xs
xsm
sm
md
lg

"อิ๊งค์" ดับกระแสรมต.พณ.-เกษตรฯโต้เดือดปมส่งออกทุเรียนไปจีน ปัดหย่าศึกยันไม่มีอะไร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



นายกฯ ปัดหย่าศึก ” รมต.พาณิชย์-เกษตรฯ“ ปมส่งออกทุเรียนไปจีน บอกไม่มีศึกอะไรเลย หลังสะพัดมีโต้เดือดกลางที่ประชุมครม.

วันนี้ (18มี.ค.) ภายหลังเสร็จภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าที่ทำการพรรคเพื่อไทย เพื่อร่วมประชุมส.ส. ประจำสัปดาห์ โดยได้พาลูกสาวและลูกชาย มาด้วย

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงกรณีที่มีรายงานข่าวว่าระหว่างการประชุม ครม.วันนี้ นายกรัฐมนตรีได้หย่าศึกระหว่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ หลังมีการโต้เดือดกลางที่ประชุม เรื่องการส่งออกทุเรียนไปจีน

นายกฯจึงถามกลับว่า “หย่าศึกอะไรนะ” ผู้สื่อข่าวจึงถามย้ำคำถามเดิม ก่อนที่นายกฯจะตอบอย่างอารมณ์ดีว่า “เธอก็พูดไป ไม่มีศึกอะไรเลย ไม่มีค่ะ” ผู้สื่อข่าวจึงถามย้ำอีกว่ามีรายงานว่ารัฐมนตรีทั้ง 2 กระทรวงโต้เถียงกันค่อนข้างรุนแรง นายกฯจึงย้ำว่า ”ไม่มี ไม่มีค่ะ“ ก่อนเดินไปร่วมประชุมทันที


กำลังโหลดความคิดเห็น