xs
xsm
sm
md
lg

“หม่อมเต่านา” จัดหนัก “ธนาธร” ไอ้ระยำ! ไร้ยางอาย พร้อมทำร้ายคนอื่นเพื่อตัวเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“หม่อมเต่านา” โพสต์ด่า “ธนาธร” เละ หลังให้การในศาลอ้างตนเองไม่ได้มาเล่นการเมืองเพื่อหาประโยชน์เหมือน “ทักษิณ” ก่อนออกมาขอโทษ ชี้ไม่หลงเหลือความน่าเชื่อถืออะไรอีกแล้ว พร้อมทำร้ายใครก็ได้เพื่อตัวเอง ซัดไม่ใช่คนรุ่นใหม่ แต่เป็นคนไร้ยางอาย ไล่ไปเล่นเลโก้ที่บ้านคนเดียว

จากกรณีนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ให้การต่อศาลรัฐธรรมนูญในคดีถือครองหุ้นบริษัท วี-ลัค มีเดีย จำกัด เมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยพาดพิงถึงนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่หลบหนีคดีอยู่ต่างประเทศ ตอนหนึ่งว่า “ถ้าวันนี้ท่านตัดสินเป็นคุณกับผม ออกไปผมจะดําเนินการต่อเรื่อง blind trust ทันที ให้บุคคลที่สามจัดการทรัพย์สินผมให้หมดเลย...เพราะผมไม่ใช่คุณทักษิณ ผมไม่ได้เข้ามาเพื่อจะมีผลประโยชน์ บริวารห้อมล้อม ไม่ใช่ ผมมานั่งอยู่ตรงนี้ผมตัดสินใจอย่างนี้ เพราะผมอยากเปลี่ยนแปลงสังคม เพราะผมรู้สึกว่าสังคมมันเดินหน้าต่อไปอย่างนี้ไม่ได้” ได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทยและกลุ่มเสื้อแดงจำนวนมาก จนในเวลาต่อมานายธนาธรได้ออกมาขอโทษ โดยยอมรับว่าตนเองกระทำไม่เหมาะสมที่กล่าวถึงบุคคลที่ 3 และเจตนาของตนเองจะบอกว่าตั้งใจที่จะออกจากธุรกิจเมื่อตัดสินใจเข้าสู่การเมือง แต่บรรยากาศในศาลทำให้สื่อสารออกมาผิดพลาดนั้น


ล่าสุด วันนี้ (19 ต.ค.) เมื่อเวลา 08.16 น.ที่ผ่านมา ม.ล.มิ่งมงคล โสณกุล หรือ “หม่อมเต่านา” แนวร่วมคนเสื้อแดงและผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Taona Sonakul ถึงนายธนาธร มีรายละเอียดว่า

“เรียนไอ้ธนาธร


นอกจากมึงจะแสดงความระยำ..ไม่หลงเหลือความน่าเชื่อถือเหี้ยอะไรอีกแล้ว..กูอยากถามมึงว่า

1.มึงเห็นศาลท่านเป็นอะไร..มึงนึกว่าการเอาเงินห้าพันหกร้อยล้านมาล่อท่าน..ท่านจะตาโตตื่นเต้น..อยากตัดสินให้เป็นคุณกับมึง.? เพื่อที่จะได้เงินมึงมาไส่ blinded Trust..ที่ก็ตัวมึงเองอีกนั่นแหละ..ก็ได้ผลประโยชน์ดอกผล..ไม่ใช่ศาล..หรือประเทศไทย..คือโอ้โห..ช่างน่าตื่นเต้นและเปี่ยมไปด้วยจริยธรรมเหี้ยๆ เลยมึงหนะ..ไอ้กระจอก..คนอื่นเขาก็ทำมาก่อนที่มึงจะได้เงินมาจากหม่าม้าเสียอีก..ไอ้ระยำ..ขอย้ำ..มึงไม่ได้กำลังสร้างมาตรฐานดีๆ อะไรใหม่เลย..นอกจากทำให้ชาวโลกเห็นว่ามึงไม่ใช่คนรุ่นใหม่อะไร..แต่มึงมันคือคนหน้าด้านไร้ยางอาย..น่าสมเพช..จะพูด จะทำอะไร..ทำร้ายใครก็ได้เพื่อตัวมึงเองคนเดียว..ขอย้ำเพื่อตัวมึงเองคนเดียวล้วนๆ.. วิธีการและสันดานของมึงเป็นอันตรายต่อประเทศอย่างยิ่ง..อย่างยิ่ง

