xs
xsm
sm
md
lg

“ธนาธร”โชว์ใบโอนหุ้น 1 เดือนก่อนสมัคร ส.ส.โวยเฮือกสุดท้ายสกัดกั้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ (แฟ้มภาพ)
“ธนาธร”โชว์หลักฐานโอนหุ้น “วี-ลัค มีเดีย” 1 เดือนก่อนสมัครรับเลือกตั้ง ได้ทีซัดกลับ มีความพยายามเฮือกสุดท้ายสกัดกั้นไม่ให้ตนเองและ “อนาคตใหม่”ไปสู่ชัยชนะ

หลังจากมีรายงานข่าวว่า นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เพิ่งจะโอนหุ้นบริษัท วี-ลัค มีเดีย จำกัด จำนวน 675,000 หุ้น หรือ 15% ของหุ้นในบริษัท ให้นางสมพร จึงรุ่งเรืองกิจ มารดา เมื่อวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากที่ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.ช่วงวันที่ 4-8 ก.พ.62 ไปแล่ว ซึ่งอาจทำให้นายธนาธรขาดคุณสมบัติการเป็นผู้สมัคร ส.ส.เนื่องจากรัฐธรรนูญห้ามผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นเจ้าของหรือถือหุ้นในกิจการสื่อนั้น

ล่าสุด นายธนาธรได้ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ Thanathorn Juangroongruangkit ว่า “มีความพยายามเฮือกสุดท้ายที่จะสกัดกั้นผมและอนาคตใหม่ไปสู่ชัยชนะในการเลือกตั้ง ผมชี้แจงสั้นๆ ตรงนี้ว่าผมได้โอนหุ้นวี-ลัคไปตั้งแต่ 1 เดือนก่อนลงสมัครเลือกตั้งแล้ว ชัดนะครับ ทุกคะแนนเสียงจะเป็นพลังเปลี่ยนแปลงประเทศ”

นอกจากนี้ นายธนาธรยังทวิตภาพเอกสารการโอนหุ้นลงวันที่ 8 มกราคม 2562 ด้วย
เอกสารการโอนหุ้น (ภาพจากทวิตเตอร์ Thanathorn Juangroongruangkit)