สนช.จัดพิธีทำบุญถวายพระราชกุศลแด่ “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา เผยแพร่: 26 ก.ค. 2561 12:07 ปรับปรุง: 26 ก.ค. 2561 13:04 โดย: MGR Online สภานิติบัญญัติแห่งชาติ จัดพิธีทำบุญตักบาตรทำบุญถวายเป็นพระราชกุศล เฉลิมพระเกียรติแด่ “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” ครบ ๖๖ พรรษา 28 ก.ค.นี้ รายละเอียด... ข่าวการเมือง ข่าวที่เกี่ยวข้อง ปลัดกลาโหมนำถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดี-พลังของแผ่นดิน “สุรชัย” เชื่อ สนช.ไม่ล้มกระดาน กกต.รอบสอง ชี้โหวตผ่านแค่ 5 คนก็ทำหน้าที่ได้ “พรเพชร” เผย กกต.ที่เหลืออีก 2 คนใช้วิธีสรรหาคาดเรียบร้อย พ.ย.นี้ ร.ร.เบตงวีระราษฎร์ประสาน จัดชุมนุมถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” “ศุภชัย” นำ กกต.ถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นขรก.ที่ดีและพลังของแผ่นดิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ปลัดกลาโหมนำถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดี-พลังของแผ่นดิน “สุรชัย” เชื่อ สนช.ไม่ล้มกระดาน กกต.รอบสอง ชี้โหวตผ่านแค่ 5 คนก็ทำหน้าที่ได้ “พรเพชร” เผย กกต.ที่เหลืออีก 2 คนใช้วิธีสรรหาคาดเรียบร้อย พ.ย.นี้ ร.ร.เบตงวีระราษฎร์ประสาน จัดชุมนุมถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” “ศุภชัย” นำ กกต.ถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นขรก.ที่ดีและพลังของแผ่นดิน
ปลัดกลาโหมนำถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดี-พลังของแผ่นดิน “สุรชัย” เชื่อ สนช.ไม่ล้มกระดาน กกต.รอบสอง ชี้โหวตผ่านแค่ 5 คนก็ทำหน้าที่ได้ “พรเพชร” เผย กกต.ที่เหลืออีก 2 คนใช้วิธีสรรหาคาดเรียบร้อย พ.ย.นี้ ร.ร.เบตงวีระราษฎร์ประสาน จัดชุมนุมถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” “ศุภชัย” นำ กกต.ถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นขรก.ที่ดีและพลังของแผ่นดิน