“นช.แม้ว” ครวญครางคิดถึงประเทศไทยโว้ย!! เพ้อใหญ่ อ้างยังกลับไม่ได้เพราะรัฐบาลไม่ต้อนรับเลยต้องลงจอดเขมร ฝอยอวดสาวก “ฮุนเซน” พานั่งเฮลิคอปเตอร์ชมเมือง พร้อมโม้แขวะเพื่อนบ้าน ยัน 3 ปีนักลงทุนเข้าเพียบ ไม่พูดส่งนอมินีถือหุ้นแทน อ้างไม่ได้เล่น จึงไม่มีข้อมูลวงใน ซัดคนพูดดูถูกคนไทยหลอกง่าย โว ส.ส.เสื้อแดงโผล่เยี่ยมจนเหนื่อย
วันนี้ (18 ธ.ค.) ที่กรุงพนมเปญ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นักโทษหนีคดีที่ทางการไทยตามล่าตัวอยู่ ได้โพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์ทวิตเตอร์ของตนว่า ขณะนี้ตนเพิ่งจะเดินทางลงจากเครื่องเฮลิคอปเตอร์หลังจากที่ทางการกัมพูชาเชิญขึ้นบินเพื่อนั่งชมทัศนัยภาพภายในกรุงพนมเปญ ร่วมกับสมเด็จฯ ฮุนเซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา พร้อมกล่าวว่านายกรัฐมนตรีกัมพูชาเล่าถึงการพัฒนาภายเมืองว่า ใน 3 ปีที่ผ่านมามีการลงทุนเข้ามาพอสมควร
“เพิ่งกลับจากนั่งเฮลิคอปเตอร์ดูเมืองและการพัฒนากรุงพนมเปญกับท่านฮุนเซนมา เห็นชัดครับว่ามีการลงทุนเข้ามาพอสมควรใน 3 ปีที่ผ่านมา และมีน้ำเยอะมาก” พ.ต.ท.ทักษิณ ทวิตหลังขึ้นบินเฮลิคอปเตอร์ ร่วมกับสมเด็จฯ ฮุนเซน
ทั้งนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ตอบคำถามผ่านทางทวิตเตอร์กับผู้ร่วมสนทนาหลายคน โดย พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ทวิตตอบปฏิเสธสมาชิกรายหนึ่งที่ระบุว่า ได้ชมรายการโทรทัศน์รายการหนึ่งซึ่งพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ โดยในรายการดังกล่าวพูดถึง พ.ต.ท.ทักษิณว่า ได้เงินมาจากหุ้นเยอะ เพราะมีนอมินีถือหุ้นให้และใช้ข้อมูลลับภายใน (insider) เพื่อทำกำไร โดยคาดว่าจะมีจำนวนเงินที่เป็นรายได้ถึง 800 ล้านบาทว่า ตนไม่ได้เล่นหุ้น และตนไม่มีข้อมูลภายในตามที่มีการกล่าวอ้าง พร้อมทั้งยังระบุด้วยว่า เป็นการโกหกสร้างเรื่องอยู่ทุกวัน และเปลี่ยนแปลงเรื่องไปเรื่อยๆ
“@tummarong มันสร้างเรื่องโกหกทุกวันและเปลี่ยนเรื่องไปเรื่อยๆ แหละครับ เพราะดูถูกว่าคนไทยหลอกง่าย 1.ผมไม่เล่นหุ้น 2.ผมเอาข้อมูลที่ไหนมา inside” พ.ต.ท.ทักษิณ ทวิตตอบกลับสมาชิก
โดยก่อนหน้านี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ระบุว่าในวันนี้ (18 ธ.ค.) จะมีคนมาเยี่ยมตนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกจำนวนมาก โดยวานนี้ (17 ธ.ค.) ก็มีแกนนำคนเสื้อแดง และส.ส.พรรคเพื่อไทยกว่า 300 คน เข้าเยี่ยมจนเหนื่อย พร้อมทั้งกล่าวด้วยว่ารู้สึกตื่นเต้นเหมือนจะได้เดินทางกลับประเทศไทย แต่อ้างว่ายังกลับไม่ได้เพราะรัฐบาลไม่ต้อนรับ จนต้องวนเครื่องบินกลับมาที่ประเทศกัมพูชาอีกครั้งหนึ่ง และยังกล่าวอีกว่า คิดถึงประเทศไทย
“วันนี้เหนื่อยเป็นพิเศษ แต่ก็สุขใจที่มี ส.ส.ชาวเสื้อแดงพร้อมแกนนำมาเยี่ยมกว่า300คนต้องถ่ายรูปคู่กับทีละคนแล้วก็มี ถ่ายกลุ่มอีกด้วยเพิ่งจะกลับไป” พ.ต.ท.ทักษิณ ทวิตถึงผู้เข้าเยี่ยมตนในวันนี้
“ผมรู้สึกตื่นเต้น เหมือนจะได้กลับเมืองไทยแต่กลับยังไม่ได้เพราะรัฐบาลเขาไม่ welcome ด้วยก็เลยวนกลับมากัมพูชาใหม่ เฮ้อ! คิดถึงประเทศไทยโว้ย” พ.ต.ท.ทักษิณ ทวิตครวญ