xs
xsm
sm
md
lg

“พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ”เข้าถึงคนรุ่นใหม่ เข้าใจคนรุ่นเก๋า "กานต์ กิตติอำพน"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“กานต์ กิตติอำพน” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม เขตวังทองหลาง - ห้วยขวาง ของพรรคพลังประชารัฐ อีกหนึ่งคนรุ่นใหม่ น่าจับตามอง เปิดเผยว่า ประทับใจในนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ “ใช้ใจบันดาลแรง ก้าวข้ามความขัดแย้ง เพราะมองว่า คนในสังคมอยู่กับความแตกแยกมานานมากแล้ว และก็คงจะดีไม่น้อย หากคนไทยหันกลับมารักกันเหมือนก่อน และเริ่มจับมือกันพัฒนาประเทศให้ลูกหลานของเรา


"วันนี้พิสูจน์ได้ว่าผมตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกพรรคพลังประชารัฐเพราะเมื่อได้เข้ามาร่วมงานจึงได้รับรู้ว่าพรรคได้เปิดพื้นที่แลกเปลี่ยนมุมมองทางการเมืองกับเยาวชนหรือคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริงไม่ใช่เป็นเพียงวาทกรรมซึ่งบุคลิกทหารดุดันอย่างพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ท่านกลับพร้อมที่จะรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างอย่างเปิดกว้าง ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือ การผสานแนวคิดของคนทุกรุ่นที่จะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อประชาชนและประเทศชาติ"

อีกหนึ่งความตั้งใจที่มาอาสาเป็นตัวแทนชาววังทองหลาง -ห้วยขวางก็เพราะอยากที่จะพัฒนาพื้นที่เขตบ้านเกิดร่วมกับพี่น้องประชาชนให้มีความมั่นคงปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน มั่นคงทางด้านการเงิน การอาชีพ และคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคน


ผมพร้อมแล้ว…ที่จะพัฒนาเมืองอัจฉริยะสีเขียวสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับชุมชนห้วยขวาง -วังทองหลางโดยมุ่งเน้นการปรับปรุงคุณภาพดูแลสิ่งแวดล้อมและสุขอนามัยของคนในชุมชนอย่างเป็นระบบตามพันธกิจสังคมประชารัฐเพื่อความสุขของทุกคนในชุมชน

‘รายได้ในท้องถิ่นเขตห้วยขวาง -วังทองหลาง’เป็นเรื่องสำคัญยิ่งผมจึงขออาสาเป็นผู้แทนของทุกท่านเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างชุมชนให้น่าอยู่โดยขอความร่วมมือกับพี่น้องประชาชนแบบมีส่วนร่วมพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานการสร้างที่อยู่อาศัยและพัฒนาย่านธุรกิจชุมชนสำหรับสร้างอาชีพเพิ่มรายได้ให้ทุกคนในชุมชนตามนโยบายพรรคพลังประชารัฐ


"ปั้นดินสู่ดาวปั้น Start Upไทยสู่ Unicorn”เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้ชาววังทองหลาง -ห้วยขวางให้มั่นคงยั่งยืนยิ่งขึ้นอีกหนึ่งนโยบายที่ผมพร้อมผลักดันอย่างเต็มที่ก็คือเรื่องเศรษฐกิจในชุมชนโดยผมจะสนับสนุนการจัดทำแผนธุรกิจเพื่อวิสาหกิจชุมชนด้วยการเพิ่มขีดความสามารถขององค์กรระดับฐานรากในการทำธุรกิจ การปรับเปลี่ยนวิธีคิดและการพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถเพื่อให้องค์กรในชุมชนสามารถจัดการธุรกิจได้ด้วยตัวเอง


การทำงานของผมคือการลงสำรวจปัญหาพื้นที่จริงไม่ใช่แค่ฟังคำบอกเล่าเท่านั้นอย่างเช่นปัญหาในสวนสุขภาพห้วยขวางที่ยังคงมีปัญหาในด้านความปลอดภัยในการใช้บริการสวนสุขภาพเพื่อออกกำลังกายและการใช้เครื่องเล่นของเด็กๆไม่ว่าจะเป็น
ระบบไฟฟ้าส่องสว่างในสวนไม่มีเลย ,สนามเด็กเล่นมีสภาพชำรุดอยู่หลายแห่ง,ทางวิ่งมีรอยแตกเป็นหลุมซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายจากอุบัติเหตุได้รวมถึงเครื่องออกกำลังกายก็มีสนิมเหล็กและแตกเป็นเสี้ยนเหล็กแหลมอาจทำให้ผู้ใช้รับบาดเจ็บเป็นแผลได้

"ปัญหาเหล่านี้ผมคิดว่าเป็นหน้าที่ของคนที่ได้ชื่อว่าผู้แทนราษฎรนะสำหรับผมถ้าผมได้รับโอกาสจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่ผมจะทำงานอย่างเต็มที่ให้คุ้มค่ากับเงินภาษีประชาชนที่เขาจ้างผมมาทำงานแทน"


ทั้งนี้"กานต์"ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า เลือกคนใหม่ ได้กานต์เปลี่ยนแปลง”

อีกหนึ่งนักการเมืองรุ่นใหม่ในศึกเลือกตั้งปี 66 ด้วยบุคลิกพูดน้อย แต่หนักแน่น เต็มไปด้วยอุดมการณ์มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เป็นอยู่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม
กำลังโหลดความคิดเห็น