xs
xsm
sm
md
lg

พรรคไทยศรีวิไลย์! ย้ำชัดไม่เอาเผด็จการโกงทุกรูปแบบ ฉะเพจดังอย่าตีเนียนเอาชื่อไปร่วมกับพรรคที่เคยโกง-เผาเมือง พร้อมลงหาสมาชิกพรรคต่อเนื่อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ย้ำชัดเดินตามแนวทางสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มีแนวนโยบายคือปราบโกง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้ออกมาเฟซบุ๊กไลฟ์ถึงกรณีที่โลกออนไลน์ได้แชร์ข้อมูลภาพจากเพจการเมืองโดยข้อมูลภาพระบุว่า พรรคที่ไม่เอาเผด็จการ รักใครเลือกคนนั้น โดยมีการนำโลโก้พรรคไทยศรีวิไลย์พร้อมด้วยรูปหัวหน้าพรรคนั้นก็คือ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ เข้าไปรวมอยู่กับพรรคต่างๆ เช่น พรรคอนาคตใหม่ พรรคเพื่อไทย พรรคเพื่อชาติ พรรคเสรีรวมไทย พรรคไทยรักษาชาติ พรรคเพื่อธรรม พรรคอนาคตใหม่

โดยนายมงคลกิตติ์กล่าวว่า ที่บอกว่าเราไม่เอาเผด็จการก็ไม่ได้หมายความว่าพรรคไทยศรีวิไลย์จะเป็นพวกเดียวกันกับที่ facebook konthaiuk ใช้คำว่าไม่เอาเผด็จการ คือ เราไม่เอาเผด็จการทุกรูปแบบ 1. ไม่เอาเผด็จการทหาร 2. ไม่เอาเผด็จการพวกโกงชาติหนีคดี-เผาเมือง 3. ไม่เอาเผด็จการนายทุนผูกขาด และเราไม่เอาเผด็จการแบบระบอบทักษิณ เขาเรียกว่าเผด็จการนายทุนครอบงำระบบรัฐสภา แล้วไม่เอากลุ่มพวกเผากรุงเทพฯ ปี 53 เราไม่เอา โดยส่วนตัวใครจะเอาก็เอาแต่เราไม่เอา พวกนี้ก็ต้องติดคุกให้หมด แล้วก็อย่าเอาพรรคไทยศรีวิไลย์ไปรวมกับพรรคอนาคตใหม่ เราไม่เอาเผด็จการทหาร แต่เราก็ไม่เอากับพรรคอนาคตใหม่ ตราบใดที่แกนนำบางคนในพรรคอนาคตใหม่ยังไม่ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องแนวคิดแก้ไขกฎหมาย ม.112 อย่าเอาเราไปเหมารวมด้วย

นายมงคลกิตติ์กล่าวต่อว่า พรรคไทยศรีวิไลย์ชัดเจนอยู่แล้วเราเดินตามแนวทางสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช พรรคเราเป็นพรรคที่มีแนวนโยบายหลัก คือ ปราบโกง ในส่วนของพรรคไทยศรีวิไลย์เป็นฝ่ายของประชาธิปไตยที่ไม่เอาเผด็จการทหาร ไม่เอาคนโกงชาติ ไม่เอาคนเผาเมือง เพราะฉะนั้นอย่าเอาพวกเราไปรวมกับพวกโกงบ้านเผาเมือง พรรคไทยศรีวิไลย์มีนโยบายหลักคือการปราบโกงอย่างเดียว ปราบโกงทั้งหมด แล้วก็ทำให้ประเทศไทยเป็นรัฐสวัสดิการ หรือเรียกว่าระบบเวลแฟร์ เพราะฉะนั้น ประชาชนคนไทยต้องตื่น ตื่นเพื่อก้าวข้ามยุคถิ่นกาขาว เมื่อก้าวข้ามเสร็จแล้วเราก็มุ่งสู่ยุคศิวิไลซ์ เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อเป็นสมาชิกพรรคไทยศรีวิไลย์ หรือเป็นแนวร่วม ให้มีแนวคิดและแนวทางที่ตรงกันหมด อย่าเอาพวกเราไปเหมารวม

นายมงคลกิตติ์กล่าวต่อว่า เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ได้ลงพื้นที่หาสมาชิกพรรคที่บริเวณตลาดเทศบาลนครเชียงราย และพื้นที่ใกล้เคียง รวมทั้ง วัดร่องขุ่น ต่อเนื่อง วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ได้ลงพื้นที่ อ.วังทอง อ.เนินมะปราง และ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก อีกทั้งกรรมการบริหารพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่มาด้วย เช่น นายณัชพล สุพัฒนะ หรือมาร์ค พิทบูล พล.ท.อัศวิน รัชฏานนท์ รองหัวหน้าพรรค, นางนัยนา ชีวานันท์ ที่ปรึกษาพรรค, น.ส.ภคอร จันทรคณา โฆษกพรรค, นายวิวัฒน์ เจริญพาณิชย์ศิริ เลขาธิการพรรค, นายศยุน ชัยปัญญา กรรมการบริหารพรรค พร้อมคณะฯ ได้เข้าสักการะพระพุทธชินราช พระคู่เมืองพิษณุโลกสองแคว และสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ ลานพระราชวังจันทร์ สถานที่ประสูติของพระองค์ ซึ่งเมืองพิษณุโลกเป็นบ้านเกิดของตน ตนมีความมุ่งมั่นตั้งใจ จะพยายามให้ถึงที่สุดที่จะทำให้ราชอาณาจักรไทยยิ่งใหญ่เหมือนดังอดีตที่ผ่านมา
กำลังโหลดความคิดเห็น...