ปลัด สธ.นำทีมโต้ฝ่ายค้าน ยันวัคซีนสูตรไขว้ปลอดภัย เตรียมชงตีพิมพ์วิจัยระดับโลก เผยแพร่: 1 ก.ย. 2564 19:55 ปรับปรุง: 1 ก.ย. 2564 19:55 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ คงคอนเซปต์โต้ทันควัน ปลัด สธ.นำทีมยันวัคซีนสูตรไขว้ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ฉีดได้จำนวนมาก เตรียมส่งงานวิจัยตีพิมพ์ระดับโลก ชี้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน หากรอตีพิมพ์ก่อนค่อยใช้จริงถือว่าโง่มาก เหน็บตรรกะง่าย ๆ ทำไมไม่เข้าใจ ขออย่าพูดให้ ปช รายละเอียด... วัคซีน ปลัดสาธารณสุข ข่าวที่เกี่ยวข้อง สธ.โต้ซักฟอกยันซื้อซิโนแวคไม่มีเงินทอน ขออย่าด้อยค่าวัคซีน ชี้สร้างภูมิคุ้มกันลดป่วยหนักตาย ภท.ควงทีมแพทย์สธ. โต้ทันควันยันจัดซื้อATKถูกต้องโปร่งใส ตรวจสอบได้ไม่มีล็อคสเปค สธ.ชูซิโนแวคกันเดลต้าได้ ที่ผ่านมาช่วยสาธารณสุขไทยไว้ สธ.แจงประสิทธิภาพ “ซิโนแวค” จากการใช้จริงในประเทศลดป่วยหนัก เสียชีวิต ได้กว่า 80% สธ.ยันใช้ “ซิโนแวค” เป็นสูตรไขว้มีประสิทธิภาพ ขออย่าด้อยค่าวัคซีน ยันไร้ส่วนต่างจัดซื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สธ.โต้ซักฟอกยันซื้อซิโนแวคไม่มีเงินทอน ขออย่าด้อยค่าวัคซีน ชี้สร้างภูมิคุ้มกันลดป่วยหนักตาย ภท.ควงทีมแพทย์สธ. โต้ทันควันยันจัดซื้อATKถูกต้องโปร่งใส ตรวจสอบได้ไม่มีล็อคสเปค สธ.ชูซิโนแวคกันเดลต้าได้ ที่ผ่านมาช่วยสาธารณสุขไทยไว้ สธ.แจงประสิทธิภาพ “ซิโนแวค” จากการใช้จริงในประเทศลดป่วยหนัก เสียชีวิต ได้กว่า 80% สธ.ยันใช้ “ซิโนแวค” เป็นสูตรไขว้มีประสิทธิภาพ ขออย่าด้อยค่าวัคซีน ยันไร้ส่วนต่างจัดซื้อ
สธ.โต้ซักฟอกยันซื้อซิโนแวคไม่มีเงินทอน ขออย่าด้อยค่าวัคซีน ชี้สร้างภูมิคุ้มกันลดป่วยหนักตาย ภท.ควงทีมแพทย์สธ. โต้ทันควันยันจัดซื้อATKถูกต้องโปร่งใส ตรวจสอบได้ไม่มีล็อคสเปค สธ.ชูซิโนแวคกันเดลต้าได้ ที่ผ่านมาช่วยสาธารณสุขไทยไว้ สธ.แจงประสิทธิภาพ “ซิโนแวค” จากการใช้จริงในประเทศลดป่วยหนัก เสียชีวิต ได้กว่า 80% สธ.ยันใช้ “ซิโนแวค” เป็นสูตรไขว้มีประสิทธิภาพ ขออย่าด้อยค่าวัคซีน ยันไร้ส่วนต่างจัดซื้อ