xs
xsm
sm
md
lg

“นักสู้ปอสี่” นำอดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดง 4 ภาคจดทะเบียน “พรรคเทิดไท” ชู “แรมโบ้” หัวหน้าพรรค

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นักสู้ปอสี่ นำอดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดง 4 ภาค จดทะเบียน “พรรคเทิดไท” พร้อมชู “แรมโบ้” เสกสกล อัตถาวงศ์ เป็นหัวหน้าพรรค ยืนหยัดเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชน สนับสนุน “นายกฯ ลุงตู่” เป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัย

วันนี้ (5 ส.ค.) ณ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ นางนิตยา นาโล หรือ “นักสู้ปอสี่” อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคอีสาน นายไวทิต ศิริสุวรรณ อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคกลาง นายทวี ประหยัด อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคใต้ นายสมชัย แสงทอง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคเหนือ และ นายอำพล แสนน่าน “น้องชาย นายอานนท์ แสนน่าน” พร้อมด้วย ผู้จดแจ้ง ได้เดินทางมาติดตามและยื่นเอกสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดตั้ง “พรรคเทิดไท” ซึ่งโลโก้พรรคจะมีพื้นสีเหลืองเหมือน “ป้ายหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน” มีขอบเป็นสีแดง ขาว น้ำเงิน และ ตัวหนังสือชื่อ “พรรคเทิดไท” เป็นสีน้ำเงินขอบขาว มีคำย่อ “พทท.” ส่วนภาษาอังกฤษ Terd Thai Party คำย่อ TTP  มีสโลแกนว่า “ชีวิตเพื่อชาติ หัวใจเพื่อประชาชน” โดยคำขอแจ้งเตรียมการจัดตั้งพรรคการเมือง “พรรคเทิดไท” คือ นายอานนท์ แสนน่าน


นางนิตยา นาโล หรือ “นักสู้ปอสี่” อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคอีสาน ได้เปิดเผยว่า ทางอดีตหมู่บ้านเสื้อแดง อดีตคนเสื้อแดง อดีตคนเสื้อเหลือง และ อดีตคนเสื้อน้ำเงิน ผนึกกำลังเป็นหนึ่งเดียวกันเป็นเสื้อสีเดียว คือ “สีแห่งความจงรักภักดี” มาเปิดเป็น “หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน” ขณะที่เดินทางลงพื้นร่วมกับ นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย ได้ประสานงานกับทางประธาน 4 ภาค ไปทั่วประเทศไทยพบปะมวลชน จนทราบว่า ประชาชนได้รับความเดือดร้อนในด้านต่างๆ บางจังหวัด ส.ส.ที่เป็นตัวแทนของประชาชนก็ไม่เคยจะลงพื้นที่ไปรับทราบปัญหาจากประชาชน แม้ว่าทางรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะมีนโยบายดีๆ ที่ช่วยเหลือประชาชน แต่ทาง ส.ส.ก็ไม่นำเอาโครงการดีๆ ไปช่วยเหลือประชาชนเลย ในเมื่อพวกเราคือประชาชนเช่นเดียวกันและต้องการจะช่วยเหลือประชาชนด้วยกัน “จากประชาชนเพื่อประชาชน” จึงได้ปรึกษากันกับทาง “นายเสกสกล อัตถาวงศ์” หรือ “แรมโบ้” ท่านจึงให้คำแนะนำและตั้งชื่อพรรคขึ้นมาให้ชื่อว่า “พรรคเทิดไท” เพื่อแสดงจุดยืนถึงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และ ประชาชน


นางนิตยา กล่าวอีกว่า ทางพวกตนทั้ง 4 ภาค เห็นพ้องตรงกันว่าต้องการให้ “พรรคเทิดไท” เป็นพรรคการเมืองของประชาชนโดยแท้จริง จึงไม่อยากจะให้นักการเมืองที่ฉ้อราษฎรบังหลวง มาเป็นหัวหน้าพรรค จึงกราบเรียนเชิญท่านแรมโบ้ “นายเสกสกล อัตถาวงศ์” ขอให้ขึ้นเป็นหัวหน้าพรรคเทิดไท ท่านเป็นทั้งผู้ตั้งชื่อ และก่อตั้ง ก็เลยอยากจะให้ท่านเป็นหัวหน้าพรรคเป็นที่พึ่งของประชาชน และพร้อมสนับสนุน “นายกฯ ลุงตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัย ตนหวังว่า จะได้การสนับสนุนจากประชาชนทั้ง “รากหญ้า” และ “รากแก้ว” จะมี ส.ส.ที่เป็นประชาชนที่มีความจงรักภักดีอย่างแท้จริงแล้วจะเข้าถึงความต้องการของประชาชน ใกล้ชิดประชาชน เพราะ “พรรคเทิดไท” เป็น “พรรคของประชาชน” ตามสโลแกนที่ว่า “ชีวิตเพื่อชาติ หัวใจเพื่อประชาชน”
กำลังโหลดความคิดเห็น