xs
xsm
sm
md
lg

"กอบศักดิ์" โผล่ให้กำลังใจผู้สมัครส.ส.เชียงใหม่ มั่นใจพปชร.เป็นทางเลือกปชช.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โฆษกพปชร. ลงทุนขึ้นเหนือ ให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ มั่นใจพรรคเป็นทางเลือกปชช. ชี้ นโยบายโดนใจ ตรงจุด และตอบโจทย์

วันนี้ (4ก.พ.) เวลา 08.00น.นายกอบศักดิ์ ภูตะกูล โฆษกพรรรคพลังประชารัฐ นายเดชนัฐวิทย์ เตริยาภิรมย์ และ นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ เดินทางไปให้กำลังใจ ผู้ สมัคร ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีประชาชน หลายร้อยคนร่วมให้กำลังใจ และลุ้นเบอร์ที่จะได้รับสำหรับการลงสมัครเลือกตั้งแต่ละเขต

นายกอบศักดิ์กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐมั่นใจและพร้อมที่สุดในบรรดาพรรคการเมือง โดยพรรคจะส่งสส.เขตครบทั้ง 350 เขต และ ปาร์ตี้ลิสต์ครบ 150 คน โดยผู้สมัครแต่ละท่านมีคุณภาพคับแก้ว เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถหลากหลายไม่ว่าจะเป็นด้าน เศรษฐกิจ สังคม และการเมือง ทั้งคนรุ่นใหม่และผู้มีประสบการณ์การเมือง

พรรคมั่นใจว่าจะเป็นทางเลือกของประชาชนที่ต้องการให้ประเทศมีความสงบสุข เศรษฐกิจที่ไม่หยุดชะงักและผลิกฟื้นกลับมาดีขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกับในช่วง4ปีที่ผ่านมา โดยนโยบาย ก้าวข้ามความขัดแย้ง ไม่มีสี ไม่มีฝ่าย จะเป็นโอกาสของประเทศในการเดินหน้าต่อ

นอกจากนี้ นโยบายพรรคยังโดนใจ ตรงจุด และสามารถตอบโจทย์พี่น้องประชาชนทุกคน เช่น การขยายผลบัตรประชารัฐ ทั้งเพิ่มคน เพิ่มสิทธิ การพักหนี้กองทุนหมู่บ้าน 3 ปี การดูแลเรื่องที่ดินทำกิน สปก 4.0 และการดูแลราคาข้าวเปลือกอย่างน้อย 10,000 บาท เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านั้น บุคคลที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นบัญชีนายกรัฐมนตรีของพรรค พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายอุตตม สาวนายน และนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ เป็นชื่อที่ประชาชนศรัทธา เชื่อมั่น เป็นผู้นำที่สามารถทำให้นโยบายเหล่าเกิดขึ้นจริงเป็นรูปธรรมได้

สำหรับผู้สมัครส.ส.ทั้ง 9 เขตของเชียงใหม่พรรคพลังประชารัฐ ประกอบด้วย เขต 1 นายพจนารถ ศรียารัณย อดีตสมาชิกสภาเทศบาลนครเชียงใหม่,สมาชิกสภาอบจ.เชียงใหม่คนสนิทของนายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายก อบจ.เชียงใหม่ , เขต 2 นางศรีพรรณ เขียวทอง อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลดอนแก้ว อำเภอสารภี และอดีตประธานกลุ่มพัฒนาสตรีจังหวัดเชียงใหม่, เขต 3 นายพรชัย อรรถปรีชายางกูร อดีต ส.ส. พรรคไทยรักไทย , เขต 4 นางกิ่งกาญจน์ ณ เชียงใหม่ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ , เขต 5 นางสาวเดือนเต็มดวง ณ เชียงใหม่ อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงใหม่ , เขต 6 นายสันติ ตันสุหัช อดีต ส.ส.พรรคความหวังใหม่ และพรรคไทยรักไทย, เขต 7 นายบดินทร์ กินาวงศ์ แกนนำชาวไร่ยาสูบ , เขต 8 นายนเรศ ธำรงทิพยคุณ คนสนิทพล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย และเขต 9 นายนรพล ตันติมนตรี อดีต ส.ส.เชียงใหม่
กำลังโหลดความคิดเห็น...