xs
xsm
sm
md
lg

ส.ส.พปชร.ปูพรมลงพื้นที่ช่วยเหลือ ปชช.สู้ภัยโควิด-19 ชาวบ้านขอบคุณ รบ.คุมโรคได้ดี พอใจมาตรการค่อยเป็นไปค่อยไป ให้กำลังใจนายกฯมาถูกทาง มั่นใจสถานการณ์ดีขึ้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี กล่าวว่า หลังจากรัฐบาลได้ประกาศ พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ ประกาศเคอร์ฟิว ควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมทั้งออกมาตรการต่างๆ มาเยียวยาเพื่อให้ครอบคลุมในทุกมิติแล้ว พรรคพลังประชารัฐ โดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ ได้กำชับให้ ส.ส.ของพรรคลงพื้นที่ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนเพิ่มขึ้นกว่าเดิม โดย ส.ส.ของพรรคได้ลงพื้นที่แบบเคาะประตูบ้าน เพื่อให้ทั่วถึงและครอบคลุมมากที่สุดทุกภูมิภาคและทุกจังหวัด อาทิ เช่น นายณัฏฐพล จรัสรพีพงษ์ ส.ส.สุรินทร์ ดร.พรรณสิริ กุลนาถศิริ ส.ส.สุโขทัย นายวีระกร คำประกอบ ส.ส.นครสวรรค์ น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.สมุทรสาคร นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ หรือ บีลา มะดาโอ๊ะ ส.ส.นราธิวาส นายทวิรัฐ รัตนเศรษฐ์ ส.ส. นครราชสีมา เป็นต้น

น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า ทั้งนี้ ส.ส.และทีมงานดูแลป้องกันตนเองอย่างเข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ การเว้นระยะห่างในขณะช่วยเหลือชาวบ้าน เพื่อไม่ให้เกิดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างไรก็ตาม จากการลงพื้นที่ของ ส.ส.ของพรรคในหลายจังหวัด มีพี่น้องประชาชนจำนวนมากฝากขอบคุณรัฐบาลที่ควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ดี มาตรการต่างๆ ออกมาแบบค่อยเป็นค่อยไปให้ประชาชนได้ปรับตัว ที่สำคัญยังฝากให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่เข้ามาทำหน้าที่ประธานศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยตนเอง ขอให้มุ่งมั่นทำงานต่อไป โดยเชื่อมั่นว่า เดินมาถูกทาง ได้รับคำชมจากต่างชาติ และมั่นใจว่าจะสถานการณ์จะดีขึ้นในไม่ช้า


กำลังโหลดความคิดเห็น...