xs
xsm
sm
md
lg

“ร่มธรรม” ปลื้ม กระแสแรง คนฟังปราศรัยล้น ชูนโยบายพัทลุงหรอยดี เสริมศักยภาพจังหวัดครบทุกมิติ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้(9 พ.ค.)นายร่มธรรม ขำนุรักษ์ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เขต 3 จ.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงบรรยากาศการหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา ตนได้มีโอกาสขึ้นเวทีปราศรัยบริเวณตลาดท่าเรือปากพะยูน อ.ปากพะยุน จ.พัทลุง เพื่อแนะนำตัวและบอกเล่าถึงความตั้งใจในการทำงานการเมืองของคนรุ่นใหม่ ที่ฝันอยากจะเห็นจังหวัดบ้านเกิดเมืองนอนพัฒนาไปไกลกว่าที่เคยเป็นมา ด้วยนโยบายที่ทันสมัยและสามารถนำไปปฏิบัติได้จริงที่เน้นการสร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญและเป็นยุทธศาสตร์การเลือกตั้งของพรรคประชาธิปัตย์ในครั้งนี้ นอกจากนี้ ตนยังได้แสดงวิสัยทัศน์พัทลุงหรอยดี โดยชูนโยบายพัฒนา จ.พัทลุง ใน 5 มิติ ได้แก่ การเดินทางดี การท่องเที่ยวดี สินค้าดี  ชีวิตดี เพื่อส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพและจุดแข็งของ จ.พัทลุง ที่ครอบคลุมในทุกมิติ เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน และมีประสิทธิภาพสูงสุด
 
นายร่มธรรม กล่าวเพิ่มเติมว่า เวทีปราศรัยในครั้งนี้แม้จะไม่ใช่เวทีใหญ่ที่มีแกนนำพรรคสลับสับเปลี่ยนกันขึ้นปราศรัยอย่างคับคั่ง แต่กลับได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่สละเวลามานั่งฟังปราศรัยจนจบงานเป็นจำนวนมาก จนเก้าอี้ที่จัดเตรียมไว้ไม่เพียงพอ นี่คือสิ่งที่บ่งชี้ว่าตลอดหลายเดือนที่ตนลงได้พื้นที่อย่างหนักเพื่อแสดงให้ประชาชนเห็นถึงความตั้งใจในการอาสาเข้ามาทำงานรับใช้ประชาชนนั้นไม่สูญเปล่า และหวังว่าในการเลือกตั้งวันที่ 14 พ.ค.นี้ ประชาชนจะให้โอกาสคนรุ่นใหม่เข้าไปทำงานการเมืองเพื่อสานฝันคนพัทลุงให้เป็นจริง
 
“ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ อ.ปากพะยูนมอบให้ และต้องขออภัยที่เตรียมสถานที่ปราศรัยคับแคบเกินไปกว่าจะรองรับน้ำใจของพี่น้องชาวพัทลุงที่มอบให้อย่างล้นหลามในครั้งนี้  ผมเชื่อว่านี่คือนิมิตรหมายที่ดีว่าคนพัทลุงพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลง พร้อมที่จะฝากความหวังและอนาคตของบ้านเมืองไว้กับคนรุ่นใหม่ที่อาสาเข้ามาทำงานการเมือง ซึ่งผมก็พร้อมที่จะทำหน้าที่นำพาความหวังทั้งหมดของคนพัทลุงไปถึงฝั่งฝันในที่สุด” นายร่มธรรม กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น