เผยวิดีโอคลิป นาที พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลื่นล้มชายโครงกระแทกบันไดพระอุบสถวัดโพธิ์ หลังร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ โชคดีบาดเจ็บไม่มาก
ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ประสบอุบัติเหตุ ลื่นล้มบริเวณบันไดทางลงพระอุโบสถ ภายหลังเป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ ในพิธีเจริญพระพุทธมนต์นวัคคหายุสมธัมม์มงคลเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเพื่อความเป็นสวัสดิมงคลแก่ประเทศชาติและประชาชน ในโอกาสดาวพระเสาร์ย้าย ตามหลักโหราศาสตร์ ที่พระอุโบสถ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ทำให้ซี่โครงด้านข้างกระแทกบันไดจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทีมงานผู้ติดตามได้เข้าไปปฐมพยาบาลและนำตัวไปตรวจเช็กร่างกายที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง จากการเอกซเรย์อย่างละเอียดไม่พบว่าอาการบาดเจ็บรุนแรง กระดูกไม่แตก มีเพียงรอยฟกช้ำ แพทย์ได้อนุญาตให้กลับบ้านได้
ด้าน พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย โฆษกพรรคพลังประชารัฐ แถลงเมื่อวันที่ 20 พ.ค.ว่า พล.อ.ประวิตร เดินเสียหลักเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ และขณะนี้ยังทำงานตามปกติ ยืนยันว่าสุขภาพยังคงแข็งแรงดีทั้งร่างกายและจิตใจ