xs
xsm
sm
md
lg

"วิรัช"ผู้สมัคร ส.ก.คลองสามวา พปชร.ย้ำ เข้าถึงทุกพื้นที่ แก้ไขทุกปัญหา ต้องพัฒนาได้ทันที ด้าน"อนงค์"ผู้สมัคร ส.ก.ดินแดง หวังช่วยแก้ปัญหาปากท้องให้คนในชุมชน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้ (13 พ.ค.)นายวิรัช อินช่วย ผู้สมัคร ส.ก.หมายเลข 4 เขตคลองสามวา พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ตนเกิดที่คลองสามวา โตที่คลองสามวา ทำงานเพื่อคลองสามวามาทั้งชีวิต เริ่มเป็นผู้ใหญ่บ้าน กำนันตั้งแต่ อายุ 25 จนมาเป็น ส.ก. เขตคลองสามวา 3 สมัย 12 ปี และเว้นจากตำแหน่ง ส.ก.ช่วง 8 ปีที่ผ่านมา ถึงจะไม่มีตำแหน่งใดๆ แต่ก็ยังคงทำงานในพื้นที่ ดูแลพี่น้องชาวคลองสามวาบ้านเราอย่างเต็มที่ จนมาถึงวันนี้ ตนทำงานรับใช้คลองสามวามากว่า 43 ปีแล้ว และจะทำงานเพื่อพี่น้องและคลองสามวาบ้านเราต่อไป จึงขอโอกาสจากพี่น้องทุกคนให้ได้เป็น ส.ก.คลองสามวา สมัยที่ 4
"จะกี่วิกฤตที่ผ่านมา เราก็ดูแลกันไม่ห่างหาย ตลอด 3 ปีที่โควิด19 อยู่กับเรา ผมและทีมงาน ได้ลงพื้นที่ ประสานจัดหาเตียงสำหรับผู้ป่วย ส่งเสบียง ยา ข้าวสารอาหารแห้ง ต่างๆ รวมทั้งส่งทีมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ออกหน่วยตรวจ ATK ให้กับพี่น้องชาวคลองสามวา พวกเราดูแลกันตลอดมา และจะดูแลกันแบบนี้ ตลอดไปครับ เข้าถึงทุกพื้นที่ แก้ไขทุกปัญหา คลองสามวาต้องพัฒนาได้ทันที"นายวิรัช กล่าว


ด้านนางอนงค์ เพชรทัต ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตดินแดง หมายเลข 6 พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า การลงพื้นที่หาเสียง ตนรู้สึกดีใจและอบอุ่นใจอย่างที่สุด ที่พี่น้องเราต่างก็เปิดประตูห้อง ออกมายืนโบกไม้โบกมือต้อนรับดิฉันฯ แถมตะโกนเสียงดังว่า “เบอร์ 6 สู้ สู้” ซึ่งตนก็ได้พูดกับประชาชนว่า ขอให้เลือกคนพื้นที่มีผลงาน ดูแลใกล้ชิดตามติดแก้ไขทุกปัญหา และเลือกทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อชาวดินแดงเสมอ ตนขอเพียงโอกาสอีกครั้ง และจะทำงานอย่างเต็มที่ ให้สมกับความไว้วางใจของพี่น้องเราทุกคน

"เรื่องปากท้องเป็นสิ่งที่กำหนดการดำเนินชีวิตของเราดิฉันเข้าใจพ่อค้าแม่ขายและคนหาเช้ากินค่ำอย่างที่สุด เพราะดิฉันเคยเป็นแม่ค้ามาก่อน เพราะฉะนั้นเรื่องปัญหาปากท้องของชาวบ้านต้องได้รับการช่วยเหลือแก้ไขเป็นลำดับแรกๆ ปล่อยผ่านไม่ได้"นางอนงค์ กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น