xs
xsm
sm
md
lg

‘โคเรียคิง’ สวนหน้าหงาย “ผ่าสมองคนไทยซื้อกระทะ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดกวน


กรุงเทพฯ - “วุ้ดดดดดี้” ออกหน้าโรงแทนเอง ลั่นเสียเวลาผ่าพิสูจน์กระทะโคเรียคิง แนะนักวิชาการผ่าสมองคนไทยที่เสียเงินซื้อสุดยอดกระทะน่าจะรู้ผลดีกว่า หยันขายจนรวยเละหลายร้อนล้านแต่สังคมไทยเพิ่งลืมตา

บ่ายวันวานที่ผ่านมา “วุ้ดดดดดดี้” ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้นิยมใช้สุดยอดอภิมหากระทะ “โคเรียคิง” ระดับเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ได้ออกมาเปิดใจต่อสื่อมวลชนหลายสำนัก ว่า เธอไม่เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งที่นักวิชาการจากมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง พยายามจะผ่ากระทะโคเรียคิง จากนั้นนำไปเข้าห้องแล็บเพิ่อพิสูจน์คุณภาพของกระทะโคเรียคิงว่าเจ๋งจริง เจ๋งเวอร์อย่างโฆษณาหรือไม่ โดยในเรื่องคุณภาพอันเลอเลิศประเสริฐศรีสุดติ่งกระดิ่งแมวของกระทะพะยี่ห้อนี้ เธอสามารถยืนยัน นั่งยัน นอนยัน เขย่งยัน แถมยังกล้าจะโก้งโค้งยันเองได้อีกต่างหากว่า กระทะโคเรียคิงขั้นเทพมาตรฐานของสามโลกอย่างมิพักต้องสงสัย

วุ้ดดดดดี้ กล่าวต่ออีกว่า หากนักวิชาการชื่อดัง รวมทั้งองค์กรซึ่งเกี่ยวข้องพ้องพานต่อผู้บริโภค จะเสียเวลาเกี่ยวกับการผ่าพิสูจน์ส่วนประกอบของกระทะโคเรียคิงเพื่อเฟ้นหาคุณภาพตามที่โฆษณานั้น โดยส่วนตัวของเธออยากแนะนำว่าต้องไปผ่าสมองของคนไทยที่ซื้อกระทะโคเรียคิงไปใช้ในครัวเรือนจะถูกต้องตรงเผ็งกว่า เรื่องผ่ากระทะคงไม่รู้รายละเอียดลึกซึ้ง แต่หากผ่าสมองของคนซื้อทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังเป็นที่ถกเถียงวิพากษ์วิจารย์เกี่ยวกับกระทะโคเรียคิงในสังคมไทยจะเป็นอันยุติในทันที

“ต้องไปผ่าสมองของคนที่ซื้อกระทะซิคะว่าซื้อไปได้ยังไง มีอย่างที่ไหนกระทะไปละเกือบ 2 หมื่น แต่ท้ายที่สุดขายแค่ครึ่งพัน มิหนำซ้ำยังซื้อ 1 แถม 1 แล้วยกตะหลิวให้ฟรีอีกต่างหาก 555 ไม่ใช้ใบ้หวยนะคะ แต่วุ้ดดดดดี้ ขำค่ะ ประมาณว่าขำขี้แตกขี้แตน ขำคนไทยที่ไปบ้าพิธีกร คลั่งดาราจนสมองเสื่อม แล้วที่สำคัญนะฮ้า กระทะแบรนด์นี้ขายกันมาจนเจ้าของธุรกิจฟันกำไรจากคนไทยไปเละหลายร้อยบาทแล้ว ทำไมเพิ่งจะมากระต่ายตืนตู้มมม...กันตอนนี้ก็ม่ายรุ หลับหูหลับตาฉลาดน้อยกันมานาน ต้องเกณฑ์ไปผ่าสมองดูมาตรฐานกันหน่อยก็ดี” วุ้ดดดดดี้ เอ่ยพร้อมหัวเราะคิกคัก
 
Facebook https://www.facebook.com/สวนสัตว์การเมือง-1755794131332336/

กำลังโหลดความคิดเห็น...