xs
xsm
sm
md
lg

พปชร.โหมหาเสียงเลือกซ่อมเขต 8 เชียงใหม่ ชูจุดขาย “ส.ส.รัฐบาล” หนึ่งเดียวในจังหวัด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

"ผู้กองธรรมนัส"ควง "ดร.นฤมล" หาเสียง จ.เชียงใหม่ ขออย่าหลงเชื่อคำโจมตี ยืนยัน พปชร.จริงใจทำงานเพื่อ ปชช.อ้อน ให้โอกาส "นเรศ"เป็น ส.ส.รัฐบาล เขตเดียวของจังหวัด

วันนี้ (21 พ.ค.62) เวลา 17.00 น. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ น.ส.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ และนายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ปราศรัยหาเสียงช่วยนายนเรศ ธำรงค์ทิพยคุณ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 จังหวัดเชียงใหม่ ที่ วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่

ร.อ.ธรรมนัส ปราศรัยให้ความเชื่อมั่นกับพี่น้องเขต 8 ว่า พรรคพลังประชารัฐ พร้อมเข้าไปดำเนินนโยบายทั้งหลายที่จะสร้างประโยชน์ให้พี่น้องจังหวัดเชียงใหม่เป็นสำคัญ ขอพี่น้องชาวเชียงใหม่ได้ช่วยกันเลือกผู้แทนที่มีความพร้อมและความจริงใจที่จะรับใช้พี่น้องประชาชนอย่างนายนเรศ ที่มีทั้งความรู้และประสบการณ์ในการทำงานการเมือง ขอให้อย่าไปหลงเชื่อการโจมตีด้วยข่าวลวงในสื่อโซเชียล พรรคเราไม่ด่าใคร เรามีแต่คิดที่จะทำนโยบายที่จะเป็นประโยชน์กับประเทศชาติและประชาขน

ด้าน น.ส.นฤมล ได้อธิบายถึงนโยบายของพรรคพลังประชารัฐที่จะเกิดประโยชน์กับพี่น้องชาวเชียงใหม่ไม่ว่าจะเป็น บัตรประชารัฐ ที่ยังมีคนมีรายได้น้อยที่ยังตกหล่น ยังต้องมาจัดสิทธิให้สอดคล้องกับความต้องการและบริบทของพื้นที่ให้นำไปสู่การแก้ปัญหาความยากจนอย่างยั่งยืน มารดาประชารัฐ ที่จะสร้างบุคลากรคุณภาพให้ชาติไทย โดยดูแลตั้งแต่ในครรภ์ พักหนี้กองทุนหมู่บ้าน เพื่อตัดวงจรหนี้นอกระบบ แล้วเติมทุน ปรับโครงสร้างหนี้ พัฒนาศักยภาพลูกหนี้ นอกจากนี้เรื่อสิทธิที่ทำกินก็เป็นปัญหาที่ต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วนด้วยนโยบาย สปก 4.0

ขณะที่นายบุญสิงห์ ได้กล่าวถึงตัวเลขทางเศรษฐกิจไตรมาสแรกที่ GDP เติบโตแค่ 2.8% เพราะเรามัวแต่ทะเลาะกันภายในประเทศ ใครจะกล้ามาลงทุน เราต้องเลิกทะเลาะกัน แล้วให้โอกาสพรรคพลังประชารัฐได้เข้ามารับใช้ สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เชียงใหม่ เลือกแบบเดิมก็ได้แบบเดิม เลือกนายนเรศเข้าไปเป็นตัวแทนเขตเดียวของเชียงใหม่ที่เป็นฝ่ายรัฐบาล จากนั้นชาวบ้านกว่า 2 พันคนส่งเสียงเลือกนายนเรศ เบอร์ 4 พร้อมกันอย่างกึกก้อง.


กำลังโหลดความคิดเห็น...