xs
xsm
sm
md
lg

“ธรรมนัส”ขึ้นเวทีปราศรัย อ.สทิงพระ จ.สงขลา ช่วย“กฤตพร คงเคว็จ”ชิง สจ.เขต 1 เชื่อ แข็งแกร่งไม่แพ้ผู้ชาย แถมมีประสบการณ์ดูแล ปชช.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



วันนี้( 30 ม.ค.)ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา เขต 1 พรรคกล้าธรรม และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย สส.พรรคกล้าธรรม อาทิ นายชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว สส.สงขลา,นายอรรถกร ศิริลัทธยากร สส.ฉะเชิงเทรา เขต 2 นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา ปราศรัยหาเสียงช่วย น.ส.กฤตพร คงเคว็จ ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา หรือ ส.อบจ.สงขลา เขต 1 เบอร์ 1

โดย ร.อ.ธรรมนัส กล่าวปราศรัยกับชาวสงขลาว่า อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า น.ส.กฤตพร หรือ น้องเรย์ เธอคือ ภรรยาของ สส.กฤต ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว สส.สงขลา เขต 4 พรรคกล้าธรรม ที่วันนี้อาสาที่จะมาดูแลชาวบ้านในฐานะ ส.อบจ.สงขลา ก่อนหน้านี้เมื่อปี 66 ตนได้มาปราศรัยที่เวทีแห่งนี้ เพื่อมาช่วยเด็กหนุ่มที่ชื่อชนนพัฒฐ์ที่ลงรับสมัคร สส.เป็นครั้งแรก และนายชนนพัฒฐ์ก็ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้อง อำเภอระโนด กระแสสินธุ์ อำเภอสทิงพระ อำเภอสิงหนคร จนสามารถไปเป็นผู้แทนฯในสภาอันทรงเกรียติได้ ตลอดระยะเวลาที่ สส.ชนนพัฒฐ์ ทำหน้าที่ จะติดต่อมาหาตนบ่อยครั้งมาก แม้กระทั่งเวลาดึกดื่น แต่ สส.คนนี้ไม่เคยขอเรื่องส่วนตัวเลยแม้แต่ครั้งเดียว ทุกครั้งคือ เรื่องความเดือดร้อนของชาวสงขลา

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวต่อว่า สส.ชนนพัฒฐ์ เดินมาบอกตนว่า จะขอส่งภรรยาลงรับสมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด ได้หรือไม่ ซึ่งตนมองว่า สส.คนนี้ทำหน้าที่ได้ดีมาตลอด และพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขาเป็นขี้ข้าหรือคนรับใช้คนสงขลาได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว สส.คนนี้ยังผลักดันประสานงานนำความเดือดร้อนของประชาชนไปหาทางแก้ไข จนนำงบประมาณลงมาพัฒนาพื้นที่จังหวัดสงขลาได้เป็นจำนวนมาก อย่างเช่น การนำพันธุ์กุ้งก้ามกรามมาปล่อย 10 ล้านตัว

“พื้นที่ภูมิศาสตร์ของอำเภอสทิงพระ ถือว่ามีความพร้อมในทุกด้าน ดังนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนที่อยู่ที่นี่ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และ สส.ชนนพัฒฐ์ ก็พร้อมที่จะเสียสละภรรยาตัวเองมาทำหน้าที่ สจ.ดูแลความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน และผมเชื่อมั่นว่า น.ส.กฤตพร หรือ น้องเรย์ จะทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้สามีของเธออย่างแน่นอน”ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

ร.อ.ธรรมนัส ยังกล่าวต่อด้วยว่า การเมืองท้องถิ่นคือรากเหง้าของการเมืองระดับประเทศ ถ้าการเมืองท้องถิ่นเข้มแข็ง ดูแลประชาชนได้อย่างดีทุกอย่างก็จะพัฒนาตามกันไปได้ และวันนี้ตนเชื่อมั่นเหลือเกินว่า ผู้สมัคร สจ.หญิงคนนี้แข็งแกร่งไม่แตกต่างกับผู้ชาย และปัจจุบันผู้หญิงกับผู้ชายก็มีสิทธิและเสรีภาพเท่าเทียมกันแล้ว ไม่มีใครเป็นช้างเท้าหน้าอีกต่อไป ตลอดระยะเวลาที่ สส.กฤต ต้องไปทำหน้าที่เป็น สส.อยู่ที่กรุงเทพ พื้นที่แห่งนี้ก็จะเป็นหน้าที่ของน้องเรย์คนนี้ที่ดูแลพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด ดังนั้น วันเสาร์ที่ 1 ก.พ.นี้ ขอให้ชาวสทิงพระทุกคนเข้าคูหาและลงคะแนนเสียงให้กับเบอร์ 1 น้องเรย์ได้เข้ามาทำหน้าที่ดูแลพวกเราด้วย










กำลังโหลดความคิดเห็น