“มีชัย” ชม “บิ๊กตู่” น่ารักตื้อเสนอแก้ร่าง รธน.มองไม่กดดัน ดูที่เหตุผล เผยแพร่: 15 มี.ค. 2559 18:18 ปรับปรุง: 15 มี.ค. 2559 20:14 โดย: MGR Online ปธ. กรธ. เผย ไม่รู้สึกดดัน นายกฯบอกไม่รับข้อเสนอก็ร่างไปเรื่อย ๆ มองเป็นการเห็นใจ ชม นายกฯน่ารักตื้ออยู่อย่างนี้ ย้ำดูที่เหตุผล ไม่ถือเป็นการมัดมือชก รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “มีชัย” ยัน คสช.บังคับให้แก้ร่าง รธน.ตามต้องการไม่ได้ ปัดเตรียมไขก๊อก “บิ๊กตู่” สั่ง “ไก่อู” เข้าเคลียร์ใจ “มีชัย” ยันเข้าใจกันไร้ขัดแย้ง ปัดกังวลจะไขก๊อก ทีม ก.ม.เพื่อไทยร้องนายกฯ ตรวจสอบ"วิษณุ"เขียน จม.ขอพักโทษผู้ต้องหา เมีย พ.ต.ท.เครียดจัด คว้าปืนยิงกรอกปากดับคาห้องพัก กรธ.เตรียมขอคำแนะ “วิษณุ” ปมข้อเสนอ ครม.ให้ชัด ยันไม่ล้ม รธน.ยืดอำนาจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “มีชัย” ยัน คสช.บังคับให้แก้ร่าง รธน.ตามต้องการไม่ได้ ปัดเตรียมไขก๊อก “บิ๊กตู่” สั่ง “ไก่อู” เข้าเคลียร์ใจ “มีชัย” ยันเข้าใจกันไร้ขัดแย้ง ปัดกังวลจะไขก๊อก ทีม ก.ม.เพื่อไทยร้องนายกฯ ตรวจสอบ"วิษณุ"เขียน จม.ขอพักโทษผู้ต้องหา เมีย พ.ต.ท.เครียดจัด คว้าปืนยิงกรอกปากดับคาห้องพัก กรธ.เตรียมขอคำแนะ “วิษณุ” ปมข้อเสนอ ครม.ให้ชัด ยันไม่ล้ม รธน.ยืดอำนาจ
“มีชัย” ยัน คสช.บังคับให้แก้ร่าง รธน.ตามต้องการไม่ได้ ปัดเตรียมไขก๊อก “บิ๊กตู่” สั่ง “ไก่อู” เข้าเคลียร์ใจ “มีชัย” ยันเข้าใจกันไร้ขัดแย้ง ปัดกังวลจะไขก๊อก ทีม ก.ม.เพื่อไทยร้องนายกฯ ตรวจสอบ"วิษณุ"เขียน จม.ขอพักโทษผู้ต้องหา เมีย พ.ต.ท.เครียดจัด คว้าปืนยิงกรอกปากดับคาห้องพัก กรธ.เตรียมขอคำแนะ “วิษณุ” ปมข้อเสนอ ครม.ให้ชัด ยันไม่ล้ม รธน.ยืดอำนาจ