xs
xsm
sm
md
lg

"อนุทิน" ยกคำแนะนำ "มาร์ค" มีคุณค่าอุบร่วมงาน บอกเจอพรรคพวกไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องการเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



นายกฯ เผยวงกินข้าว "อภิสิทธิ์" คุยหลายเรื่อง ยกคำแนะนำมีคุณค่า ปัดตอบร่วมงานกันในอนาคต ชี้พรรคพวกเจอกัน ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องการเมือง

วันนี้ (19ก.ย.) นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการรับประทานอาหารร่วมกับนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 27 ว่า มีการพูดคุยกันในหลายเรื่อง และในความเป็นจริงรู้จักกันมานานแล้ว จึงมีการหารือกันในหลายเรื่อง ซึ่งนายอภิสิทธิ์ ก็ได้แสดงความยินดี และได้ให้กำลังใจ

เมื่อถามว่า จะมีการร่วมมือกันทางการเมืองหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า คนเจอกัน พรรคพวกเจอกันไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องการเมืองทุกเรื่อง

ส่วนนายอภิสิทธิ์ได้แนะนำการบริหารงานในช่วงระยะเวลาอันสั้นอย่างไรบ้าง นายอนุทิน ระบุว่า คุยกันในทุกเรื่อง ซึ่งทุกเรื่องที่นายอภิสิทธิ์ได้ให้คำแนะนำมาก็เป็นเรื่องที่มีคุณค่า


กำลังโหลดความคิดเห็น