สายเปย์ “มาดามหลี”ลุยช่วยเกษตรกรใต้ ทุ่มซื้อฟักทองสงขลา แจกชาวหลักสี่ เผยแพร่: 26 มิ.ย. 2564 15:45 ปรับปรุง: 26 มิ.ย. 2564 15:45 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ วันนี้(26 มิ.ย.) น.ส.สรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ปธ.กตตร.สน.ทุ่งสองห้อง และประธานศูนย์ประสานงาน มาดามหลี เพื่อเด็กและสตรีเปิดบ้านแจกฟักทองให้กับประชาชนในเขตหลักสี่ โดยมีประชาชนจำนวนมากมารอรับ โดย น.ส.สรัลรัศมิ์ เปิดเผยว่า ตนได้ประสานกับร รายละเอียด... ฟักทอง เกษตรกร ข่าวที่เกี่ยวข้อง ประธาน กต.ตร.สน.ทุ่งสองห้องร่วมกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” หวังบรรเทาทุกข์ให้ชาวบ้าน “มาดามหลี” เปิดศูนย์ประสานงาน “เพื่อเด็กและสตรี” หวังเป็นที่พึ่งลดความรุนแรงในครอบครัว รมว.พณ.ลงพื้นที่ประเวศ-สวนหลวง มอบถุงยังชีพ ปชช.เยียวยาพิษโควิด ข่าวบิดเบือน! ธนาคารออมสิน เปิดลงทะเบียนพักหนี้ เป็นหนี้ไม่ต้องจ่าย สุดรันทด! โควิด-19 ระบาดนานขายของไม่ได้-ลูกตกงาน 2 อีกคนพิการซ้ำซ้อน แม่ค้าสาวใหญ่พิษณุโลกวอนคนช่วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ประธาน กต.ตร.สน.ทุ่งสองห้องร่วมกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” หวังบรรเทาทุกข์ให้ชาวบ้าน “มาดามหลี” เปิดศูนย์ประสานงาน “เพื่อเด็กและสตรี” หวังเป็นที่พึ่งลดความรุนแรงในครอบครัว รมว.พณ.ลงพื้นที่ประเวศ-สวนหลวง มอบถุงยังชีพ ปชช.เยียวยาพิษโควิด ข่าวบิดเบือน! ธนาคารออมสิน เปิดลงทะเบียนพักหนี้ เป็นหนี้ไม่ต้องจ่าย สุดรันทด! โควิด-19 ระบาดนานขายของไม่ได้-ลูกตกงาน 2 อีกคนพิการซ้ำซ้อน แม่ค้าสาวใหญ่พิษณุโลกวอนคนช่วย
ประธาน กต.ตร.สน.ทุ่งสองห้องร่วมกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” หวังบรรเทาทุกข์ให้ชาวบ้าน “มาดามหลี” เปิดศูนย์ประสานงาน “เพื่อเด็กและสตรี” หวังเป็นที่พึ่งลดความรุนแรงในครอบครัว รมว.พณ.ลงพื้นที่ประเวศ-สวนหลวง มอบถุงยังชีพ ปชช.เยียวยาพิษโควิด ข่าวบิดเบือน! ธนาคารออมสิน เปิดลงทะเบียนพักหนี้ เป็นหนี้ไม่ต้องจ่าย สุดรันทด! โควิด-19 ระบาดนานขายของไม่ได้-ลูกตกงาน 2 อีกคนพิการซ้ำซ้อน แม่ค้าสาวใหญ่พิษณุโลกวอนคนช่วย