xs
xsm
sm
md
lg

พปชร.สวน พท.อย่าดรามา ลั่นไม่เอาเปรียบ “สมศักดิ์” ลุยสุโขทัยหนักมุ่งกวาดยกจว.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รองโฆษก พปชร.มองการลงพื้นที่พรรคการเมือง เริ่มขัดแย้งกลับสู่ไปจุดเดิม ยัน พปชร.ไม่เอาเปรียบใคร สวน พท.อย่าดรามาให้มาก เผย “สมศักดิ์” ลงพื้นที่สุโขทัยหนัก หวังกวาดยกจังหวัด

วันนี้ (14 ม.ค.) นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ขณะนี้บรรยากาศการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนของทุกพรรคการเมืองเข้มข้นแต่ไม่ค่อยจะสร้างสรรค์ กลับไปสู่จุดเดิม เริ่มมีความขัดแย้งสูงขึ้นเรื่อยๆ มีการสาดโคลนโจมตีกันเหมือนเดิม ที่สำคัญพรรคพลังประชารัฐถูกกล่าวหาพาดพิงอยู่ตลอดเวลาว่าเอาเปรียบพรรคอื่น ทั้งที่ในความเป็นจริงเราไม่เคยเอาเปรียบใคร เล่นตามกติกา และไม่ขัดแย้งกับใคร เพราะอยากเห็นบ้านเมืองสงบ ก้าวข้ามความขัดแย้ง ไม่เข้าใจว่าทำไมจึงหันกระบอกปืนใส่เราตลอดเวลา

นายธนกรกล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่พรรคเพื่อไทยเรียกร้องให้โชว์ใบเสร็จของการจัดงานพรรคพลังประชารัฐที่หอประชุมนานาชาติ จ.เชียงรายนั้น ยืนยันว่าพรรคมีใบเสร็จจ่ายค่าเช่าเรียบร้อย อย่าดรามาให้มากเพราะชาวบ้านเบื่อ ทั้งนี้ อยากทราบว่าเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมาที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ มาปราศรัยที่ จ.เชียงรายนั้นก็ใช้สถานที่ของเทศบาลด้วยไม่ใช่หรือ ไม่ทราบว่ามีใบเสร็จหรือเปล่า เพราะเท่าที่ทราบก็ไม่น่ามี และเราก็ไม่เคยไปจ้องจับผิดอะไรเพราะไม่เกิดประโยชน์ ส่วนกรณีที่มีตำรวจ ทหารติดตามการลงพื้นที่ของพรคคการเมืองนั้น ตรงนี้ต้องให้ความเป็นธรรมแก่เจ้าหน้าที่ด้วย ตนมองว่าเป็นการทำหน้าที่ตามปกติที่ต้องดูแลความปลอดภัยความเรียบร้อยให้กับนักการเมืองและชาวบ้านด้วย หากเกิดเหตุร้ายใครจะรับผิดชอบ อยากให้ทุกพรรคนำเสนอนโยบายแข่งกันดีกว่า

นายธนกรกล่าวด้วยว่า เมื่อวานและวันนี้นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคพลังประชารัฐ และตนได้ลงพื้นที่ จ.สุโขทัยอย่างหนัก เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนทุกเขต เพราะมีเป้าหมายให้ได้ ส.ส.ยกจังหวัด ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ถือว่ามีความพร้อมมากทั้งตัวผู้สมัครและนโยบายพรรค รวมทั้งความพร้อมของพรรคซึ่งวันนี้ได้ชูนโยบายเดินหน้าก้าวข้ามความขัดแย้ง โครงการโคแก้จนคนปลดหนี้ มาตรการช่วยเหลือชาวนาในเรื่องราคาข้าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...