xs
xsm
sm
md
lg

“ธรรมนัส” เตรียมขนขุนพลกล้าธรรม ลุย อ.สทิงพระ จ.สงขลา เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ช่วย “กฤตพร คงเคว็จ” หาเสียงโค้งสุดท้าย ก่อนชี้ขาด 1 ก.พ.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



วันนี้ (17 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา เขต 1 พรรคกล้าธรรม และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย สส.พรรคกล้าธรรม อาทิ นายไผ่ ลิกค์ สส.กำแพงเพชร, นายอามินทร์ มะยูโซ๊ะ สส.นราธิวาส,  นายชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว สส.สงขลา และ นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี สมาชิกพรรคกล้าธรรม เตรียมลงพื้นที่อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา เพื่อเปิดเวทีปราศรัยใหญ่หาเสียงช่วย น.ส.กฤตพร คงเคว็จ หรือ น้องเรย์ ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา หรือ ส.อบจ.สงขลา เขต 1 ในนามอิสระ วันที่ 30 ม.ค.นี้

โดยการเปิดเวทีปราศรัยในครั้งนี้ ร.อ.ธรรมนัส จะนำขุนพลในนามพรรคกล้าธรรม มาพบปะกับชาวสทิงพระอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยมีรายงานด้วยว่า จะมีการเตรียมพื้นที่รองรับประชาชนไว้กว่า 15,000 ที่นั่ง และเป็นการหาเสียงครั้งสุดท้ายก่อนที่ประชาชนจะสามารถไปใช้สิทธิเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) สงขลา ได้ในวันเสาร์ที่ 1 ก.พ.นี้

อย่างไรก็ตาม น.ส.กฤตพร คงเคว็จ ถือเป็นนักการเมืองสาวสวยหน้าใหม่ที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก และมีการคาดหมายว่า เธอคือตัวเต็งของอำเภอสทิงพระ เนื่องจากเธอคือ ภรรยาของ นายชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว สส.สงขลา เขต 4 พรรคกล้าธรรม สส.คนสนิทของ ร.อ.ธรรมนัส

ถึงแม้หลายคนอาจจะมองว่า เธอคือหน้าใหม่ของสนามการเมือง แต่ถ้าถามชาวสทิงพระ เธอคือคนที่ชาวบ้านเห็นหน้าค่าตา รู้จักเป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นคนดูแลชาวบ้านในพื้นที่มาอย่างต่อเนื่องเวลาที่นายชนนพัฒฐ์ ติดภารกิจที่ กทม.










กำลังโหลดความคิดเห็น