2.อะ..แล้วพอออกมาจากศาล..เปิดมือถือแล้วคงเห็นโดนด่ามากมายมหาศาล..ก็เลยทำเป็นรีบขอโทษบอกบรรยากาศในศาลกดดัน..ไอ้ระยำ..มึงดูตอนนายพานทองแท้ขึ้นศาล..ที่เขาก็เครียดมาก..ขึ้นคนเดียวด้วย..ไม่ได้กะเตงทั้ง แม่ ทั้งเมีย ครอบครัวเสื้อโคตรเหลืองมาก555...ไปขึ้นเป็นเพื่อนด้วยอย่างมึง..กูอยากทราบว่าโอ๊คที่ออกจากศาลมาเครียดจัด..เขาให้การกับศาลว่า..ตัดสินให้เป็นคุณกับผมเถอะ..ผมไม่เหี้ย..มักใหญ่ไฝ่สูง..เหมือนธนาธรหรือเปล่า?..ความเครียดเนี่ย..มันทำให้คนเหี้ยเหรอค่ะ..ไอ้คนไร้ยางอาย

กูว่ามึงกลับไปนั่งเล่นเลโก้อยู่ที่บ้านคนเดียวเถอะไอ้กะจอก..ต่อเป็นประเทศไทยให้สำเร็จนะมึง..ต่อให้สำเร็จ อย่าทำเหมือนตอนพายเรือข้ามอ่าวไทยที่มึงบอกว่าอยากทำมาทั้งชีวิต.แล้วก็ร้องห่มร้องไห้พอล้มเหลว..ลำบากคนอื่นเขาต้องออกมากู้ภัยเอาตัวมึงกลับ..แล้วสำหรับคนที่อยากทำสิ่งนั้นมาทั้งชีวิต..ทำไมมึงไม่เพียรฝึกฝนแล้วกลับมาทำอีกจนสำเร็จ?..แต่กลับหันไปเริ่มกระแดะประกาศทำกิจกิจกรรมเก๋ๆ อย่างอื่นแทน?..ดังนั้น..ต่อเลโก้ทำเนียบรัฐบาลให้มึงเองใส่ตัวเองเข้าไปนั่งให้สำเร็จให้ได้..แล้วเวลาไม่พอใจอะไรก็ขว้างข้าวขว้างของ..ไปให้ทั่ว..อยากจะขว้างตรงไหนก็ขว้าง..เพราะเดี่ยวแม่มึง..ท่านก็คงใส่เสื้อเหลืองเดินก้มหน้าก้มตาตามมาช่วยเก็บให้มึงเองแหละไอ้สิบแปดมงกุฎ... อกตัญูญู..ขอย้ำ..ไม่ว่ามึงจะกระแดะพูดว่าไม่ไช่อย่างไร..มึงได้คะแนนเสียงที่พรรคไทยรักษาชาติ..เขายกให้มึง..ประกาศยกให้ไปเลือกพรรคมึงแทนนะ..ไอ้ระยำ”

ข่าวเกี่ยวเนื่อง

"สุทิน" ไม่ติดใจ "ธนาธร" พาดพิง "พ่อแม้ว" ขอโทษก็จบ คนเราพลาดกันได้

"ธนาธร" ขออภัยพาดพิง "ทักษิณ" หลังโดนเสื้อแดงถล่ม อ้างสื่อสารผิดพลาด

“หมวดเจี๊ยบ” อัด "ธนาธร" พาดพิง "แม้ว" เย้ยคิดเป็นนายกฯแค่โอนหุ้นง่ายๆจำไม่ได้

“ธนาธร” เบิกความปมถือหุ้นสื่อ วี-ลัค มีเดีย จำไม่ได้ นัดโอนหุ้นก่อน-หลังหาเสียง บอกตั้งใจทำการเมืองไม่เหมือน “ทักษิณ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...