xs
sm
md
lg

“เติ้ง” เปิดบ้านรับแขกวันเกิด 79 ปี จี้ รมว.เกษตรฯ ดันสร้างเขื่อนแก่งเสือเต้น

เผยแพร่:

“บรรหาร” เปิดบ้านจรัญสนิทวงศ์รับแขกวันเกิดปี 79 “เสธ.หนั่น” นำ ชทพ.อวยพร ให้พ้นความทุกข์ นำทีมบริหารราชการแผ่นดินร่วมกับเพื่อไทยได้ตลอดรอดฝั่ง ขณะที่เจ้าตัวฝากให้ทำงานมากกว่าเดิม 2 เท่า พร้อมเสนอ รมว.เกษตรฯ สร้างเขื่อนแก่งเสือเต้นกั้นแม่น้ำยมป้องกันน้ำท่วมผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้าวันนี้ (19 ส.ค.) นายบรรหาร ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา เปิดบ้านพักย่านจรัญสนิทวงศ์ รับแขก และทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด ปีที่ 79 โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีบรรดารัฐมนตรี และ ส.ส.ของพรรค เดินทางเข้ามอบกระเช้าดอกไม้อวยพรในวันคล้ายวันเกิดอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ พล.ต.สนั่น ขจรประศาสน์ ได้พาสมาชิกพรรครัฐมนตรี และ ส.ส.ของพรรค เช่น นายชุมพล ศิลปอาชา รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา นายธีระ วงศ์สมุทร รมว.เกษตรและสหกรณ์ เข้าอวยพรวันเกิดนายบรหาร

โดย พล.ต.สนั่นกล่าวขอบคุณนายบรรหารที่ให้การช่วยเหลือดูแล และให้คำแนะนำในด้านต่างๆ กับ ส.ส.และรัฐมนตรีของพรรค ซึ่งตนในฐานะตัวแทนขออวยพรให้นายบรรหารมีสุขภาพ พลานามัย ที่สมบูรณ์ มีสติปัญญาประคับประคองคนในพรรคชาติไทยพัฒนา ให้พ้นจากความทุกข์ยากและสามารถบริหารราชการแผ่นดินร่วมกับพรรคเพื่อไทยได้ตลอดรอดฝั่ง

ด้านนายบรรหารได้กล่าวขอบคุณกับสมาชิกพรรค และฝากให้ใช้ความพยายามในการบริหารบ้านเมืองให้มากกว่าเดิมเป็น 2 เท่ารวมถึงต้องทำสิ่งที่เกิดประโยชนส์ต่อส่วนรวมอย่างแท้จริง พร้อมกับฝากไปยัง รมว.เกษตรฯ ให้ดูแลเรื่องปัญหาน้ำท่วมด้วย และเรื่องของเขื่อนโดยเฉพาะในส่วนของแม่น้ำยม (เขื่อนแก่งเสือเต้น) ที่ยังไม่มีเขื่อนรองรับน้ำขอให้นำน้ำในแม่น้ำยมตอนบนและตอนล่างเข้ามารวมไว้ด้วยกัน ส่วนกระทรวงท่องเที่ยวฯ อยากจะให้แก้ไขปัญหาเรื่องของตำรวจตรวจคนเข้าเมืองที่อยู่ในสุวรรณภูมิที่พบปัญหาว่าต้องใช้เวลาตรวจสอบนานถึง 2 ชั่วโมง และที่สนามบินภูเก็ตที่ใช้เวลาเช็คอินนาน

สำหรับพรรคร่วมรัฐบาลต่างทยอยเดินทางมาอวยพรเช่นกัน โดย นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล รมว.คลัง ได้เดินทางมาร่วมอวยพรตั้งแต่ช่วงเช้า นอกจากนี้ยังมีบรรดาข้าราชการจาก จ.สุพรรณบุรี พ่อค้า แม่ค้า และประชาชน เดินทางเข้าร่วมอวยพรอย่างต่อเนื่อง โดยในวันนี้ นายบรรหารมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส และได้มอบพระพุทธชินราชให้เป็นของที่ระลึก
กำลังโหลดความคิดเห็น...