xs
xsm
sm
md
lg

“ปวิน”ซัด“ธนาธร-ส้มเน่า”หาประโยชน์จากผีทักษิณ สุดเอือมติ่งอวย“พ่อฟ้า”ทำอะไรก็ไม่ผิด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ปวิน”ซัด“ธนาธร”หาประโยชน์จาก“ผีทักษิณ” จวก“ติ่งส้ม”คลั่ง“พ่อน้องฟ้า”ทำอะไรก็ไม่ผิด เปรียบหาก “ตั๊น จิตภัสร์”ให้การในศาลบอก “จำไม่ได้ ไม่เดือนร้อนเรื่องเงิน” รับรองโดนติ่ง อนค.ด่าเจ็ดชั่วโคตรแน่นอน

หลังจากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ให้การต่อศาลรัฐธรรมนูญในคดีถือครองหุ้นบริษัท วี-ลัค มีเดีย จำกัด เมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยพาดพิงถึงนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่หลบหนีคดีอยู่ต่างประเทศ ว่า ตนไม่ได้เข้ามาเล่นการเมืองเพื่อมีผลประโยชน์บริวารห้อมล้อมเหมือนนายทักษิณ ได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทยและกลุ่มเสื้อแดงจำนวนมาก จนนายธนาธรได้ออกมาขอโทษในเวลาต่อมา โดยอ้างว่าบรรยากาศกดดันในศาลทำให้สื่อสารออกมาผิดพลาดนั้น นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอยู่ระหว่างการหลบหนีคดี เป็นอีกคนหนึ่งที่ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้

โดยนายปวินได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวต่อเนื่องกันหลายครั้งว่า “ไม่ใช่แค่สลิ่มที่ก้าวไม่ข้ามทักษิณ แม้แต่ธนาธรและส้มเน่าก็หาประโยชน์จากผีทักษิณเช่นกัน”

“พอธนาธรพาดพิงถึงแม้ว ติ่งส้มเถียงว่าทำไมจะพาดพิงไม่ได้ และสิ่งที่ธนาธรพูดถึงนั้นถูกทั้งหมด พอธนาธรออกมาขอโทษแม้ว ติ่งบอกทำถูกแล้ว แถมชมว่าแมนมาก ไม่ผิดยังรับผิด โอ้ย ประสาทจะแดก นี่มนุษย์หรือพระแม่มารีย์ ทำอะไรก็ไม่ผิด ขำฉิบหาย”

“ถ้าตั๊น จิตภัสร์ ต้องขึ้นศาลเรื่องหุ้น เมื่อศาลถามถึงจำนวนเงิน แล้วอีตั๊นตอบว่า จำไม่ได้ ไม่เดือนร้อนเรื่องเงิน ร้บรอง ติ่งส้มผู้รักประชาธิปไตย จะต้องรุมด่าเจ็ดชั่วโคตร และแบนสินค้าของสิงห์อีกระลอก”

นายปวิน ยังโพสต์อีกว่า ช่วงนี้จะรับเพื่อนใหม่มากขึ้น เพราะบล๊อก hyper-Thanathornists (พวกคลั่งไคล้นายธนาธรสุดขั้ว)ไปเยอะมาก “รำคาญฉิบหายค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น