไรให้จู๋ผงาด ก็ไปเลือกเอาเอง เมื่อ “น้องชาย” คุณแข็งตัวสุดๆ แล้ว ให้วัดขนาดจากเส้นรอบวงว่าได้กี่มิลลิเมตร แล้วค่อยหารสองก็จะได้ขนาดถุงยางอนามัยที่ต้องการ เช่น วัดได้ 104 มิลลิเมตร เมื่อหารสองก็เหลือ 52 มิลลิเมตร ก็คือ ขนาดถุงยางที่ต้องใช้ แต่ที่น่าห่วงคือทุกวันนี้หลายคนยังวัดไซส์ผิด เพราะไปวัดไซส์จากความยาวของจู๋แทนซะงั้น


เมื่อได้ขนาดถุงยางที่ถูกต้องแล้ว ก็พร้อมเข้าสู่สนามเซ็กซ์กันเสียที แต่ไหนๆ จะมีเซ็กซ์แบบปลอดภัยทั้งที ก็ต้องปลอดภัยให้มันสุดๆ คือ ต้องสวมและถอดให้ถูกวิธีด้วย โดยวิธีสวมถุงยางที่ถูกต้อง คือ 1. รอให้อวัยวะเพศแข็งตัวสุดๆ ก่อนค่อยใส่ 2. สวมถุงยางอนามัยโดยให้รอยม้วนของขอบถุงยางอนามัยอยู่ด้านนอก เพื่อป้องกันการใส่ถุงยางกลับด้าน 3. ใช้มือบีบตรงปลายกระเปาะถุงยางอนามัยที่ใช้เก็บน้ำอสุจิ เพื่อไล่อากาศออกให้หมดจนแบน กันถุงยางแตกเอาได้ แต่ถ้าถุงยางอนามัยที่ไม่มีกระเปาะ ให้ดึงปลายถุงยางออกมาประมาณครึ่งนิ้วเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับเก็บน้ำอสุจิแทน และ 4. จากนั้นค่อยรูดถุงยางอนามัยให้ยาวลงมาจนถึงส่วนโคนอวัยวะเพศ

ส่วนการถอดถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง คือ 1. เอาน้องชายคุณออกมาจากช่องคลอดก่อนที่จะหดตัว เพื่อป้องกันถุงยางหลุดในช่องคลอด ทำให้เสี่ยงต่อการรั่วของน้ำอสุจิ 2. ใช้มือเกี่ยวจับตรงส่วนฐานของถุงยางหรือวงแหวนแล้วรูดขึ้น และ 3. ผูกปมง่ายๆ ที่ปากถุงยางอนามัย ห่อด้วยกระดาษทิชชูแล้วจึงนำไปทิ้งถังขยะ ย้ำห้ามทิ้งลงในชักโครก เพราะจะทำให้ชักโครกอุดตันได้

เท่านี้ก็จะมีเซ็กซ์แบบที่ปลอดภัย ป้องกันทั้งโรคติดต่อและการท้องโดยไม่ตั้งใจ
กำลังโหลดความคิดเห็น