“ชลน่าน” ออกตัวยังไม่ได้ชวนร่วม รบ. “พีระพันธุ์” แจงไม่ติดใจแค่แก้ไข ม.112 แต่ปล่อย “ก้าวไกล” โตทางการเมืองกว่านี้ไม่ได้ เผยแพร่: 22 ก.ค. 2566 18:36 ปรับปรุง: 22 ก.ค. 2566 18:36 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ “ชลน่าน” ออกตัวยังไม่ได้ชวนร่วม รบ. “พีระพันธุ์” แจงไม่ติดใจแค่แก้ไข ม.112 แต่ปล่อย “ก้าวไกล” โตทางการเมืองกว่านี้ไม่ได้ อ้างแค่มาอธิบายเหตุผลเหตุรับไม่ได้ “ค่ายส้ม” ให้ “ค่ายแดง” เข้าใจ ยันรทสช.ไม่มีอดีต มีแต่ปัจจุบัน แย้มพร้อมโห รายละเอียด... พูดคุยหาทางออก ข่าวที่เกี่ยวข้อง “พีระพันธุ์-เอกนัฏ” นำทีม รทสช.ถก “เพื่อไทย” ร่วมรัฐบาล ไม่ต้องแจ้ง “บิ๊กตู่” เหตุลาออกจากพรรคแล้ว “อนุทิน” ย้ำ มีก้าวไกลร่วมรัฐบาลไม่ได้ “ชลน่าน” เตรียมแจ้ง 8 พรรค ยันไม่ได้การเตรียมบอกเลิก ก.ก. มีก้าวไกลไม่มีเรา “พีระพันธุ์” ย้ำจุดยืน รทสช.ไม่โหวตนายกฯ ที่มี ก.ก.ร่วมรัฐบาล “ก้าวไกล” ประกาศบ้าง มี 2 ลุงไม่มีเรา โยนเพื่อไทยถาม ส.ว.ให้ลดเพดาน 112 อย่างไร จะเขี่ยเป็นฝ่ายค้านแล้วแต่ตัดสินใจ "พีระพันธุ์" บอกเป็นไปไม่ได้มีชื่อนั่งนายกฯ รูดซิป "วันนอร์" นั่งปธ.สภา ย้ำรทสช.โหวตยึดนโยบาย-อุดมการณ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “พีระพันธุ์-เอกนัฏ” นำทีม รทสช.ถก “เพื่อไทย” ร่วมรัฐบาล ไม่ต้องแจ้ง “บิ๊กตู่” เหตุลาออกจากพรรคแล้ว “อนุทิน” ย้ำ มีก้าวไกลร่วมรัฐบาลไม่ได้ “ชลน่าน” เตรียมแจ้ง 8 พรรค ยันไม่ได้การเตรียมบอกเลิก ก.ก. มีก้าวไกลไม่มีเรา “พีระพันธุ์” ย้ำจุดยืน รทสช.ไม่โหวตนายกฯ ที่มี ก.ก.ร่วมรัฐบาล “ก้าวไกล” ประกาศบ้าง มี 2 ลุงไม่มีเรา โยนเพื่อไทยถาม ส.ว.ให้ลดเพดาน 112 อย่างไร จะเขี่ยเป็นฝ่ายค้านแล้วแต่ตัดสินใจ "พีระพันธุ์" บอกเป็นไปไม่ได้มีชื่อนั่งนายกฯ รูดซิป "วันนอร์" นั่งปธ.สภา ย้ำรทสช.โหวตยึดนโยบาย-อุดมการณ์
“พีระพันธุ์-เอกนัฏ” นำทีม รทสช.ถก “เพื่อไทย” ร่วมรัฐบาล ไม่ต้องแจ้ง “บิ๊กตู่” เหตุลาออกจากพรรคแล้ว “อนุทิน” ย้ำ มีก้าวไกลร่วมรัฐบาลไม่ได้ “ชลน่าน” เตรียมแจ้ง 8 พรรค ยันไม่ได้การเตรียมบอกเลิก ก.ก. มีก้าวไกลไม่มีเรา “พีระพันธุ์” ย้ำจุดยืน รทสช.ไม่โหวตนายกฯ ที่มี ก.ก.ร่วมรัฐบาล “ก้าวไกล” ประกาศบ้าง มี 2 ลุงไม่มีเรา โยนเพื่อไทยถาม ส.ว.ให้ลดเพดาน 112 อย่างไร จะเขี่ยเป็นฝ่ายค้านแล้วแต่ตัดสินใจ "พีระพันธุ์" บอกเป็นไปไม่ได้มีชื่อนั่งนายกฯ รูดซิป "วันนอร์" นั่งปธ.สภา ย้ำรทสช.โหวตยึดนโยบาย-อุดมการณ์