xs
xsm
sm
md
lg

“ธนกร” ปลื้มกระแส “พี่ตู่” ภาคใต้พุ่งแรง คลื่นมวลชนแห่ฟังปราศรัยภูเก็ตนับหมื่น มั่นใจกวาดเ ส.ส.เป็นแกนนำรัฐบาล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ธนกร” ปลื้มกระแสตอบรับ “พี่ตู่” ภาคใต้พุ่งไม่หยุด หลังคลื่นมวลชนแห่ฟังปราศรัยภูเก็ตนับหมื่น อ้อนคนไทยแบ่งใจให้ใครไม่ได้แล้ว มั่นใจ รทสช.กวาดเก้าอี้ ส.ส.สู่แกนนำรัฐบาลได้อย่างแน่นอน

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวถีงกระแสตอบรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมกากำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค และแคนดิเดตนายกฯ พรรครวมไทยสร้างชาติ จากการลงพื้นที่หาเสียง จ.กระบี่ และ ภูเก็ต ว่า ประชาชนในพื้นที่ให้การตอบรับ พล.อ.ประยุทธ์ และพรรครวมไทยสร้างชาติ เห็นได้จากการมารอต้อนรับและฟังการปราศรัยกว่า 3 หมื่นคน ตอกย้ำกระแสความนิยมในตัว พล.อ.ประยุทธ์ ในพื้นที่ภาคใต้ ทั้งจากผลงานตลอด 8 ปีของ พล.อ.ประยุทธ์ ที่บริหารราชการแผ่นดินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ได้เห็นถึงความจริงใจที่ต้องการเดินหน้าสานต่อนโยบายต่างๆ ที่ได้ทำมา และนโยบายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเพื่อพี่น้องประชาชน และยิ่งใกล้วันเลือกตั้งมากเท่าไหร่ กระแสความนิยมในพื้นที่ภาคใต้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง พรรคมั่นใจพื้นที่ภาคใต้พรรครวมไทยสร้างชาติกวาดเก้าอี้ ส.ส.มาเป็นอันดับ 1 แน่นอน

นายธนกร กล่าวว่า ตนรู้ว่าพี่น้องอยากแบ่งใจไปคนนั้นคนนี้ แต่วันนี้แบ่งใจไม่ได้แล้ว ต้องเลือกลุงตู่ พี่ตู่ เท่านั้น และต้องเลือกทั้งคนทั้งพรรค ขอให้เชื่อส่ิงที่ พล.อ.ประยุทธ์ ทำมาตลอด 8 ปี มีมากมาย แต่ก็ไม่เข้าใจพรรคฝ่ายค้าน บอกว่า พล.อ.ประยุทธ์ ไม่มีผลงาน ซึ่งไม่รู้ว่าใช้อะไรคิด ขณะที่ตลอด 8 ปี มีผลงานมากมาย รถไฟความเร็วสูง รถไฟทางคู่ ถนนเป็นหมื่นกิโลเมตร แก้ปัญหาโควิด จนทำให้เปิดประเทศได้ เพราะฉะนั้นส่ิงที่พรรคฝ่ายค้านพูดไม่เป็นความจริงเลย วันนี้การเมืองเปลี่ยนแปลงไปมากมาย เพราะฉะนั้นอยากขอโอกาสให้ผู้สมัคร ส.ส.รวมไทยสร้างชาติ ซึ่งจะเป็น ส.ส.ที่ดีรับใช้ประชาชน 24 ชั่วโมง

นายธนกร กล่าวว่า วันนี้บางพรรคบอกเราเป็นฝั่งเผด็จการและบอกตัวเองเป็นฝั่งประชาธิปไตย ซึ่งไม่เป็นความจริง ฝั่งที่บอกประชาธิปไตยฟังเพียงคนๆ เดียว แล้วเป็นประชาธิปไตยได้อย่างไร วันนี้อีกพรรควันก่อนมาปราศรัยภูเก็ตคนมาเยอะ ได้ข่าวเป็นแรงงานต่างด้าว ไม่รู้เหรอแรงงานต่างด้าวเลือกตั้งไม่ได้ บ้านเมืองไม่ใช่ของเล่น คนเป็นหัวหน้าพรรคเร่ิมต้นก็โกหกพี่น้องประชาชนแล้ว เช้าพูดอย่าง เย็นพูดอย่าง เพราะฉะนั้นที่บอกมีนโยบาย 300 นโยบาย ทำไม่ได้หรอก แต่ที่ทำได้คือพล.อ.ประยุทธ์ และเชื่อเมื่อถึงวันเลือกตั้งประชาชนพร้อมใจกันสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ และ พรรครวมไทยสร้างชาติ เข้าไปทำหน้าที่นายกฯ และเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลแน่นอน


กำลังโหลดความคิดเห็น