xs
xsm
sm
md
lg

“ดร.ส้ม” นำทีมเปิดตัวโฆษก พปชร.ลั่นไม่เน้นตอบโต้การเมือง มุ่งสื่อสารข้อมูล ปชช.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พัชรินทร์” นำทีมเปิดตัวทีมโฆษกพลังประชารัฐ ลั่นไม่เน้นโต้ตอบทางการเมือง มุ่งสื่อสารข้อมูลไปยังประชาชนมากกว่า ไม่หนักใจเป็นคนรุ่นใหม่ต้องสร้างความเชื่อมั่นให้พรรค

วันนี้ (14 ก.ค.) ที่พรรคพลังประชารัฐ น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย ทีมรองโฆษกพรรค ประกอบด้วย นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช, น.ส.พิมพ์พร พรพฤฒิพันธุ์ ส.ส.เพชรบูรณ์ และ น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส.สมุทรปราการ ร่วมกันแนะนำตัวกับสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ ภายหลังได้รับการแต่งตั้งเป็นโฆษกพรรคและรองโฆษกพรรค พร้อมแถลงข่าวภายหลังการประชุมพรรคพลังประชารัฐ ครั้งที่ 7 ที่มี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค เป็นประธานการประชุม

น.ส.พัชรินทร์ กล่าวว่า ขอฝากเนื้อฝากตัวกับสื่อมวลชน หากสิ่งใดที่เป็นประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นข้อแนะนำ ข้อติชม รวมถึงความเห็นต่างๆ ที่จะช่วยพัฒนาช่องทางการสื่อสารให้กับทางพรรคและประเด็นการเมือง โดยพวกเรายินดีและน้อมรับเสมอมและหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากสื่อมวลชนทุกท่าน

น.ส.พัชรินทร์ กล่าวต่อว่า ทีมโฆษกพรรคได้มีการหารือกับ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองหน้าหน้าพรรคด้านการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับแนวทางประชาสัมพันธ์และการสื่อสารกับสื่อมวลชนและประชาชน โดยได้ทิศทางและแนวนโยบายว่าจะต้องมุ่งมั่นนำเสนอชี้แจงข้อเท็จจริงต่างๆ ในการสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนเพื่อให้ได้รับรู้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับพรรคและส.ส.ภายในพรรค เกี่ยวกับการทำงานอย่างสร้างสรรค์

“ไม่ได้หนักใจที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่ต้องรับภาระในการสร้างความเชื่อมั่นให้พรรค แต่จะเปลี่ยนให้ความหนักใจเป็นความมุ่งมั่นพยายาม เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของพรรคในการทำงานเพื่อประชาชน ดังนั้น ทีมโฆษกพรรคทุกคนพร้อมพัฒนาตัวเองในการนำเสนอข้อมูลต่างๆ อีกทั้งไม่ได้มีการวางบทบาทว่าใครเป็นผู้ตอบโต้ทางการเมือง แต่เน้นการสื่อสารและทำความเข้าใจกับประชาชน” น.ส.พัชรินทร์ กล่าว

นอกจากนี้ น.ส.พัชรินทร์ ยังกล่าวถึงผลการประชุมพรรค ว่า หัวหน้าพรรคได้แจ้งถึงผลการหารือของคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครลงเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 5 จังหวัดสมุทรปราการ ว่า ได้เลือกให้ นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก เป็นผู้ลงสมัครเลือกตั้งซ่อม พร้อมทั้งได้ให้โอวาทและข้อคิดเห็นกับสมาชิกพรรคถึงความชัดเจนในการดำเนินการภายในพรรค โดยสมาชิกพรรคทุกคนมีความมุ่งมั่นในการนำช่วยนำพาพรรคให้เป็นสถาบันทางการเมืองที่เข้มแข็ง และเป็นพรรคแกนนำรัฐบาลที่สามารถรับใช้ประชาชนได้ ทั้งนี้ ส.ส.ทุกคนพร้อมลงไปรับฟังปัญหาจากพี่น้องประชาชน รวมถึงปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายในพรรคเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับการทำงาน


กำลังโหลดความคิดเห็น...