xs
xsm
sm
md
lg

“สมศักดิ์” ให้กำลังใจลูกทีมพิษณุโลก มั่นใจนโยบาย พปชร.โดนใจ ชี้ “บิ๊กตู่” ตอบรับยิ่งไปโลด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“สมศักดิ์” นำทีมผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก สมัครวันแรก มั่นใจปักธงได้แน่ ลั่นนโยบายพักหนี้กองทุนหมู่บ้าน 3 ปี บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ มาตรการช่วยชาวนา และ ส.ป.ก.4.0 ถูกใจชาวบ้าน หาก “ลุงตู่” ตอบรับชนะเลือกตั้งแน่

วันนี้ (4 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรค ได้เดินทางไปยังจังหวัดพิษณุโลก เพื่อนำทีมผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก พรรคพลังประชารัฐทั้ง 5 เขตลงสมัครเลือกตั้งประกอบด้วย เขต 1. นายเศรษฐา กิตติจารุรักษ์ เขต 2 นายพัฒนปกรณ์ ดอนตุ้มไพร เขต 3 นายอนุชา น้อยวงศ์ เขต 4 นายอัศวิน นิลเต่า และ เขต 5 นายมนัส อ่อนอ้าย โดยมีชาวบ้านและผู้สนับสนุนจำนวนมาก

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตน และรองโฆษกฯได้รับมอบหมายจากพรรคให้เดินทางมาให้กำลังใจผู้สมัครทั้ง 5 เขต ซึ่งในการเลือกตั้งครั้งนี้มั่นใจว่าจะสามารถปักธงที่พิษณุโลกได้ เพราะหลังจากการประกาศนโยบายอย่างเป็นทางการกลับเป็นที่ถูกใจชาวบ้านไม่ว่าจะเป็นโครงการพักหนี้กองทุนหมู่บ้าน3ปี โครงการสวัสดิการประชารัฐที่ต่อยอดมาจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการเปลี่ยน ส.ป.ก.4-01 เป็น ส.ป.ก.4.0 สามารถเปลี่ยนมือโอนสิทธิได้แต่ต้องย้ำว่าต้องทำการเกษตรเท่านั้น และโครงการช่วยเหลือพี่น้องชาวนามาตรการจ่ายค่าเก็บเกี่ยวและปรับปรุงคุณภาพข้าวไร่ละ 2,000 บาท ไม่เกิน 20 ไร่ ครอบครัวละ 40,000 บาท นอกจากนี้ การหลุดพ้นจากเกษตรเชิงเดี่ยวสนับสนุนให้เกษตรกรมีอาชีพเสริมด้วยการนโยบาย โคบาลประชารัฐ ก็เป็นสิ่งที่ประชาชนสนใจ

นายธนกร ระบุอีก เวลานี้พรรคพลังประชารัฐ มีความพร้อมที่จะสู้ศึกเลือกตั้ง แนวทางนโยบายต่างๆมีความชัดเจน จากการลงพื้นมี่ต่อเนื่องชาวบ้านนั้นเชื่อมั่นว่าราทำได้ เพราะเราสานงานต่อจากรัฐบาล เราทำได้เลยไม่ต้องรอ แต่ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้พรรคพลังประชารัฐชนะการเลือกตั้งอีกอย่างคือ การก้าวข้ามความขัดแย้ง เราไม่นิยม จนขณะนี้ชาวบ้านมั่นใจว่าพรรคพลังประชารัฐสามารถทำให้บ้านเมืองสงบได้

นายธนกร กับ นายสมศักดิ์ยังมีความเห็นตรงกันว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีจะตอบรับมาอยู่ในบัญชีรายชื่อนายกรัฐมนตรีของพรรค จากนั้นกระแสของพรรคจะพุ่งขึ้นไปอีก
กำลังโหลดความคิดเห็น...