xs
xsm
sm
md
lg

"มงคลกิตติ์"ควง"กุ้งพลอย"เปิดตัวเตรียมส่งลงชิงเก้าอี้อ่างทอง"ด้านเจ้าตัว เผย หวังใช้ประสบการณ์ชีวิตที่ผิดพลาด แก้ปัญหาการพนันออนไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้(25 ม.ค.)นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ นำ"กุ้งพลอย"น.ส.กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเทอร์" อดีตภรรยาของ "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" เปิดตัวเป็นสมาชิกพรรคไทยศรีวิไลย์ โดยกล่าวว่า ตนรู้จักคุณกุ้งพลอยผ่านทางพี่สาวของคุณกุ้งพลอย เพราะเป็นสมาชิกพรรคอยู่ก่อนแล้ว และมาแนะนำว่า จะพาน้องสาวมาช่วยงานพรรคด้วย เนื่องจากมีหน่วยก้านดี ซึ่งในตอนแรกตนไม่รู้ว่าเป็นคนมีชื่อเสียง แต่ทางฝ่ายทะเบียนแจ้งมาว่า เป็นคนมีชื่อเสียงจากวงการบันเทิง

"ผมจึงได้ติดต่อไปพูดคุยกัน ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่พรรคเพื่อไทยเปิดตัว น.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 กทม. ซึ่งในตอนแรกคิดว่าจะส่งคุณกุ้งพลอยในแข่งในพื้นที่นี้ แต่เมื่อเช็คเรื่องทะเบียนบ้านแล้วพบว่าอยู่ที่อ่างทอง จึงลงสมัครใน กทม.ไม่ได้ โดยขณะนี้กำลังพูดคุยกับกรรมการบริหารพรรคว่า น่าจะส่งลงสมัครในจังหวัดอ่างทอง ผมดีใจที่มีคนหน่วยก้านดี ๆ มาช่วยงานพรรค ให้พรรคเข้มแข็งขึ้น"

ด้าน น.ส.กนิษฐรินทร์ กล่าวว่า ตนได้ติดตามการทำงานของนายมงคลกิตติ์ในแอพลิเคชั่นติ๊กต๊อก จึงสนใจแวดวงการเมือง เพราะอาจจะมีบางอย่างที่เราไม่รู้ จะได้รู้มากขึ้น และจะได้นำไปพัฒนาในเรื่องที่ผิดพลาดไปในชีวิต ส่วนตัวตนชอบตัวตน เป้าหมาย และการทำงาน รวมถึงประสบการณ์ในการใช้ชีวิตของคุณเต้ เพราะที่ผ่านมาตนประสบปัญหาผิดพลาดในชีวิต ในเรื่องเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งถ้ารัฐบาลแก้ปัญหาเรื่องนี้อย่างจริงจังน่าจะช่วยแก้ปัญหาของเยาวชนและอีกหลายคนที่ประสบความผิดพลาดในชีวิต ได้ไม่น้อย

"เราเป็นคนสู้ ไม่ถอย ไม่ยอมแพ้ ที่ผ่านมาชีวิตประสบปัญหาเพราะการพนันอย่างหนัก แต่ก็สู้จนมายืนอยู่วันนี้ได้ ขอขอบคุณพรรคไทยศรีวิไลย์ที่ให้โอกาส ส่วนตัวอยากจะไปสมัครรับเลือกตั้งที่บ้านเกิด จังหวัดอ่างทอง"

น.ส.กนิษฐรินทร์ กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้มีอีกพรรคการเมืองหนึ่งที่ได้ติดต่อไป แต่ด้วยจังหวะยังไม่ลงตัวจึงไม่ได้เดินหน้าต่อ และก็เป็นโอกาสที่ดีมากที่ได้มาคุยกับพรรคไทยศรีวิไลย์ เพราะเราก็อยากจะเข้ามาแก้ปัญหาที่เราเคยผิดพลาดไป และอยากจะเป็นอีก 1 กรณีตัวอย่าง วันนี้ถ้าไม่มั่นใจก็คงไม่มา เราเป็นคนตั้งใจในการเริ่มต้นอะไรสักอย่าง ส่วนเรื่องอนาคตว่าจะชนะหรือไม่ ก็คงต้องให้อนาคตเป็นตัวตัดสิน
กำลังโหลดความคิดเห็น